Con giáp "uống no" lộc trời từ sau 30/4: Mùi giàu sụ sau một đêm

23/04/2020, 11:00 GMT+07:00

Sau khi kết thúc tháng 4 và bước sang tháng 5, Mùi sẽ được ban phước, tiền tài chất đống, số dư tài khoản tăng không ngừng.

Để trải qua 12 tháng trong năm một cách thuận lợi, các con giáp cũng phải đối mặt với nhiều khó khăn, thử thách. Tháng 5 trước mắt sẽ có 3 con giáp không còn gặp phải khó khăn nữa.

3 con giáp là Sửu, Mùi, Thân sẽ vượt qua những tháng ngày cơ cực, thất bại trong sự nghiệp để chào đón những tháng ngày may mắn hơn. 3 con giáp này sẽ tha hồ "uống no" lộc trời, sung sướng trong tháng 5/2020.

         
Con giáp nào có số phát tài trong 2 năm tới 2021-2022? (Ảnh minh hoạ: Vietnamnet)
Con giáp "uống no" lộc, bạc tiền chất đống từ sau 30/4​. (Ảnh: Vietnamnet)

>>> Có thể đọc thêm: Con giáp bước qua khó khăn, kiếm tiền siêu đỉnh vào tháng 4 âm

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu là những người chăm chỉ, trung thực và hiền lành. Sửu dù là nam hay nữ cũng đều rất thương người, họ chăm đi làm điều thiện nên được trời thương. Trong những tháng vừa qua, Sửu đã phải nằm gai nếm mật và gặp nhiều khổ cực nhưng đó cũng chỉ là thử thách để "dọn đường" cho thành công sau này.

      
Sửu may mắn cho quý nhân phù trợ. (Ảnh: Tử vi phong thuỷ)
Tuổi Sửu bản tính thương người. (Ảnh minh họa: Tử vi phong thủy)

Theo Tử vi học thì trong tháng 5, Sửu sẽ bước vào thời kỳ hoàng kim. Những người cầm tinh con trâu mà kinh doanh sẽ được lời rất nhiều, một vốn bốn lời nên càng cuối tháng Sửu càng giàu ú ụ. Vì thế, những người tuổi Sửu hãy lạc quan lên và chuẩn bị đón một tương lai phú quý, an nhàn.

>>> Hãy theo dõi những điều hay về tuổi Sửu của mình tại page Người tuổi Sửu nhé!

Video: 4 con giáp có thù tất báo và tôn thờ quan điểm “quân tử trả thù mười năm chưa muộn”.

Tuổi Mùi

Mùi hầu hết là người điềm đạm, dễ gần và rất biết cách đối nhân xử thế. Nhờ đức tính đó mà Mùi có rất nhiều bạn bè thân thiết, nhiều người sẵn lòng giúp Mùi mỗi khi con giáp này gặp khó khăn.

Cũng bởi sống chân thành nên con giáp này ngày càng gặp nhiều may mắn. Trong tháng 5 năm Canh Tý, Mùi sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc. Tài lộc của Mùi sẽ thi nhau ập vào nhà khiến Mùi có cơ hội giàu sụ sau 1 đêm.

chăn nuôi, con dê, con vật
Mùi có nhiều bạn bè sẵn lòng giúp đỡ. (Ảnh minh họa: LARAINE DAVIS)

>>> Bài viết liên quan: 6 cặp con giáp kết hợp với nhau sẽ phát tài, sự nghiệp hanh thông

Tuổi Thân

Những người tuổi Thân hầu hết là người hoạt ngôn, sắc sảo và có tài năng. Nhờ đó mà Thân gặt hái được rất nhiều thành quả đáng ngưỡng mộ trong sự nghiệp của mình. Thân là con giáp dám ước mơ và luôn nỗ lực để vượt lên chính mình.

Càng kiên trì với con đường của mình, Thân sẽ càng đắc tài đắc lộc. Đặc biệt là từ tháng 5 trở đi, Thân sẽ được Trời Phật thương yêu, quý nhân trợ giúp mà tha hồ hái lộc, tiền nhiều đếm không xuể.

    
Thân có hỷ sự trong công việc. (Ảnh minh họa: Pinterest)
Thân có hỷ sự trong công việc. (Ảnh minh họa: Pinterest)

>>> Có thể bạn muốn đọc: Con giáp được thần Tài chiếu cố, giàu to sau tuổi 30: Dần làm sếp lớn

Các con giáp trên đều nhờ vào đức tính chăm chỉ và sự cần cù của mình mà hưởng trái ngọt trong tháng 5 tới này. Bạn có nằm trong top 3 con giáp may mắn này không? Chia sẻ với YAN ngay nào!

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm cho quý độc giả.

Con giáp nào có thể gặp hạn trong năm 2020?

Hạn tam tai là vận hạn mà con giáp nào cũng phải trải qua trong cuộc đời (hạn tam tai là nạn mà con giáp sẽ phải gặp hạn trong 3 năm liên tiếp). Từ năm 2020, sẽ có 3 con giáp gặp hạn tam tai.

- Tuổi Tỵ: Năm 2020, Tỵ khó có cơ hội thăng tiến, ảnh hưởng khá nhiều đến tiền tài. Để công việc và cuộc sống không trở nên tồi tệ hơn, Tỵ nên tránh đi xa, tránh chuyển đổi công việc.

- Tuổi Sửu: Sự nghiệp của Sửu có ổn định nhưng không có nhiều điểm nhấn, gặp nhiều vấn đề về sức khoẻ, vì thế Sửu nên bồi bổ cơ thể, tiết chế cảm xúc, tránh đi đường xa, cẩn thận xe cộ.

- Tuổi Dậu: Gặp khó khăn về cả công việc lẫn chuyện tình cảm. Trong năm 2020, Dậu nên cẩn trọng lời ăn tiếng nói, bình tĩnh suy xét, trước khi đưa ra quyết định.

Bạn có thể xem thêm về con giáp của mình và Tải Miễn phí ứng dụng TỬ VI của YAN để cập nhật Vận - Hạn của 12 CON GIÁP theo ngày TẠI ĐÂY nhé!