Con giáp thường gặp may mắn trong thi cử: Ngọ thi đâu đỗ đấy

31/07/2020, 14:00 GMT+07:00

Người ta thường sợ "học tài thi phận" nhưng đối với 4 con giáp dưới đây, việc thi cử lại luôn diễn ra một cách êm xuôi, thi đâu đậu đấy.

Trong mỗi đợt thi cử, chắc chắn ai cũng có một chút nôn nao, lo lắng vì sợ mình không thể thi đỗ. Người ta cũng thường nói "học tài thi phận", và có những người luôn gặp may mắn trong những kỳ thi.

Trong 12 con giáp, cũng có 4 con giáp luôn gặp may mắn trong thi cử, thi đâu đậu đấy. Cùng xem đó là con giáp nào nhé!

     
Con giáp nào cứ khởi nghiệp là thành công​? (Ảnh: Thanhnien)
 

Con giáp nào sẽ may mắn trong thi cử? (Ảnh: Thanhnien)

>>> Có thể bạn quan tâm: Con giáp đổi đời nhanh chóng trong 2 tháng tới: Dậu bùng nổ về tài vận

Tuổi Tý

Tý là con giáp luôn nhận được những may mắn khiến người ta phải tròn mắt ngạc nhiên, đôi khi là ghen tị. Đặc biệt, Tý rất may mắn trong thi cử, chẳng phải lo lắng quá nhiều, con giáp này luôn đạt được những thành tích đáng ngưỡng mộ trong những kỳ thi từ nhỏ đến lớn. 

Trong những kỳ thi quan trọng, Tý sẽ phát huy toàn bộ khả năng của mình để hướng tới mục tiêu đã đặt ra. Cũng vì thế mà hiếm khi con giáp này đạt được kết quả thấp hơn mục tiêu đã đề ra lắm. 

Vẽ con chuột kute | How to draw mouse kute #draw #mouse #kute ...
Tý sẽ đạt được kết quả cao trong những kỳ thi lớn. (Ảnh: Pinterest)

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn cũng gặp nhiều may mắn trong thi cử. Mặc dù bản thân Thìn luôn nỗ lực trong việc học hành, thế nhưng cái duyên với đèn sách khiến Thìn không có vẻ gì mệt mỏi mỗi khi ôn thi như người khác cả. 

Khi đi thi, Thìn vận dụng được hết năng lực của mình, cùng với sự hỗ trợ của Thần May mắn, con giáp này càng dễ dàng có được kết quả đáng ngưỡng mộ. Có thể nói, Thìn là 1 trong những con giáp chẳng bao giờ phải muộn phiền về chuyện thi cử của mình.

Theo dõi fanpage Chuyện con giáp để cập nhật những điều hay và thú vị về 12 con giáp nhé!

       
Phụ nữ tuổi Thìn giúp chồng kiếm tiền vào như nước. (Ảnh minh họa: Vietnamnet)
Thìn rất may mắn trong thi cử. (Ảnh minh họa: Vietnamnet)

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ nhìn ai cũng tưởng là những người ham chơi, thế nhưng con giáp này lại rất tách bạch trong việc chơi và học. Chính vì thế mà khi đã học thì sẽ ít có ai theo kịp Ngọ. Trong thi cử, con giáp này cũng may mắn không kém, kết quả họ đạt được chẳng kém ai bao giờ.

Mặc dù có tư tưởng "nước đến chân mới nhảy" nhưng với số phận đầy sự may mắn của mình, Ngọ chỉ cần miệt mài đèn sách vài tuần là đã có được kết quả cao rồi.

bờm, chăn nuôi, cỏ
Ngọ sẽ gặp may mắn mỗi khi đi thi. (Ảnh minh họa: Helena Lopes)

>>> Có thể bạn muốn biết: 6 cặp con giáp kết hợp với nhau sẽ phát tài, sự nghiệp hanh thông

Tuổi Thân

Theo Tử vi học, Thân giống như con giáp lấy may mắn để sống cho qua ngày. Trong chuyện học hành, Thân cũng may mắn khi không học hành quá tử tế, cũng ít khi học đến nơi đến chốn nhưng đến khi thi thì kết quả lại không tồi chút nào.

Nhờ Thần may mắn mà Thân mới có thể mắt nhắm mắt mở mà có được những kết quả êm xuôi trong thi cử. Bên cạnh đó, con giáp này cũng khôn lỏi, biết nhiều mánh lới để thi sao cho tốt.

     
Ảnh minh họa.
Thân thi cử đều êm xuôi. (Ảnh minh họa: pinterest)

>>> Bài viết liên quan: Con giáp vận đỏ như son nửa cuối năm 2020: Tuất trúng số độc đắc​

Mặc dù những con giáp trên được cho là luôn gặp may mắn trong thi cử, thế nhưng nếu muốn đạt được những thành tích xuất sắc hơn, những con giáp này cũng cần phải cố gắng hơn nữa nhé!

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

12 con giáp tuần này ra sao? Cùng khám phá những cơ hội công việc, cuộc sống của mình tại fanpage Chuyện con giáp nhé!

Nhắc đến thi cử, lại sắp một mùa thi nữa tới và chắc chắn các sĩ tử cũng đều cảm thấy nôn nao, lo lắng, mất ăn mất ngủ vì sợ "học tài thi phận". Không nôn nao sao được khi bao nhiêu năm đèn sách sẽ được quyết định sau 1 lần thi.

Trên Cộng đồng Oh!man, bạn T.H cũng có tâm trạng tương tự:

"​Sắp thi đại học rồi mà cứ đọc các bài thơ em lại co rúm, nôn nao hết người, có ai như em không ạ?"...>>> XEM CÂU TRẢ LỜI