Con giáp phát tài tháng 5, 6: Tuất, Dần búng tay cái là có tiền

29/04/2020, 19:00 GMT+07:00

Tháng 5, tháng 6 tới đây, có 3 con giáp sẽ may mắn đạt được đại cát đại lợi, tiền của cứ nối đuôi nhau mà đến.

Theo Tử vi học, không phải con giáp nào cũng có thể may mắn ở mọi thời điểm trong năm. Vì thế, 12 con giáp cần phải nắm bắt cơ hội làm giàu của mình.

Trong 2 tháng tới, sẽ có 3 con giáp thuộc top may mắn nhất. Đây là cơ hội để 3 con giáp làm giàu vì mọi của cải trên đời có thể sẽ ùn ùn kéo tới, dù có muốn nghèo cũng không được.

 
Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

>>> Bài viết liên quan: Con giáp may mắn trong 20 ngày tới: Mão, Thân, Thìn tài vận dồi dào

Tuổi Dần

Những chú hổ xưa nay nổi tiếng với bản lĩnh kiên cường, không chịu khuất phục trước thất bại hay khốn khó. Dần luôn có nhiều tham vọng trong cuộc sống nên dám dấn thân để đổi lấy giàu sang. Nhờ thế, Dần ôm được hết của cải trong thiên hạ vào túi mình.

chụp ảnh động vật, con hổ, con mèo to
Dần phúc phần vô biên. (Ảnh: Reanimal)

Trong tháng 5, tháng 6 tới, Dần sẽ được cát tinh chiếu mệnh. Con giáp này nay càng thêm phúc thêm phần hơn. Không chỉ thăng hoa trong sự nghiệp, tài vận dồi dào mà ngay cả đường tình duyên, Dần cũng vô cùng hạnh phúc, tình đỏ như son, hiếm ai bì kịp.

>>> Có thể bạn muốn đọc: Tử vi 12 con giáp từ 27/4 - 3/5: Sửu, Ngọ, Mão kiếm được bộn tiền

Tuổi Tý

Tý đứng đầu trong 12 con giáp nên từ trẻ đã sớm tự thân vận động. Nhờ tài năng của mình, con giáp này đã sớm gặt hái được thành quả đáng ngưỡng mộ trong những ngày đầu lập nghiệp.

Năm Canh Tý, những người cầm tinh con chuột sẽ không ngừng phát tài. Sau những thăng trầm, con giáp này sẽ thu về những thành công vang dội. 

Để phát tài thì hẳn xoay quanh nó cũng có vô số những câu chuyện, muốn biết Tý đã trải qua những gì, hãy tham gia fanpage Người tuổi Tý để thấu hiểu hơn về con giáp này nhé!

cận cảnh, chuột, con chuột
Tý sẽ gặt hái thành quả. (Ảnh: David Bartus)

Trong 2 tháng tới, Tý sẽ gặp thời mà đổi đời nhanh chóng, phất lên như diều gặp gió. Những lợi nhuận từ việc kinh doanh sẽ thi nhau đổ về tài khoản. Càng cuối năm, con giáp này càng giàu ú ụ.

Video xem thêm: 4 con giáp chịu chung số phận "khổ trước sướng sau": Đánh đổi tuổi trẻ cho hậu vận giàu sang, an nhàn.

Tuổi Tuất

Tuất là con giáp thẳng thắn, trung thực và rất có trách nhiệm trong công việc. Nhờ đó mà con giáp này luôn được cấp trên trọng dụng, dễ bề thăng chức, tăng lương. Vì thế con giáp này nên kiên trì theo đuổi đam mê để có thể tiến xa hơn trên con đường công danh, sự nghiệp.

chó, con chó hạnh phúc, con vật
Tuất dễ thành công trong sự nghiệp. (Ảnh: Muhandnad)

Trong tháng 5, tháng 6 tới, Tuất sẽ được bề trên nâng đỡ và quý nhân phù trợ giúp Tuất kiếm được bộn tiền. Lộc lá, vàng bạc sẽ ùa vào nhà thế chỗ cho những khó khăn, gian khổ mà con giáp này đã trải qua.

Để nghe Tuất chia sẻ những bí quyết thành công của mình, bạn hãy tham gia fanpage Chuyện con giáp nhé!

>>> Đọc thêm: Con giáp vận đỏ như son nửa cuối năm 2020: Tuất trúng số độc đắc

Dù may mắn gõ cửa nhưng 3 con giáp trên cần phải thực sự nỗ lực để lấy được tài lộc. Bạn có nằm trong những con giáp may mắn này không? Chia sẻ với YAN nhé!

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm cho quý độc giả.

May mắn đôi khi không phải nhờ quý nhân, nhờ thần Tài mang lại mà rất có thể đến từ những điều không tưởng như chia sẻ của 1 mem trong Cộng đồng Oh!man:

"Thực sự nếu nói nhờ dịch thì có phần hơi không phải, nhưng thực sự thì đúng là nhờ việc hạn chế ra ngoài đường như hiện tại nên mình mới nhận được khá nhiều điều mà bấy lâu nay mình đã bỏ quên đi.

Đối với mình, mỗi bữa cơm gia đình trở nên trọn vẹn hơn bao giờ hết, nhất là những khi cùng bố đàm đạo thời sự, cùng mẹ làm vườn, tưới cây, cùng anh trai chơi game, tất cả đều khiến mình vui vẻ." >>> XEM TIẾP