Con giáp làm kinh doanh hốt cả "rổ" tiền trong tháng 8 năm 2020

09/08/2020, 21:05 GMT+07:00

Trong tháng 8 này, 3 con giáp dưới đây nếu làm trong lĩnh vực kinh doanh sẽ có được một công việc thuận lợi, thu nhiều lợi nhuận khủng.

Đối với những người làm kinh doanh, họ luôn chú trọng đến Tử vi phong thủy vì Tử vi học có thể dự đoán được phần nào những điều họ sắp gặp phải trong thời gian tới.

Trong tháng 8 này, có 3 con giáp làm trong lĩnh vực kinh doanh sẽ gặp được nhiều may mắn, hốt được cả "rổ tài lộc". Cùng xem đó là những con giáp nào nhé!

Xem Tử vi 2019: Nửa cuối tháng 11 âm, xếp hạng may mắn 12 con giáp: Thìn về  nhất, Tý chấp nhận xếp cuối
12 con giáp. (Ảnh: Naver)

>>> Đừng bỏ lỡ: Con giáp làm giàu nhờ óc kinh doanh: Tuất, Tỵ trực giác nhạy bén

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi vốn được biết đến là hiền lành, bao dung và rất biết đối nhân xử thế. Hầu như đi đến đâu, con giáp này cũng được bạn bè và mọi người yêu mến, giúp đỡ. Trong vận trình cuộc đời, con giáp này cũng sẽ được quý nhân giúp đỡ và kết bạn được với những người tốt bụng. 

Trong tháng 8, Hợi làm kinh doanh sẽ tương đối suôn sẻ. Con giáp này sẽ may mắn hưởng được nhiều phúc lộc. Với sự chịu khó, nhanh nhạy trong kinh doanh, Hợi làm ăn ngày càng phát đạt, hàng hóa về đến đâu là bán hết đến đó. Không chỉ vậy, Hợi còn được khách hàng tin tưởng giúp doanh thu tăng vùn vụt.

Trong tháng 8, vận đào hoa của người tuổi Hợi cũng vượng hơn. Đối với người tuổi Hợi còn độc thân thì sẽ tìm được người trong mộng, còn đối với người đã có gia đình thì tình cảm sẽ càng thăng hoa hơn. 

Giá heo hồi phục ổn định, Masan Nutri Science (MNS) dự kiến doanh thu tăng  20-
Hợi sẽ có vận trình suôn sẻ trong tháng 8. (Ảnh minh họa: Sohu)

>>> Bạn có biết: Con giáp khéo ăn, khéo nói, dễ hưởng lợi trong nửa cuối năm 2020

Tuổi Sửu

Hầu hết những người tuổi Sửu là người cần cù, chịu thương chịu khó và luôn dám vượt qua mọi khó khăn, thử thách trong cuộc sống. Trong công việc, người tuổi Sửu thường rất nghiêm túc, có trách nhiệm.

Trong tháng 8, con giáp này sẽ vượng phát hơn, nhất là trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán. Được sao tốt chiếu mệnh, con giáp này sẽ làm ăn ngày càng sinh lời, thu lại lợi nhuận khủng. 

Với sự tận tình, chu đáo của mình, Sửu ngày càng được khách hàng tin yêu, ủng hộ. Chính vì thế chỉ cần quyết đoán, dứt khoát hơn nữa thì việc kinh doanh của Sửu sẽ càng phát đạt hơn bao giờ hết, thậm chí là hốt vàng, hốt bạc trong tháng này.

Top 3 con giáp mua nhà tậu xe trong 4 tháng cuối năm 2020: Mùi tậu chung cư - Mão mua biệt thự - Ảnh 3
Sửu làm kinh doanh sẽ vô cùng thuận lợi trong tháng 8 này. (Ảnh minh họa: Pinterest)

Tuổi Thân

Thân là con giáp vừa thông minh, vừa nhanh nhẹn lại rất biết nắm bắt thời cơ, chính vì thế mà Thân rất phù hợp với công việc kinh doanh. Là người giỏi tính toán và quyết đoán trong công việc, Thân có thể phát đạt trong lĩnh vực kinh doanh.

Sau một vài tháng khó khăn, tháng 8 này, Thân sẽ có nhiều khởi sắc trong kinh doanh hơn. Họ sẽ có cơ hội nắm bắt được một số mối làm ăn tốt, doanh thu cũng từ đó mà tăng vọt. Trong tháng 8 này, nhờ vào khả năng thuyết phục đối tác, Thân sẽ ký được hợp đồng lớn và thu về lợi nhuận khủng.

Công việc gặp nhiều thuận lợi nhưng Thân cũng gặp phải những vất vả, căng thẳng, chính vì thế mà trong tháng này Thân có thể gặp mâu thuẫn với bạn đời. Thân nên bình tĩnh, đặt mình vào vị trí của nửa kia để suy xét mọi chuyện và dành nhiều thời gian cho nửa kia hơn. Đối với người cầm tinh con khỉ mà còn độc thân thì hãy mạnh dạn hơn nữa để bày tỏ tình cảm với người ấy nhé.

Rớt nước mắt cảnh hai khỉ con mồ côi ôm chặt nhau không rời - Báo Tiền Phong
Thân sẽ phát đạt trong tháng 8 này. (Ảnh: IC)

>>> Đọc thêm: Con giáp có duyên kinh doanh, từ 1 lãi 10 trong 365 ngày tới

May mắn mới chỉ là một phần giúp chúng ta có thể thành công, phần còn lại là nhờ vào sự nỗ lực, cố gắng của bản thân mỗi người. Chính vì thế mà những con giáp trên hã nỗ lực vì tương lai của mình nhé!

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

12 con giáp tuần này ra sao? Cùng khám phá những cơ hội công việc, cuộc sống của mình tại fanpage Chuyện con giáp nhé!

Nói đến vấn đề kinh doanh, dịch Covid-19 đã ảnh hưởng khá nhiều đến công việc của người dân. Nói về vấn đề này, 1 mem trong Cộng đồng Oh!man cho biết:

"Mùa dịch đến cũng kéo theo mùa thất nghiệp. Lệnh tạm dừng hoạt động kinh doanh xuất hiện cũng kèm cả thông báo cho tạm nghỉ việc từ chỗ làm. Doanh nghiệp tạm dừng hoạt động do không còn cách nào khác phải giảm sản xuất và giảm nhân công tạm thời để đối phó với dịch."

Một số chính sách hỗ trợ cho người mất việc do dịch bệnh đã được Chính phủ đưa ra để hỗ trợ người dân. >>> XEM TIẾP