Con giáp luôn sống nội tâm, để mọi chuyện buồn phiền trong lòng

08/05/2017, 19:00 GMT+07:00

Những người thuộc các con giáp này hay chịu đựng đau khổ một mình, nhưng bên ngoài thì lúc nào cũng tỏ ra bình thường, vui vẻ.

Thay vì chọn cách chia sẻ tâm tư của mình với người khác, 4 con giáp này có xu hướng tự mình chịu đựng nỗi buồn một mình.

1. Tuổi Tý

Người tuổi Tý thường không thích người khác biết được chuyện riêng tư của bản thân. Đó là lí do họ thường che giấu chuyện thất tình của mình. Dù trong lòng cực kì khó chịu và nhức nhối, như họ cũng chẳng muốn tâm sự với ai nửa lời.

Họ thường một mình chịu đựng nỗi đau nên người khác muốn an ủi cũng không thể biết được họ đang gặp phải chuyện gì. Ngay cả với bạn thân hay người gần gũi nhất với họ, những người tuổi chuộc cũng rất kiệm lời, vì không muốn mọi người phải bận tâm đến chuyện của mình.

Dù có gặp bất cứ chuyện gì thì những người tuổi tí bên ngoài lúc nào cũng tỏ ra thư thái và cư xử như mọi ngày. Họ thường che dấu cảm xúc rất tốt. Nhưng không ai có thể biết rằng khi ở một mình, họ lại cực kì nhạy cảm và hay trằn trọc suy nghĩ trong đêm.


Người tuổi Tý thường không thích người khác biết được chuyện riêng tư của bản thân.
Người tuổi Tý thường không thích người khác biết được chuyện riêng tư của bản thân.

2. Tuổi Ngọ

Trong 12 con giáp, tuổi Ngọ được miêu tả nhưng những người có bản lĩnh, mạnh mẽ và thích giải quyết vấn đề một cách dứt khoát. Nhưng họ cũng cực kì nhạy cảm và hay "rước" nỗi buồn vào lòng. Đôi khi việc nhạy cảm quá mức khiến họ trở thành người đa sầu đa cảm lúc nào không hay, họ luôn suy nghĩ về quá khứ và bị những chuyện trong quá khứ giày vò cũng không ít. 

Người tuổi Ngọ tính khí nắng mưa thất thường, bạn có thể thấy họ đang rất vui, nhưng chỉ một lúc sau, họ có thể đang rất tâm trạng rồi. Nhưng các chú ngựa không muốn nỗi buồn của mình ảnh hưởng đến người khác nên dù buồn đến mấy, họ cũng cố tỏ ra vui vẻ với mọi người xung quanh.


Ngưiờ tuổi Ngọ đôi lúc cũng cực kì nhạy cảm và hay "rước" nỗi buồn vào lòng.
Ngưiờ tuổi Ngọ đôi lúc cũng cực kì nhạy cảm và hay "rước" nỗi buồn vào lòng.

3. Tuổi Tuất

Những người tuổi này thường có xu hướng làm việc độc lập, chuyện nào ra chuyện đó. Họ quan niệm những chuyện liên quan đến tình cảm là chuyện cá nhân, và bản thân phải tự giải quyết. Do đó họ rất kín tiếng trong các mối quan hệ và cũng không hay tâm sự với người khác.

Khả năng chịu đựng và thích ứng hoàn cảnh của những người tuổi Tuất cực tốt. Họ luôn tìm những phương pháp có thể giúp bản thân vượt qua đau khổ mà không cần đến người khác như đi du lịch một mình, mua sắm, tập trung vào công việc..

Nhìn thì có vẻ nhưng họ rất mạnh mẽ và quyết đoán, nhưng thực chất mỗi khi ở một mình, đối diện với màn đêm tĩnh mịch, họ cũng dễ sinh ra nhiều cảm xúc buồn bã và tuyệt vọng.


Khi ở một mình, đối diện với màn đêm tĩnh mịch, người tuổi Tuất dễ sinh ra nhiều cảm xúc buồn bã và tuyệt vọng.
Khi ở một mình, đối diện với màn đêm tĩnh mịch, người tuổi Tuất dễ sinh ra nhiều cảm xúc buồn bã và tuyệt vọng.

4. Tuổi Sửu

Trong tình yêu, người tuổi Sửu thường khá nhút nhát và ít khi biểu lộ cảm xúc thật của mình trước người mình thích. Họ rất sợ khi nói ra, người kia có thể sẽ không đáp lại tình cảm của mình, nhưng càng che dấu bao nhiêu, thì họ lại càng đau khổ bất nhiêu.

Một số người tuổi Sửu thường "im lặng" khi vô tình tình yêu của họ xuất hiện người thứ ba. Và dù họ biết tất cả mọi thứ, nhưng họ cũng không chọn cách can đảm đối diện mà chỉ một mình cam chịu và nhượng bộ.

Họ sợ bị người khác đáng giá nên cứ luôn chịu đựng mọi thứ một mình. Nếu ngẫu nhiên gặp được một người mà mình thích thì lại thường không chủ động tiếp cận, không biết cách nắm lấy cơ hội. Chính họ là người đã làm cho đường tình yêu của bản thân có không ít trở ngại.


Trong tình yêu, người tuổi Sửu thường khá nhút nhát và ít khi biểu lộ cảm xúc thật của mình trước người mình thích.
Trong tình yêu, người tuổi Sửu thường khá nhút nhát và ít khi biểu lộ cảm xúc thật của mình trước người mình thích.

Nguồn ảnh: Internet.