Con giáp may mắn đổi vận, có số lấy chồng đại gia, cuộc sống phú quý

20/05/2020, 11:05 GMT+07:00

Có những con giáp sinh ra đã gặp nhiều may mắn, có số hưởng, nếu thuộc tuổi Mão, Mùi hay Dậu, có thể bạn sẽ gặp được chồng đại gia, hưởng phú quý suốt đời.

Theo Tử vi học, nếu nàng thuộc một trong ba con giáp trên, không chỉ có những may mắn trong cuộc sống, khi tìm kiếm đối tượng kết hôn, cũng sẽ dễ dàng có được mẫu người lý tưởng, giúp cuộc sống không cần phải lo toan.

Hôn nhân là chuyện cả đời người, lấy được một người chồng có tài chính vững vàng, kinh tế ổn định sẽ giúp cuộc sống dễ dàng và thuận lợi hơn.

 
Con giáp có số lấy chồng đại gia. (Ảnh: VnExpress)
Con giáp có số lấy chồng đại gia. (Ảnh: VnExpress)

Tuổi Mùi

Theo Tử vi học, người tuổi Mùi mang trong mình những nét tính cách đẹp, họ biết thế mạnh của bản thân, từ đó khẳng định được chính mình. Chưa kể, những tài năng của người con gái tuổi Mùi cũng rất đa dạng, đó là lý do tại sao họ thu hút được sự chú ý của những người xung quanh, đặc biệt là đấng mày râu.

CON DÊ CHÍN MÙI-Đặng Tiến | ĐỒNG HƯƠNG KONTUM
Tuổi Mùi thu hút được những người xung quanh. (Ảnh: Sina)

Thông minh và tài giỏi, những người con gái tuổi Mùi dễ dàng tìm được cho mình một vị trí tốt trong công việc, tài chính ổn định. Hơn nữa, họ được nhận định là người sinh ra đã mang số mệnh phú quý, việc tạo dựng được sự nghiệp cho mình vốn không khó khăn.

Video xem thêm: Vì sao nên chọn Người tuổi Hợi làm bạn

Trong hôn nhân, phụ nữ tuổi Mùi may mắn gặp được người có tài, họ thông minh, tài giỏi nên có thực lực về tài chính. Đó là lý do những người phụ nữ này không cần phải lo lắng chuyện tiền bạc trong gia đình, cuộc sống rủng rỉnh, dư giả, phú quý.

>>> Đừng bỏ lỡ: Những con giáp chỉ cần chăm chỉ sẽ thu được mánh lớn trong 3 tháng tới

Tuổi Mão

Trong Tử vi, những người tuổi Mão thường có tính cách hiền lành, dịu dàng và đặc biệt, thấu hiểu những người xung quanh. Mỗi khi nói chuyện với ai đó, họ luôn biết cách lắng nghe và chia sẻ những lời khuyên thú vị cho người đó. Giỏi nắm bắt tâm lý, họ thu hút được sự quan tâm từ người khác.

Xem thêm những điều hay về tuổi Mão tại fanpage Người Tuổi Mão.

Cre: Ngô Trần Bảo Trân (Có hình ảnh) | Cute kittens, Stuffed ...
Người tuổi Mão dễ được chồng yêu chiều. (Ảnh: Pinterest)

Với nét tính cách đó, những người này được cho rằng đã được ban cho phúc phận hơn người. Họ gặp được một người chồng tốt, yêu thương và bên cạnh. Người chồng là người có chí hướng nên tiền đồ rộng mở và giúp cuộc sống cả gia đình khởi sắc hơn. Cuộc sống gia đình viên mãn, với những người bên cạnh, họ là một quý bà thực thụ.

>>> Bài viết liên quan: Con giáp nổi tiếng thông minh, xinh đẹp: Dần, Dậu tỏa sáng mọi nơi

Tuổi Dậu

Những người tuổi Dậu nói chung và phụ nữ tuổi Dậu nói chung thường có nét tính cách vui vẻ, hòa đồng và đặc biệt, đem đến tiếng cười cho những người bên cạnh. Đó là lý do tại sao họ luôn là tâm điểm của các cuộc trò chuyện và gắn kết những người xung quanh.

Con Gà (Năm Đinh Dậu)
Phụ nữ tuổi Dậu có hôn nhân hạnh phúc. (Ảnh: Pinterest)

Trong một mối quan hệ tình cảm, họ giúp đối phương cảm thấy dễ chịu và muốn ở bên, những phút giây bên nhau thực sự đầy vui vẻ và hạnh phúc. Và đương nhiên, khi đã về chung một nhà, cuộc sống đó vẫn không có gì thay đổi.

Điểm mạnh của những người phụ nữ này là nét thu hút không thể chối từ, cộng với khả năng quán xuyến việc nhà, mọi thứ luôn được thu xếp đâu vào đó.

>>> Có thể bạn quan tâm: Con giáp cẩn thận sóng gió kẻo thị phi ập lên đầu vào cuối năm

Có một cuộc hôn nhân hạnh phúc, tràn ngập niềm vui là điều ai cũng đều mong muốn. Nếu sinh ra thuộc một trong ba con giáp kể trên, hãy luôn lạc quan và vui vẻ, mở rộng lòng mình và chờ đón những mối quan hệ tốt đẹp đến với bản thân.

Bạn có phải là 1 trong 3 con giáp may mắn này không? Chia sẻ với YAN ngay nhé.

Có nhiều cô gái may mắn tìm được một người chồng hết lòng yêu thương, chăm sóc, một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, đủ đầy. Tuy nhiên, cũng có nhiều cô gái không quá hào hứng với chuyện kết hôn.

Trên Cộng đồng Ohman có câu hỏi: “Tại sao con gái bây giờ càng ngày càng có xu hướng không muốn kết hôn?”

Một bạn đã giải thích điều này như sau:

  1. Bọn họ vẫn có khát vọng đi đến hôn nhân, nhưng lại không tìm được đối tượng để kết hôn.
  2. Bọn họ không còn khát vọng về hôn nhân nữa, trừ khi gặp được người mà họ thực sự thực sự muốn gả.
  3. Chính là sự thay đổi về vai trò và địa vị của người phụ nữ ngày càng được nâng cao, khiến cho nhu cầu hôn nhân ngày càng giảm đi... >>>XEM THÊM