Con giáp "hốt" nhiều lộc nhất năm 2020: Hợi an nhàn, viên mãn nhất

08/03/2020, 17:15 GMT+07:00

3 trong 12 con giáp trong cả năm 2020 sẽ gặt hái được nhiều thành tựu đáng ngưỡng mộ, tiền tiêu không hết, còn tình duyên thì viên mãn.

Năm Canh Tý là năm tam tai đối với một số con giáp nhưng cũng là năm mang nhiều may mắn cho các con giáp khác. Trong 12 con giáp, có 3 con giáp may mắn khi "hốt" hết lộc về mình trong năm 2020.

Đó chính là con giáp Mùi - Tý - Hợi. 3 con giáp này sẽ nhận được phúc khí, vượng khí nhiều nhất trong năm nay. Từ đó, chuyện công danh sự nghiệp hay tình cảm đều thăng tiến như tên bắn.

 
Hợi được dự đoán là con giá an nhàn nhất trong 2020. (Ảnh minh họa: Ohay.TV)
Hợi được dự đoán là con giá an nhàn nhất trong 2020. (Ảnh minh họa: Ohay.TV)

Tuổi Mùi

Trong năm Canh Tý 2020, những người cầm tinh con dê sẽ bước vào một giai đoạn mới. Giai đoạn này sẽ tốt đẹp, tích cực hơn. Theo Tử vi học thì sự nghiệp của Mùi trong năm 2020 sẽ có nhiều thành công lớn. Họ sẽ gặp nhiều cơ hội để thăng quan tiến chức.

Về đường tình duyên, tuổi Mùi cũng gặp khá nhiều thuận lợi, họ sẽ có một cuộc sống viên mãn hạnh phúc hơn những gì mình mơ ước. Bởi vậy, Mùi chính là con giáp khiến người người vô cùng ngưỡng mộ, nếu muốn may mắn hơn, Mùi có thể đặt một bức tượng con dê trong nhà nhé!

>>> Đọc thêm: 3 con giáp giàu có nhờ tố chất hơn người: Tý sắc sảo, Dần đầy bản lĩnh

 
Mùi được lộc trời ban. (Ảnh minh họa: Christian West)
Mùi được lộc trời ban. (Ảnh minh họa: Christian West)

Tuổi Tý

Giống như Mùi, năm Canh Tý cũng là năm tuổi của Tý. Trong năm này, người tuổi Tý sẽ có những bước phát triển mạnh mẽ để khiến cuộc sống của mình gặt hái được nhiều thành tựu đáng ngưỡng mộ.

Trong sự nghiệp của mình, Tý sẽ có nhiều cơ hội để thăng quan tiến chức, tiền thưởng ngoài lương cũng đổ dồn về tài khoản của Tý. Vì vậy Tý không nên bỏ lỡ cơ hội làm giàu này nhé. Trong năm 2020 Tý có thể tha hồ tiêu xài mà không phải lo nghĩ.

 
Tuổi Tý tiền xài không hết trong năm nay. (Ảnh minh họa: Dân Việt)
Tuổi Tý tiền xài không hết trong năm nay. (Ảnh minh họa: Dân Việt)

Đường tình duyên của Tý năm nay cũng thuận lợi vô cùng. Nếu người cầm tinh con chuột nào còn độc thân thì sẽ sớm gặp được ý trung nhân của mình. Còn ai đã có gia đình thì cuộc sống hôn nhân sẽ ngày càng thăng hoa, có nhiều tin vui mới.

Tuổi Hợi

Trong số 3 con giáp này, tuổi Hợi là con giáp có cuộc sống an nhàn nhất. Tuổi Hợi có quý nhân phù trợ mọi lúc mọi nơi nên đi đâu họ cũng có cuộc sống viên mãn và may mắn nhất.

Trong thời gian tới đây, người tuổi Hợi sẽ có nhiều cơ hội để thăng tiến trong sự nghiệp. Hợi sẽ đón nhận nhiều khoản thu ngoài dự kiến giúp cuộc sống thăng hoa bất ngờ.

>>> Đừng bỏ lỡ: 3 con giáp đầu óc nhạy bén, giàu có nhờ kinh doanh

 
Hợi là con giáp may mắn nhất trong năm 2020. (Ảnh minh họa: Ohay.TV)
Hợi là con giáp may mắn nhất trong năm 2020. (Ảnh minh họa: Ohay.TV)

Dù Hợi trông có vẻ đủng đỉnh nhưng lại rất tinh tế, vì vậy trong 2020, Hợi còn độc thân sẽ tìm ngay được ý trung nhân của đời mình. Hợi sẽ tận hưởng trọn vẹn một cuộc sống vô cùng an nhàn, công danh vượng phát, tiền bạc thì rủng rỉnh, tình duyên thăng hoa hết ý.

Kết

Trên đây là 3 con giáp có một cuộc sống thuận buồn xuôi gió nhất năm Canh Tý. Bạn có nằm trong 3 con giáp này không? Chia sẻ với YAN nhé!

* Thông tin mang tính tham khảo

Ngoài những điều nói trên, có 5 con giáp cần cẩn trọng hơn vì tính cách thật thà, quá tin người dẫn đến chịu nhiều thiệt thòi. Đặc biệt, Hợi và Mùi cũng có mặt trong danh sách này:

- Tuổi Hợi: Có tính cách thiện lương, chân thành, dễ tin người nên cần cẩn trọng để phân biệt thật - giả.

- Tuổi Thìn: Người tuổi Thìn ít khi đề phòng ai đó nên đôi khi bị kẻ xấu lợi dụng dẫn đến phải chịu nhiều thiệt thòi, ấm ức.

- Tuổi Mão: Mão quá dễ tin người nên chịu thiệt thòi trong các mối quan hệ xã hội. Vì vậy Mão cần tìm hiểu kỹ mọi chuyện trước khi đặt niềm tin vào người khác.

- Tuổi Ngọ: Rất dễ bị lừa gạt, dễ tin vào lời đường mật của người khác. Ngọ nên sống thực tế hơn và suy nghĩ cẩn trọng hơn.Tuổi Mùi

- Tuổi Mùi: Người tuổi Mùi một khi đã trao đi niềm tin thì cũng chẳng cần phải lấy lại, vì vậy con giáp này hay rơi vào các mớ bòng bong trong trong những mối quan hệ xã hội của mình.

Bạn có thể Tải Miễn phí ứng dụng TỬ VI của YAN để cập nhật Vận - Hạn của 12 CON GIÁP theo ngày TẠI ĐÂY nhé!