Con giáp đổi vận bất ngờ, hóa nguy thành cơ vào nửa cuối năm 2020

02/04/2020, 17:15 GMT+07:00

Có nhiều con giáp đang phải trải qua những khó khăn, thử thách vào nửa đầu năm 2020 nhưng đến 6 tháng sau đó lại có sự chuyển biến bất ngờ.

Năm 2020 được dự đoán là một năm chẳng hề dễ dàng gì với nhiều con giáp, đặc biệt là trong 6 tháng đầu năm.  Nhiều tuổi trong năm này gặp vận hạn tam tai, cần phải cẩn trọng với mọi việc đang làm, số khác lại không có may mắn, gặp thời và chỉ có thể “ngủ đông” chờ ngày “hóa rồng”.

Thế nhưng, mọi chuyện vẫn có thể biến chuyển bất ngờ ở 6 tháng cuối năm, nhất là với nhiều con giáp có tài nhưng không gặp thời thế. Trong số đó, tuổi tý, tuổi ngọ và tuổi sửu được xem là ba con giáp có những sự thay đổi vô cùng rực rỡ và thăng hoa cả về sự nghiệp lẫn chuyện tiền nong.

 
6 tháng cuối năm 2020 được xem là cơ may chuyển mình của nhiều con giáp. (Ảnh minh họa: ONON MADE )
6 tháng cuối năm 2020 được xem là cơ may chuyển mình của nhiều con giáp. (Ảnh minh họa: ONON MADE )

Tuổi Ngọ

Trong 12 con giáp, tuổi Ngọ được xem là bản mệnh có sự ưa thích những sự thay đổi, biến chuyển trong cuộc sống. Vốn sở hữu tính cách không thích ràng buộc, hào hứng trước thử thách mới nên những người tuổi Ngọ sẽ không bao giờ chịu đứng yên mà sẽ chuyển động bản thân để phù hợp với hoàn cảnh, thời cuộc.

Trải qua 6 tháng đầu năm 2020, những người tuổi Ngọ sẽ không thấy nhiều sự đột phá, thậm chí còn bị ảnh hưởng chút ít bởi vận mệnh ảm đảm của năm Kỷ Hợi 2019. Theo tử vi, nửa đầu năm của tuổi Ngọ sẽ đánh dấu cho những tín hiệu chuyển mình trước thời cuộc và 6 tháng cuối chính là lúc bản mệnh này đạt nhiều thăng hoa trong sự nghiệp lẫn vận tài lộc.

Họ sẽ gặp gỡ và giao tiếp với những quý nhân đem đến vô vàn cơ hội tốt. Với sự thông minh, nhạy bén vốn có, nếu nắm bắt được cơ hội, tuổi Ngọ sẽ thành công hơn.

 
6 tháng cuối năm 2020, tuổi Ngọ có cơ may gặp quý nhân mang đến cơ hội để chuyển mình, bứt phá. (Ảnh minh họa: Anh Chan)
6 tháng cuối năm 2020, tuổi Ngọ có cơ may gặp quý nhân mang đến cơ hội để chuyển mình, bứt phá. (Ảnh minh họa: Anh Chan)

>>> Đừng bỏ lỡ: Con giáp đẹp người, đẹp nết, dạy con giỏi và mang may mắn cho chồng 

Tuổi Sửu

Nói đến tuổi Sửu, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến hình ảnh biểu tượng của một con vật chăm chỉ, có sức mạnh tiềm tàng về cả thể chất lẫn tinh thần. Những người mang bản mệnh này đa số đều là người thật thà, siêng năng và vô cùng tốt bụng, thường hay “vì nghĩa quên thân. Trong cuộc sống, họ là người có sức tự lập, ý chí rất cao và càng khó khăn thì tuổi Sửu lại càng thêm mạnh mẽ.

Theo tử vi, những người mang tuổi Sửu năm nay gặp hạn tam tai nên có nhiều trắc trở khắc nghiệt cản bước thành công của họ. Thế nhưng, điều này lại không thể nào làm khó được bản mệnh lấy siêng năng, chăm chỉ của mình làm vốn liếng cho nền tảng đi đến thành công này. Chính vì vậy mà bước sang 6 tháng cuối năm, những người tuổi Sửu sẽ có bước chuyển mình ngoạn mục, tạo nên dấu ấn lớn trên con đường công danh của mình.

