Con giáp may mắn trong 20 ngày tới: Mão, Thân, Thìn tài vận dồi dào

28/04/2020, 16:46 GMT+07:00

Trong 20 ngày tới, những con giáp này sẽ may mắn hết phần thiên hạ vì đường công danh, sự nghiệp cũng như đường tình duyên rực rỡ bất ngờ.

Theo Tử vi học, sẽ có 3 con giáp may mắn nhất vũ trụ khi sự nghiệp hanh thông, tình duyên rực rỡ vào 20 ngày tiếp theo. Bộ 3 may mắn này chính là Mão, Thân, Thìn.

Trong 3 con giáp này, có con giáp may mắn về sự nghiệp, có con giáp thì đỏ về tình duyên. Hãy cùng xem con giáp nào may mắn cả đôi đường không nhé!

 
Các con giáp trong 20 ngày tới may mắn rực rỡ. (Ảnh minh họa: Pinterest)
Các con giáp trong 20 ngày tới may mắn rực rỡ. (Ảnh minh họa: Pinterest)

>>> Đọc thêm: Tử vi 12 con giáp từ 27/4 - 3/5: Sửu, Ngọ, Mão kiếm được bộn tiền

Tuổi Mão

Mão là con giáp có vẻ ngoài thu hút. Nữ tuổi Mão thì xinh đẹp bội phần, nam tuổi mão thì vừa điển trai lại còn có tài lãnh đạo giỏi. 

Trong 20 ngày tới, công việc của Mão sẽ muôn phần như ý, tài chính bùng nổ. Những số tiền mà Mão đầu tư cho dự án của mình sẽ đổ lãi về liên tục giúp Mão thanh toán được những khoản nợ cũ.

đang chơi, dễ thương, mèo
Mão đỏ về sự nghiệp và tình duyên. (Ảnh: Gratisography)

Đường tình duyên của Mão trong 20 ngày tới cũng vô cùng rực rỡ. Người tuổi Mão còn độc thân sẽ tìm được người tâm đầu ý hợp. Còn ai đã có đôi lứa thì tình cảm sẽ ngày càng thăng hoa, mặn nồng. Những người đã có gia đình thì vợ chồng hòa thuận, con cái ngoan ngoãn, nghe lời.

Xoay quanh cuộc sống của con giáp có rất nhiều điều cần lưu tâm, bởi vậy bạn nên theo dõi fanpage Chuyện con giáp để tìm hiểu xem mình sẽ gặp điều gì trong thời gian tới nhé!

Video xem thêm: 5 cặp con giáp là “cặp đôi hoàn hảo” trong hợp tác làm ăn, kinh doanh.

Tuổi Thân

Có thể nói, Thân là con giáp may mắn nhất vũ trụ. Ai khốn đốn mặc ai, Thân vẫn vô cùng giàu sang, sung túc. Trong 20 ngày tới những khó khăn mà Thân gặp phải sẽ được con giáp này giải quyết một cách ổn thỏa nhất. Thân không còn phải chịu cảnh nợ nần, thiếu thốn nữa mà thay vào đó sẽ nhận được vô vàn tin vui.

cận cảnh, cành cây, cây
Thân sẽ nhận được nhiều tin vui. (Ảnh: DSD)

Thân có một chuyện tình đẹp như mơ, người ấy còn giúp đỡ Thân trong công việc nên cả 2 vô cùng hợp ý nhau. Bất cứ hiềm khích hay những mâu thuẫn, xích mích trước đây giữa cả 2 đều được giải quyết êm đẹp. Vì thế, từ giờ, Thân cần biết trân trọng mối quan hệ của mình.

>>> Có thể bạn muốn đọc: Con giáp vận đỏ như son nửa cuối năm 2020: Tuất trúng số độc đắc

Tuổi Thìn

Thìn là con giáp thông minh, chăm chỉ nên khi được giao công việc mới, Thìn luôn nỗ lực hết mình để hoàn thành. Vì sự cần cù này mà Thìn được cấp trên trọng dụng, nhờ đó có nhiều thay đổi tích cực trong công việc.

 
Thìn gặp may mắn trong sự nghiệp. (Ảnh: Fanpage Người tuổi Thìn)
Thìn gặp may mắn trong sự nghiệp. (Ảnh: Fanpage Người tuổi Thìn)

Về tình duyên, Thìn nên học cách lắng nghe đối phương nhiều hơn bởi họ chiều chuộng, lắng nghe bạn nhưng có vẻ bạn lại không để tâm về họ lắm. Nếu không thay đổi, cả 2 sẽ tồn tại những hiềm khích trong lòng dẫn đến đổ vỡ.

Để vun đắp tình cảm của mình, Thìn hãy thử cùng người ấy nghỉ ngơi, đi du lịch. Nếu vẫn còn chưa có địa điểm để đi thì hãy tham khảo một vài địa điểm trên fanpage YAN Go nhé!

>>> Có thể bạn quan tâm: Con giáp bước qua khó khăn, kiếm tiền siêu đỉnh vào tháng 4 âm

Trên đây là 3 con giáp may mắn nhất quả đất trong 20 ngày tới. Hy vọng các con giáp này sẽ tận dụng cơ hội để làm giàu. Bạn có nằm trong top 3 con giáp may mắn này không? Chia sẻ với YAN nhé!

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Như đã nói ở trên, Thìn rất có thể vì không lắng nghe đối phương mà khiến mối quan hệ của cả hai trở nên xấu đi. Để khiến cho mối quan hệ của cả 2 không trở nên tồi tệ, Thìn nên tham khảo một vài cách giải quyết của một mem trong Cộng đồng Oh!man trong mỗi cuộc cãi nhau với người yêu.

1. Khi cãi nhau, nếu bực quá thì im lặng đợi bình tĩnh rồi gặp nhau thảo luận riêng, đừng hăng quá kẻo lại phát ngôn bừa bãi.

2. Đang bực bội thì đừng lên mạng đăng bất cứ những gì về trạng thái hiện tại vì dễ phát ngôn những câu thiếu suy nghĩ sau này hối hận không kịp...>>> XEM TIẾP