Con giáp "hốt" hết lộc tháng 7: Tuất kiếm tiền "sương sương" vẫn dư dả

22/06/2020, 18:35 GMT+07:00

Theo Tử vi học thì trong tháng 7 tới, sẽ có 3 con giáp gặp may mắn trong cuộc sống, sự nghiệp thăng tiến, chỉ kiếm tiền "sương sương" thôi cũng tha hồ tiêu xài.

Không ai biết trước được tương lai sẽ xảy ra điều gì, cũng không ai biết trước những ngày sắp tới ta sẽ phải đối mặt với điều gì. Thế nhưng Tử vi học lại có thể chỉ ra được những điểm may mắn dành cho 3 con giáp dưới đây.

Cùng xem trong tháng 7 tới đây, con giáp nào sẽ gặp được nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống nhé.

    
Đâu sẽ là con giáp may mắn trong hai tháng tới đây? (Ảnh: Thanhnien)
Đâu sẽ là con giáp may mắn trong tháng 7 tới đây? (Ảnh: Thanhnien)

>>> Bài viết liên quan: Con giáp làm giàu nhờ óc kinh doanh: Tuất, Tỵ trực giác nhạy bén

Tuổi Thìn

Theo Tử vi học thì những người cầm tinh con rồng sẽ rất được thần tài chiếu cố về đường công danh, sự nghiệp. Họ được dự đoán là một trong những con giáp giàu có và viên mãn, có cuộc sống dư dả trong tháng 7 dương lịch.

Người tuổi Thìn có tính cách mạnh mẽ và có tham vọng lớn. Vì thế mà họ luôn cố gắng để đạt được thành công trong sự nghiệp của mình. Thu nhập của Thìn cũng được cho là tỉ lệ thuận với nỗ lực mà họ đã bỏ ra.

Theo dõi fanpage Chuyện con giáp để cập nhật những điều hay và thú vị về 12 con giáp nhé!

Tử vi tháng 7 dương lịch con giáp may mắn
Thìn có cơ may đổi vận trong tháng 7 năm Canh Tý. Ảnh minh họa: pinterest

Tháng 7 sắp tới được cho là thời điểm thuận lợi nhất của người tuổi Thìn. Họ sẽ có thể đổi vận một cách dễ dàng, từ đó có một bước đệm vững chắc cho tương lai, vì vậy, Thìn không nên bỏ lỡ cơ hội này.

Tuổi Tý

Trong tháng 7 tới, người tuổi Tý sẽ gặp nhiều thách thức và cơ hội, thế nhưng họ cũng gặp không ít những may mắn. Đường công danh, sự nghiệp của Tý sẽ vô cùng thành công bởi gặp được những cơ hội hiếm có khó tìm. Họ cũng có thể được thăng quan tiến chức, lương thưởng tăng vọt.

Đón xem những câu chuyện thú vị khác trên fanpage Ồ hay nhé.

    
Người tuổi Tý trong 2 tháng tới cầu việc được việc, sự nghiệp thăng hoa. (Ảnh: pinterest - MaxCao)
Người tuổi Tý sẽ gặp may mắn trong tháng 7. Ảnh: pinterest - MaxCao

Theo các chuyên gia phong thủy, người tuổi Tý sẽ có một sự nghiệp vô cùng rực rỡ, đem lại cho họ những thành công lớn về công danh và tài chính.

Tử vi học có nói, tháng 7 sắp tới, Tý sẽ được quý nhân giúp đỡ rất nhiều nên họ làm gì cũng thành công. Dù vậy, người tuổi Tý phải biết phát huy tốt nhất những nguồn lực của bản thân để đạt được tài lộc.

>>> Có thể bạn quan tâm: Chàng giáp giàu có nhờ vượt qua nghèo khó: Dậu, Mão tương lai xán lạn

Tuổi Tuất

Trong tháng 7 dương lịch, người tuổi Tuất sẽ gặp nhiều điều mới mẻ và sẽ có được những may mắn giúp phát triển sự nghiệp. Người tuổi Tuất thường là người thông minh, nhanh nhẹn hơn người. Đặc biệt, người tuổi Tuất hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh lại càng nhạy bén hơn.

Tử vi tháng 7 dương lich Canh Tý con giáp may mắn
Tuất sẽ may mắn gặp được người ấy trong tháng 7. Ảnh minh họa: Đời sống Plus

Tháng 7 này, Tuất cũng sẽ gặp được những hợp đồng béo bở khiến họ kiếm được bộn tiền. Tháng tới cũng là thời điểm phù hợp để những người tuổi Tuất gặp gỡ tình yêu đích thực của mình. Còn đối với người tuổi Tuất đã có gia đình thì hãy tranh thủ vun vén giúp cho hạnh phúc thăng hoa hơn nhé!

>>> Có thể bạn muốn biết: 6 cặp con giáp kết hợp với nhau sẽ phát tài, sự nghiệp hanh thông

Trên đây là top con giáp sẽ gặp may mắn trong tháng 7 tới. Hy vọng không chỉ riêng 3 con giáp này mà tất cả 12 con giáp đều gặp được may mắn trong cuộc sống. Bạn có nằm trong top con giáp may mắn này không?

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

12 con giáp tuần này ra sao? Cùng khám phá những cơ hội công việc, cuộc sống của mình tại fanpage Chuyện con giáp nhé!

Nhiều người cho rằng, con gái "khó hiểu nhất vũ trụ". Thế nhưng thực tế con gái rất đơn giản, chỉ cần chịu khó đặt mình vào vị trí của con gái là các bạn nam sẽ dễ dàng hiểu được.

Dù vậy, vẫn có những lời kêu ca, trên Cộng đồng Oh!man, có một câu hỏi khiến mọi người bàn tán xôn xao:

"Người yêu đòi đưa xem facebook cá nhân để chứng tỏ sự trung thực dành cho nhau? Tại sao con gái lại khó hiểu đến vậy?"...>>> XEM CÂU TRẢ LỜI