Con giáp hiếu thảo, kiếm tiền đỉnh: Sửu, Mùi, Dần nuôi cả gia đình

04/05/2020, 11:45 GMT+07:00

Không chỉ thông minh bẩm sinh, những con giáp này còn biết cách kiếm tiền cực đỉnh và có thể là trụ cột kinh tế của cả gia đình.

Không phải con giáp nào thông minh cũng có khả năng kiếm tiền đỉnh cao. Trong 12 con giáp, chỉ có 3 con giáp may mắn khi được đánh giá là sở hữu trí óc thông minh và kiếm tiền siêu đỉnh.

Sửu, Dần, Mùi chính là 3 con giáp may mắn có được những điều trên. Cùng xem 3 con giáp này sẽ dùng khả năng của mình vào việc gì nhé!

 
Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

>>> Có thể đọc thêm: Con giáp nổi tiếng thông minh, xinh đẹp: Dần, Dậu tỏa sáng mọi nơi

Tuổi Sửu

Sửu là con giáp thông minh bẩm sinh, học hành vô cùng giỏi và là niềm tự hào của gia đình. Bằng tài năng vốn có của mình mà khi lớn lên, Sửu có thể kiếm được rất nhiều tiền, thậm chí còn có thể lo toan cả chi tiêu của bố mẹ.

Bên cạnh đó, Sửu còn mạnh mẽ và rất kiên cường. Sửu có khả năng xoay chuyển tình thế và dễ thích nghi nên con giáp này sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.

ánh sáng ban ngày, bắp chân, bò
Sửa là con giáp thông minh, hiếu thảo. (Ảnh: Pixabay)

Sửu còn được nhiều đồng nghiệp giúp đỡ và kiếm được những hợp đồng béo bở. Nhờ kiếm được nhiều tiền mà Sửu sẽ phụng dưỡng tốt cho cha mẹ, không để cha mẹ chịu thiếu thốn.

Tham gia fanpage Chuyện con giáp để cập nhật những điều hay và thú vị về 12 con giáp nhé!

Video xem thêm: 5 con giáp được Thần Phật chiếu mệnh, gặp dữ hoá lành, phúc phần vô biên.

Tuổi Dần

Dần là con giáp mạnh mẽ và dứt khoát trong mọi quyết định của mình. Những người tuổi Dần rất có khả năng kiếm tiền. Họ có thể là trụ cột nuôi sống cả gia đình bởi con giáp này luôn hướng về tổ ấm.

chụp ảnh động vật, con hổ, con mèo to
Dần kiên cường, mạnh mẽ, kiếm tiền giỏi. (Ảnh: Reanimal)

Khuyết điểm duy nhất của Dần là khá bộc trực, hiếu thắng nên đôi khi vội vàng khiến mọi sự gặp bất trắc. Dần chỉ cần tu tâm dưỡng tính và cố gắng hết mình để gặt hái thành quả. Những người tuổi Dần cần biết rằng, chỉ khi nỗ lực mới có thể đạt được điều mình mong muốn.

>>> Bài viết liên quan: Cặp con giáp lấy nhau sẽ phú quý cả đời: Tuất - Tý tâm đầu ý hợp

Tuổi Mùi

Mùi là con giáp sống khá nguyên tắc nhưng lại biết lắng nghe và ham học hỏi. Vì những điều đó mà con giáp này sẽ gặt hái được những thành công nhất định trong sự nghiệp.

Cũng như 2 con giáp trên, Mùi cũng luôn chăm chỉ kiếm tiền để phụng dưỡng cha mẹ. Người tuổi Mùi còn luôn nói không với mọi thị phi, cám dỗ nên cuộc sống của con giáp này khá nhẹ nhàng và bình yên.

chăn nuôi, con dê, con vật
Mùi cần dành thời gian chăm sóc bản thân hơn. (Ảnh minh họa: LARAINE DAVIS)

Dù vậy, con giáp này lại quá đặt nặng chuyện cơm áo gạo tiền khiến cho thời gian dành cho bản thân cũng không có. Vì thế Mùi hãy dành nhiều thời gian để bản thân có thể nghỉ ngơi một cách thoải mái, cũng đừng quá hà khắc với bản thân mình nữa nhé!

Hãy dành thời gian chăm sóc bản thân qua fanpage YAN Beauty nhé!

>>> Đọc thêm: Con giáp làm giàu nhờ óc kinh doanh: Tuất, Tỵ trực giác nhạy bén

Có thể thấy, 3 con giáp nói trên có điểm chung là vô cùng hiếu thảo với cha mẹ. Họ sẽ là những người con có hiếu khi nỗ lực kiếm tiền để cha mẹ không phải thiếu thốn điều gì. Bạn có như vậy không? Chia sẻ với YAN nhé!

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Những người thông minh bẩm sinh như 3 con giáp nói trên có lẽ sẽ dễ dàng vận dụng IQ để kiếm tiền. Thế nhưng cũng có những người IQ cao nhưng lại hầu như chỉ dùng sức mạnh thể chất và kỹ thuật cá nhân, đó chính là những cầu thủ bóng đá.

Sự thông minh của 1 vài cầu thủ bóng đá nổi tiếng đã được 1 mem trên Cộng đồng Oh!man chia sẻ như sau:

"Một số cầu thủ bóng đá nổi tiếng có chỉ số IQ rất cao và thuộc nhóm 5% những người thông minh nhất thế giới (theo số liệu của Đại học Stockholm, Thụy Điển).

Theo tạp chí La Vanguardia, ngôi sao của Barcelona và ĐT Tây Ban Nha, Gerard Pique là người sở hữu chỉ số IQ cao nhất trong giới cầu thủ. >>> XEM TIẾP