Con giáp nào gặp trắc trở chuyện tình duyên năm 2020?

20/12/2019, 09:50 GMT+07:00

Mỗi năm lại có những sự thay đổi về vận hạn mỗi khác, vậy trong năm 2020 những con giáp nào nên cẩn thận trong đường tình duyên? Cùng YAN tìm hiểu ngay nhé!

Tài lộc, sức khỏe, tình duyên là điều ai nấy cũng quan tâm, bạn muốn có một sự khởi sắc về tính duyên trong năm mới, cũng như tìm kiếm được chân ái của đời mình, hay cùng người yêu đi đến cái kết thật đẹp, nhưng tiếc thay một vài con giáp này lại rơi vào sự ảm đạm, khó khởi sắc trong tình yêu trong năm Canh Tý 2020.

Tuổi Tý

Đây là năm tuổi nên người tuổi Tý sẽ không tránh khỏi nhiều rắc rối xảy đến với mình, có nhiều cảm xúc mất kiểm soát, ảnh hưởng đến chuyện tình cảm gây mâu thuẫn, dễ chia tay.

 
Tuổi Tý tình duyên chưa khởi sắc năm 2020
Tuổi Tý tình duyên chưa khởi sắc năm 2020

Những bạn nam tuổi Tý nên biết giữ khoảng cách với các bạn nữ, cẩn trọng trong các mối quan hệ, đừng buông thả bản thân nếu không sẽ nhận hậu quả nặng nề, còn nữ dễ bị tổn thương về mặt tình cảm. Người độc thân thì khó ghi điểm trong mắt người còn lại, người đã kết hôn thì nên chú ý cách cư xử với nửa kia. Chung quy đối với con giáp tuổi Tý, năm 2020 không phải là năm khởi sắc cho chuyện tình cảm.

>> Bạn đã biết: 2020 là năm tam tai của những con giáp nào?

Tuổi Sửu

Con giáp tuổi Sửu sẽ khó tìm được tình yêu trong năm nay, mọi thứ diễn ra không như ý. Tuy nhiên đối với nam, họ có vận đào hoa hơn nữ giới, nên dễ dàng tìm được một người bạn mới trong năm nay, nhưng mối quan hệ mong manh và chưa chắc lâu dài. Nữ muốn tìm được tình yêu cho mình cần phải là người chủ động, chứ đừng ngồi im rồi cho rằng tình yêu sẽ đến.

Con giáp nào gặp trắc trở chuyện tình duyên năm 2020?

Những người có cặp có đôi sẽ dễ xảy ra trục trặc, bất đồng, dễ mất niềm tin vào nhau mặc dù còn yêu nhưng lại không phá bỏ được bức tường trong lòng sẽ chẳng giải quyết được việc gì.

Tuổi Mão

Theo tử vi phong thủy năm 2020, người tuổi Mão có đường tình duyên khá lý tưởng và may mắn, bạn tìm được mối quan hệ mới, bạn tìm được nhiều điểm tương đồng với người ấy.

 
Tuổi Mão có một năm tình duyên phong phú nhưng mong manh
Tuổi Mão có một năm tình duyên phong phú nhưng mong manh

Tuy nhiên, tình cảm lại khá mong manh, chớm nở nhưng chóng tàn, vì vậy bạn cần biết cách trân trọng, làm mới tình cảm, đừng cho cảm xúc quá nhiều vào một mới quan hệ, mà hãy phát triển tự nhiên, đừng mơ mộng, tập cách lắng nghe. Đặc biệt những người có đôi có cặp cần cẩn thận con giáp thứ 13 có thể gây cản trở hạnh phúc của bạn.

>> Tết nguyên đán 2020: 12 con giáp phù hợp xông đất với tuổi nào?

Tuổi Ngọ

Con giáp tuổi Ngọ có đường tình duyên khá ảm đạm, dễ bị tổn thương trong năm Canh Tý, người độc thân nếu không muốn mình mãi FA thêm một năm nữa thì không nên trông chờ vào vận may mà hãy là người chủ động, bởi bạn có sức cuốn hút rất riêng, chỉ cần mạnh mẽ thêm một tí nữa.

Con giáp nào gặp trắc trở chuyện tình duyên năm 2020?

Những người đang trong một mối quan hệ tình cảm thì năm nay dễ có nhiều khoảng cách, thiếu quan tâm và khó thống nhất quan điểm vì vậy hãy trò chuyện và tâm sự với nửa kia thật nhiều để thấu hiểu nhau hơn.

Chung quy, tình cảm là một cái duyên và thường đi theo chiều hướng cảm tính, nhưng đối với một vài con giáp phải tự tạo ra cơ hội cho mình cũng như tự biết điều tiết để mối quan hệ có thể bền chặt hơn. Hãy lạc quan và bình tĩnh đón nhận mọi sự việc để có thể tìm ra cách giải quyết tốt nhất nếu như sóng gió đến với tình cảm của bạn.

Trên đây là 4 con giáp nên cẩn trọng trong tình duyên vào năm 2020 mà tử vi phong thủy có đề cập đến, nếu bạn quan tâm chứng tỏ bạn rất coi trọng mối quan hệ của mình, nhưng đừng quá lo lắng nhé, thuyền đến đầu cầu ắt sẽ thẳng, rồi mọi thứ sẽ lại thăng hoa.

Nguồn ảnh: internet

Cách làm cuộc tranh cãi không đi xa:

  • Cách làm cuộc tranh cãi không đi xa:

  • Tập trung vào chủ đề đang nói

  • Không đào bới những câu chuyện trong quá khứ

  • Đừng đặt cảm xúc thái quá

  • Đừng bàn về những lỗi nhỏ nhặt

Đừng quên đón đọc những bài viết mới cũng như những thông tin mới nhất về 12 con giáp tại YAN nhé!