Con giáp thường xuyên trễ deadline, cứ nước tới chân mới nhảy

25/05/2020, 11:30 GMT+07:00

Là chuyên gia "đì lây", các con giáp này thường xuyên mang lại sự khó chịu cho người hợp tác và trễ deadline.

Trong công việc hay là cuộc sống, việc trì hoãn mọi thứ không chỉ ảnh hưởng tới kết quả mà còn khiến cho những người cùng hợp tác cảm thấy không hài lòng. 

Trong số 12 con giáp cũng có những con giáp là chuyên gia trong việc trễ hẹn. Họ cứ phải nước đến chân mới nhảy chứ không bao giờ chịu giao việc là làm luôn.

 
Có một số người nhất định phải chờ tới hạn chót mới chịu làm việc. (Ảnh: Tarafdari)
Có một số người nhất định phải chờ tới hạn chót mới chịu làm việc. (Ảnh: Tarafdari)

>>> Có thể đọc thêm: Con giáp bước qua khó khăn, kiếm tiền siêu đỉnh vào tháng 4 âm

Tuổi Dậu

Với những người tuổi Dậu, họ là những người thông minh, mọi thứ xung quanh họ luôn chỉ có công việc. Cũng chính vì thế mà người tuổi Dậu luôn luôn bận rộn, hay ôm đồm nhiều thứ, và nếu có công việc mới được giao thì họ sẽ trì hoãn tới cuối cùng.

 
Bận rộn với núi công việc nên Dậu thường xuyên là đối tượng trễ deadline. (Ảnh: Pinterest - Nur Ertenlice)
Bận rộn với núi công việc nên Dậu thường xuyên là đối tượng trễ deadline. (Ảnh: Pinterest - Nur Ertenlice)

Hơn nữa những người tuổi Dậu thường ưu tiên các công việc dễ dàng và không quan trọng để làm trước. Chính vì thế mà đến khi gần kết thúc thì họ mới cuống cuồng làm những việc chính quan trọng.

>>> Có thể bạn muốn đọc: 6 cặp con giáp kết hợp với nhau sẽ phát tài, sự nghiệp hanh thông

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất thường lựa chọn công việc theo sở thích. Tức là với công việc mình thích họ sẽ hoàn thành sớm, còn công việc nào đã ghét sẽ hoàn thành sau. Đặc biệt sự phân loại này lại khá là nghiêm trọng khi mà công việc họ thích và hoàn thành rất sớm nhưng chỉ khi nước "ngập tới cổ" họ mới bắt đầu rục rịch làm công việc còn lại.

 
Tuổi Tuất thực sự rất ghét phải làm công việc họ không thích. (Ảnh: Pinterest)
Tuổi Tuất thực sự rất ghét phải làm công việc họ không thích. (Ảnh: Pinterest)

Điều này tệ đến mức nếu không có ai ép buộc hoặc thúc giục thì người tuổi Tuấn thực sự sẽ bỏ luôn việc họ ghét phải làm. Các công việc, sản phẩm bị ép buộc cũng thường không hoàn hảo, nhiều lỗi và sơ sài.

Theo dõi fanpage Chuyện con giáp để cập nhật những điều hay và thú vị về 12 con giáp nhé!

Tuổi Hợi

Với những người tuổi Hợi, đây là trường hợp về những người yêu thích cuộc sống hưởng thụ, đôi khi ghét phải lao động. Chính vì thế không lạ gì khi con giáp này có mặt trong đội ngũ chuyên gia trễ deadline. Họ thậm chí hiểu được việc trì hoãn công việc sẽ mang lại kết quả ra sao nhưng lại vô thức bỏ mặc nó.

 
Vì thích hưởng thụ nên chắc việc đó... mai làm!  (Ảnh: Reddit)
Vì thích hưởng thụ nên chắc việc đó... mai làm!  (Ảnh: Reddit)

Thường thì với người tuổi Hợi, một không gian với điều kiện tốt nhất không phải yếu tố giúp họ chăm chỉ thực hiện công việc. Chỉ khi nào thời hạn thực sự đã đến phút chót thì họ mới gấp rút hoàn thành mọi thứ.

>>> Có thể bạn muốn biết: Con giáp may mắn trong 20 ngày tới: Mão, Thân, Thìn tài vận dồi dào

Kết

Trong công việc hay trong cuộc sống, việc trì hoãn sẽ khiến cho bạn gặp phải rất nhiều rắc rối. Không chỉ chất lượng công việc không đảm bảo mà còn ảnh hưởng tới sức khoẻ trong trường hợp bạn phải thức đêm để hoàn thành mọi thứ. 

Chính vì thế, thay vì để mọi thứ diễn ra trong vội vàng cùng kết quả không hoàn hảo thì tốt nhất những con giáp này nên học cách phân chia lại thời gian cho công việc. Đây chính là nền móng cho khả năng và uy tín của cá nhân bạn.

Bạn nghĩ sao về những con giáp thường xuyên trễ deadline Cùng đón đọc những tin tức tử vi mới nhất tại YAN nhé!

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tải app xem nhanh dự đoán Tử Vi ngày mới của 12 con Giáp TẠI ĐÂY

Đối với những người đã đi làm, có rất nhiều lý do để biện minh cho việc trì hoãn công việc của mình. Nhưng nguyên nhân sâu xa và phổ biến nhất có lẽ là do bản thân lười biếng. Đây cũng là một trong những chú ý về "luật" ở chỗ làm mà bạn K.A đã chia sẻ trong Cộng đồng Ohman.vn. Cụ thể:

"Không nên coi đồng nghiệp là bạn, nên coi đồng nghiệp là đồng minh. Đừng nói quá nhiều với đồng nghiệp về những chuyện riêng tư của bản thân. Các cuộc thi do công ty tổ chức nhất định phải tham gia! Duy trì nụ cười, đừng có buồn vui thất thường. Đừng đắc tội với người khác. 

Đừng xem thường sếp của bạn. Anh ấy có thể làm sếp của bạn thì nhất định có điểm cho bạn học hỏi...>>> XEM TIẾP