Con giáp có vận son tột đỉnh nửa cuối 2020: Dần mua nhà, Ngọ tậu xe

09/07/2020, 15:00 GMT+07:00

Nhờ được Thần Tài "thổi lộc" mà 3 con giáp dưới đây sẽ bước vào thời kỳ vận son tột đỉnh, phát lộc phát tài. Thậm chí những con giáp này có thể mua nhà, tậu xe.

Trong nửa cuối năm Canh Tý 2020, Thần Tài sẽ "thổi lộc" cho các con giáp dưới đây để họ có thể gặp được nhiều may mắn, phát tài phát lộc. Đây cũng là thời kỳ vận son cũng những con giáp này chạm đỉnh. 

Cùng xem trong 12 con giáp, con giáp nào sẽ may mắn nhận được nhiều tài lộc nhất để mua nhà, tậu xe nhé!

             
Con giáp nào có số phát tài trong 2 năm tới 2021-2022? (Ảnh minh hoạ: Vietnamnet)
12 con giáp. (Ảnh: Vietnamnet)

>>> Đọc thêm: Con giáp vận đỏ như son nửa cuối năm 2020: Tuất trúng số độc đắc

Tuổi Dần

Trong nửa cuối năm 2020, Dần sẽ phát huy triệt để sự quyết đoán và bản lĩnh hơn người của mình, đặc biệt, khi phát huy tối đa những năng lực trên ở thương trường, con giáp này sẽ thu về số tiền khổng lồ. Những người tuổi Dần làm kinh doanh sẽ thu về lợi nhuận lớn, "một vốn bốn lời".

Những người tuổi Dần sẽ gặp những gì trong thời gian tới hãy theo dõi fanpage Người tuổi Dần để rõ hơn bạn nhé!.

   
Ảnh minh họa. (Nguồn: @David William/HotSpot Media)
Dần sẽ mua được nhà trong nửa cuối 2020. (Ảnh minh họa: @David William/HotSpot Media)

Những người tuổi Dần làm công ăn lương thì sẽ có mức thu nhập dồi dào hơn trước. Còn những người làm chủ thì sẽ may mắn có cơ hội vươn lên hàng ngũ tỷ phú. Nửa cuối năm 2020 cũng là giai đoạn để con giáp này tậu thêm bất động sản. Dần sẽ có thể mua nhà, tậu thêm đất đai. Không chỉ vậy, nếu đầu tư vào lĩnh vực bất động sản thì họ sẽ đạt được mục tiêu tài chính, chi tiêu chẳng cần lo nghĩ.

Tuổi Ngọ

Ngọ có vận đỏ trong đường công danh, sự nghiệp nên trong những tháng tới đây, con giáp này sẽ gặt hái được nhiều thành quả vô cùng. Ngọ có thể thăng tiến nhanh vượt bậc và bỏ xa các đối thủ cạnh tranh nhờ sự thông minh, sáng tạo của mình. Con giáp này cũng luôn nổi trội so với người khác.

Nửa cuối năm Canh Tý, Ngọ sẽ có quý nhân phù trợ, quý nhân sẽ giúp con giáp này có được những quyết định đúng đắn. Trong khoảng thời gian này, Ngọ sẽ được cao nhân chỉ dẫn mà bứt phá ngoạn mục. Những công việc tay trái của Ngọ cũng giúp con giáp này có được nguồn thu nhập khổng lồ. 

bờm, chăn nuôi, cỏ
Ngọ sẽ có thể sắm được những món quà giá trị vào cuối năm nay. (Ảnh: Helena Lopes)

Năm nay cũng là thời điểm để những người cầm tinh con ngựa hoàn thành những kế hoạch lớn, tự thưởng cho mình những món quà giá trị lớn như đổi xe sang hoặc chi tiêu cho những chuyến du lịch đắt đỏ.

>>> Có thể bạn muốn đọc: Con giáp làm giàu nhờ óc kinh doanh: Tuất, Tỵ trực giác nhạy bén

Nếu bạn quan tâm đến những chuyện về con giáp của mình, hãy theo dõi ngay fanpage Chuyện con giáp nhé!

Tuổi Mão

Mão là con giáp dám nghĩ, dám làm nên sau khi trải qua những khó khăn trong nửa năm đã qua, con giáp này sẽ đưa ra những quyết định lớn, họ sẽ dốc sức cho những ý định liều lĩnh. Nửa cuối năm nay Thần Tài sẽ "thổi lộc" giúp những chú mèo có được vượng khí dồi dào, lộc lá đầy nhà. Tài vận của Mão cũng sẽ đầy ắp nhà, giúp cuộc sống của họ ngập trong nhung lụa.

Tất cả những gì Mão cần làm đó là tận hưởng những thành quả mà mình đã cố gắng trong thời gian qua. Chính vì thế, trong những ngày tới, Mão hãy chớp lấy cơ hội để đổi đời cải vận. Bởi vận may sẽ giúp Mão củng cố nền tảng kinh tế vững chắc. 

     
Ảnh minh họa.
Mão sẽ được Thần Tài "thổi lộc" vào nửa cuối năm 2020. (Ảnh: Kimm Dương)

Không chỉ vậy, từ giờ đến cuối năm, đường công danh sự nghiệp của những người cầm tinh con mèo cũng sẽ đạt tới đỉnh cao chói lọi. Họ có thể có được chức vụ mới hoặc có công việc mới, lúc này, họ sẽ thể hiện được khả năng lãnh đạo, dẫn dắt của mình để hái lộc phát tài.

>>> Đọc thêm: Top 4 cung hoàng đạo có quý nhân phù trợ trong năm 2020​

Nửa năm 2020 đã trôi qua và chắc chắn tất cả 12 con giáp đã phải nỗ lực rất nhiều cho cuộc sống và công việc của mình. Hy vọng không chỉ 3 con giáp trên mà tất cả 12 con giáp đều có thể gặp may mắn và gặt hái được thành tựu.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

12 con giáp tuần này ra sao? Cùng khám phá những cơ hội công việc, cuộc sống của mình tại fanpage Chuyện con giáp nhé!

Mua nhà, tậu xe là những điều mà con người luôn cố gắng phấn đấu để đạt được. Chính vì thế mà trước khi mua nhà, mỗi người luôn tự cân nhắc, tham khảo những ý kiến của người thân, gia đình, bạn bè để có thể mua được một căn nhà phù hợp với bản thân và gia đình.

Trên Cộng đồng Oh!man, có một câu hỏi về chuyện mua nhà của được thảo luận một cách sôi nổi: 

"Những vấn đề có thể gặp phải nếu mua nhà ở tầng 1, tầng 2 hoặc tầng trên cùng là gì?"...>>> XEM CÂU TRẢ LỜI