Con giáp may mắn nhất mùa thu 2020: Mão tiền tài dư dả, Dậu thăng chức

18/07/2020, 11:50 GMT+07:00

Bước sang mùa thu, những con giáp này sẽ vô cùng may mắn, làm việc gì cũng dễ dàng đạt được thành công, tiền tiêu thả ga không hết.

Hơn nửa năm trôi qua, chúng ta hẳn không phải ai cũng gặp được may mắn, thuận buồm xuôi gió. Mùa thu của năm 2020 cũng đã đến, và liệu khi bước sang mùa mới, con giáp nào sẽ gặp được may mắn?.

Theo Tử vi học thì mùa thu năm Canh Tý này, 3 con giáp dưới đây sẽ gặp thời, may mắn đủ đường. Cùng xem đó là con giáp nào nhé!

               
Con giáp nào có số phát tài trong 2 năm tới 2021-2022? (Ảnh minh hoạ: Vietnamnet)
12 con giáp. (Ảnh: Vietnamnet)

>>> Đọc thêm: Tật xấu khó bỏ của 12 con giáp khiến người khác chỉ muốn "tuyệt giao"

Tuổi Mão

Mão được trời sinh có bản tính hiền lành, thiện lương nhưng cũng vô cùng quyết đoán trong công việc. Những người tuổi Mão thường là người dám làm, dám chịu. Họ cũng là người luôn mạnh mẽ với những gì mình muốn theo đuổi.

Bước sang mùa thu năm Canh Tý, con giáp này sẽ được sao tốt chiếu mệnh, công việc thuận buồm xuôi gió, đường công danh sự nghiệp cũng vì thế mà rạng ngời hơn. Người cầm tinh con mèo mà làm kinh doanh cũng sẽ ký được nhiều hợp đồng có giá trị, khách hàng sẽ ùn ùn kéo đến, doanh thu tăng ầm ầm.

  
Ảnh minh họa. (Nguồn: Kimm Dương)
Mão sẽ nhận được nhiều khoản thưởng trong mùa thu. (Ảnh minh họa: Kimm Dương)

Còn với người tuổi Mão đang làm công ăn lương thì họ sẽ có năng suất lao động cao, được cấp trên khen thưởng. Những khoản thưởng nóng này cũng giúp họ có tinh thần làm việc cao hơn.

Tuổi Mùi

Những người tuổi Mùi thường là những người thông minh, hiểu biết, tài trí hơn người. Trong công việc, họ là người có năng lực, chuyên môn giỏi và khôn khéo trong giao tiếp. 

Bước sang mùa thu, Mùi sẽ gặp được vận quý nhân, quý nhân sẽ giúp người tuổi Mùi cùng thịnh vượng hơn, làm gì cũng may mắn. Nếu muốn may mắn tột đỉnh, con giáp này nên đầu tư kinh doanh.

Theo dõi fanpage Chuyện con giáp để cập nhật những điều hay và thú vị về 12 con giáp nhé!

chăn nuôi, con dê, con vật
Mùi sẽ có được những may mắn lớn. (Ảnh minh họa: LARAINE DAVIS)

Người tuổi Mùi còn làm công ăn lương cũng sẽ có cơ hội được cấp trên đề bạt chức vụ cao hơn. Đây cũng là cơ hội tốt để con giáp này thể hiện khả năng của bản thân. Khoảng thời gian này, tiền bạc, tài lộc của Mùi cứ ào ào đổ vào ví.

>>> Có thể bạn muốn biết: 6 cặp con giáp kết hợp với nhau sẽ phát tài, sự nghiệp hanh thông

Tuổi Dậu

Phần lớn những người cầm tinh con gà đều vô cùng chăm chỉ, chịu thương chịu khó và luôn nỗ lực hết mình cho sự nghiệp. Nhờ tính cách chăm chỉ nên con giáp này sẽ gặt hái được nhiều thành công trong thời gian sắp tới.

Sang mùa thu, sự nghiệp của người tuổi Dậu cũng có những bước tiến lớn. Họ không chỉ được nhiều người yêu thương nâng đỡ mà còn có thể tiến lên một địa vị mới trong cuộc sống.

      
Bận rộn với núi công việc nên Dậu thường xuyên là đối tượng trễ deadline. (Ảnh: Pinterest - Nur Ertenlice)
Dậu sẽ có cơ hội thăng tiến. (Ảnh: Pinterest - Nur Ertenlice)

Nếu Dậu làm công chức thì cũng sẽ có cơ hội kiếm thêm những nguồn thu nhập khác ngoài lương của mình. Cuộc sống của những người tuổi Dậu này sẽ vô cùng giàu có, viên mãn nhờ nguồn thu nhập đó.

>>> Xem thêm: 4 con giáp có đường tình duyên viên mãn nhất năm Canh Tý 2020

Thời điểm mùa thu được cho là thời gian may mắn của những con giáp nói trên. Chính vì thế, nếu bạn thuộc 1 trong 3 con giáp trên thì hãy nhanh chóng nắm bắt thời cơ nhé!

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

12 con giáp tuần này ra sao? Cùng khám phá những cơ hội công việc, cuộc sống của mình tại fanpage Chuyện con giáp nhé!

Trong cuộc sống, chắc chắn chẳng ai muốn bản thân mình gặp khó khăn, xui xẻo cả. Thế nhưng đôi khi sóng gió lại vô tình ập tới buộc chúng ta phải đối diện với nó, xui xẻo cũng được cho là 1 loại "sóng gió". Dù vậy, với một số người sự xui xẻo lại khiến họ có động lực sống hơn.

Nhắc đến những người không được may mắn lắm, có thể đề cập tới câu hỏi của bạn M.C trên Cộng đồng Oh!man:

"Theo bạn đâu là cầu thủ "xui xẻo" nhất của bóng đá Việt Nam?"...>>> XEM CÂU TRẢ LỜI