Họ sẽ gặp may cả về tiền tài lẫn sự nghiệp. Sự vất vả, chịu khó trước đây sẽ được hồi báo và đền đáp vô cùng xứng đáng. Chỉ cần tuổi Sửu biết tận dụng cơ hội, những mối quan hệ tốt của mình và lắng nghe cũng như tiếp thu những ý kiến nhận xét, chắc chắn thành công đến với bản mệnh này là vô cùng xán lạn.

 
Người tuổi Sửu 6 tháng cuối năm 2020 sẽ được đền đáp xứng đáng cho những công sức, nỗ lực đã bỏ ra trước đó. (Ảnh minh họa: Anh Chan)
Người tuổi Sửu 6 tháng cuối năm 2020 sẽ được đền đáp xứng đáng cho những công sức, nỗ lực đã bỏ ra trước đó. (Ảnh minh họa: Anh Chan)

>>> Có thể bạn chưa biết: Con giáp xuất thân nghèo nhưng tương lai giàu có: Hợi thành vương giả

Tuổi Tý

Không phải tự nhiên, tuổi Tý lại được chọn là con vật đứng đầu trong 12 con giáp. Những người tuổi Tý luôn được đánh giá là những người có ý tưởng sáng tạo, có tướng quản lý tốt, khả năng ngoại giao vô cùng xuất sắc và đưa ra nhiều ý kiến đóng góp cho tập thể. Họ cũng là người vô cùng dũng cảm đối mặt với nhiều thử thách khắc nghiệt để đi đến thành công.

Chính vì điều này tuy mở đầu năm 2020 không gặp nhiều suôn sẻ nhưng tuổi Tý của 6 tháng tiếp theo lại có những hướng chuyển mình vô cùng rực rỡ, nhất là về con đường tài lộc. Bạn bè của những người tuổi Tý chính là quý nhân vượng cho sự nghiệp của họ. Và khi con đường công danh gặp khó khăn, những vị quý nhân này sẽ giang tay giúp đỡ và trao nhiều cơ hội quý giá để người tuổi Tý có thể “vượt ải” thành công.

 
Thần Tài sẽ “gõ cửa” gặp những người tuổi Tý vào nửa cuối năm 2020. (Ảnh minh họa: Anh Chan)
Thần Tài sẽ “gõ cửa” gặp những người tuổi Tý vào nửa cuối năm 2020. (Ảnh minh họa: Anh Chan)

 
Ngoài nỗ lực, người tuổi Tý còn có sự trợ giúp từ bạn bè giúp họ gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp. (Ảnh minh họa: Mỹ Uyên)
Ngoài nỗ lực, người tuổi Tý còn có sự trợ giúp từ bạn bè giúp họ gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp. (Ảnh minh họa: Mỹ Uyên)

>>> Xem thêm: Cuộc đời của Hợi, Mão, Mùi sẽ “nở hoa” sau khi vượt qua tháng 3 âm

Có thể nói, cả ba con giáp kể trên vào 6 tháng cuối năm 2020 đều được dự đoán sẽ có những tiến triển tốt trong sự nghiệp và tài vận. Tuy nhiên, cả Tý, Sửu và Ngọ cần lưu ý rằng bản thân cần phải cẩn trọng, tiếp thu những ý kiến nhận xét một cách có chọn lọc, và dù có sự hỗ trợ từ bên ngoài nhưng cũng cần cố gắng hết mình thì mới có thể đạt được thành công lớn.

Còn bạn, bạn suy nghĩ thế nào về vận tài lộc và sự nghiệp được dự đoán của ba con giáp kể trên? Hãy chia sẻ quan điểm cùng YAN nhé!

Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo

Tải Miễn phí ứng dụng TỬ VI của YAN để cập nhật Vận - Hạn của 12 CON GIÁP theo ngày TẠI ĐÂY!

Con giáp vận may ào ào, "hốt" nhiều lộc nhất năm 2020

Năm Canh Tý được xem là một năm không may mắn với nhiều bản mệnh nhưng với những con giáp khác thì 2020 lại là một năm phát triển vượt bậc cả về sự nghiệp, tình duyên lẫn tài lộc. 

Trong đó, ba con giáp tiêu biểu nhất được hưởng phúc trời ban này chính là các tuổi Mùi, Tý và Hợi. 

So với Tý và Mùi, tuổi Hợi năm 2020 lại được đánh giá là an nhàn hơn cả. 

Họ không chỉ có được nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp, đường tình duyên cũng được hanh thông hơn, tài chính thì lúc nào cũng trong tình trạng dư dả. 

Chính vì vậy, những người mang bản mệnh này cần phải nắm bắt lấy thời cơ để có thể hưởng thêm nhiều phước lộc trong năm Canh Tý này.  

>>> Xem thêm TẠI ĐÂY