Con giáp chuyên ba hoa chích chòe với người yêu: Ngọ đã là bản năng

03/04/2020, 18:00 GMT+07:00

Một số con giáp bình thường ít nói, khi yêu vào lại suốt ngày "ba hoa chích chòe" khiến nửa kia không khỏi đau đầu.

Ngày thường, những cô nàng, anh chàng này cực kỳ trầm tính, thậm chí có người dù "cạy miệng" cũng chẳng thèm nói nửa lời. Ấy vậy mà khi có người yêu vào những con giáp này lại thay đổi hoàn toàn khiến dân tình “choáng váng”.

Những con giáp này lúc nào cũng cố nói thật nhiều hay thậm chí là “ba hoa chích chòe” trước mặt nửa kia vì nhiều lý do khác nhau.

 
Những con giáp này trong tình yêu luôn nói nhiều khiến đối phương đau đầu. (Ảnh: Pinterest)
Những con giáp này trong tình yêu luôn nói nhiều khiến đối phương đau đầu. (Ảnh: Pinterest)

Sửu luôn cố gắng tâng bốc nửa kia

Sửu được nhận xét là con giáp trầm tính, ít nói và luôn cẩn trọng trong mọi suy nghĩ cũng như hành động của bản thân. Chính vì thế bình thường cô cậu này ít nói, dường như chỉ phát ngôn trước đám đông khi đã suy nghĩ chắc chắn và thực sự cần thiết. Chính vì vậy trong tình yêu, việc con giáp này nói nhiều không phải bắt nguồn từ tính cách mà là do họ muốn làm hài lòng nửa kia.

 
Sửu luôn cố gắng nói thật nhiều để mối quan hệ có thể trở nên tốt đẹp. (Ảnh: Pinterest)
Sửu luôn cố gắng nói thật nhiều để mối quan hệ có thể trở nên tốt đẹp. (Ảnh: Pinterest)

Không phải lúc nào 2 người yêu nhau cũng có thể hòa hợp, chính vì vậy Sửu đã dùng thật nhiều lời khen “có cánh” để tìm được tiếng nói chung với nửa kia. Mặc dù trong sâu thẳm con giáp này không có ý gì sâu xa nhưng chính vì cứ làm quá lên khiến đối phương nghĩ rằng Sửu đang cố nịnh bợ hay tâng bốc.

Tỵ cảm thấy bản thân thấp kém, thiếu tự tin

Tỵ là con giáp theo chủ nghĩa hoàn hảo, mọi thứ phải luôn trọn vẹn giống như câu nói “trên đời này chỉ mặt trăng mới được khuyết”. Cầu toàn là vậy nhưng khi đối diện với người yêu Tỵ lại cảm thấy bản thân thấp kém và có phần tự ti. Chính vì lo lắng bồn chồn lại không tự tin vào bản thân mình nên Tỵ sẽ cố gắng nói thật nhiều để che giấu nhược điểm này đi.

 
Tỵ thường cảm thấy thiếu tự tin nên họ thường nói nhiều để che lấp đi nó. (Ảnh: Pinterest)
Tỵ thường cảm thấy thiếu tự tin nên họ thường nói nhiều để che lấp đi nó. (Ảnh: Pinterest)

Càng nói nhiều, con giáp này sẽ càng cảm thấy tự tin, dễ chịu và cảm xúc cân bằng hơn trong mối tình cảm giữa 2 người. Thậm chí đôi khi chỉ vì muốn nửa kia hài lòng mà Tỵ sẵn sàng “nghĩ một đằng làm một nẻo”.

> > Bạn có biết: 5 con giáp nữ có tính cách khiến cánh đàn ông phải "lắc đầu"

Mùi cố gắng che giấu cảm xúc

Những người tuổi Mùi thường có tính cách nhẹ nhàng, chu đáo và sống khá kín kẽ. Khi đối diện với tình cảm nam nữ, con giáp này thường không có chứng kiến và mập mờ khiến mối quan hệ gặp trắc trở, bất hòa. Chẳng những vậy, với bản tính không có chứng kiến, Mùi sẽ thường dùng lời nói của mình để che lấp đi cảm xúc lúc bối rối hay có gì khuất tất.

 
Mọi lời nói của Mùi chỉ với mục đích là che giấu đi cảm xúc của bản thân. (Ảnh: Pinterest)
Mọi lời nói của Mùi chỉ với mục đích là che giấu đi cảm xúc của bản thân. (Ảnh: Pinterest)

Những lúc như thế này, Mùi sẽ nói 1 cách lan man không có chủ đích hay thậm chí là chẳng quan tâm đến đúng sai. Chính vì vậy, đôi khi tính cách này của Mùi khiến mối quan hệ trở nên ngột ngạt và nửa kia sẽ dần cảm thấy không thoải mái hay thậm chí là buồn lòng. Nếu không biết cách tiết chế thì có thể Mùi và tình yêu của mình khó đi được cùng nhau trên chặng được dài.

> > Xem thêm: Con giáp "hốt" nhiều lộc nhất năm 2020: Hợi an nhàn, viên mãn nhất

Ngọ nói nhiều đã là bản năng

Có thể nói rằng “bản tính trời cho” của Ngọ đó chính là đam mê khám phá, yêu thích tự do và ghét quy tắc, sự trói buộc. Chính vì con giáp này có tâm bồn khá bay bổng nên việc họ giao tiếp tốt và có nhiều mối quan hệ là điều dễ hiểu. Tuy nhiên đi kèm với điều này đó chính là bản chất hay nói đến mức đau đầu của cô cậu tuổi Ngọ.

 
Bản năng của Ngọ là giao tiếp và dùng lời nói để giải quyết mọi vấn đề. (Ảnh: Pinterest)
Bản năng của Ngọ là giao tiếp và dùng lời nói để giải quyết mọi vấn đề. (Ảnh: Pinterest)

Trong giao tiếp, để duy trì được mối làm ăn lâu dài Ngọ thường phải tiếp xúc, nói với nhiều người thế nên thời gian lâu dài nó đã trở thành bản năng. Không chỉ trong cuộc sống mà điều này ảnh hưởng đến cả những mối tình của con giáp tuổi Ngọ. Họ cho rằng việc nói nhiều trong tình yêu là cách tuyệt vời để khiến mối quan hệ ngày càng mặn nồng.

> > Có thể bạn chưa biết: Top con giáp lỡ có tật xấu khiến người khác "bớt yêu"

Con giáp nào khi nói nhiều cũng đều vì mục đích riêng của mình, tuy nhiên dù thế nào đi chăng nữa trong tình yêu cái gì nhiều quá cũng không ổn. Chính vì vậy, chúng ta nên suy nghĩ thật kỹ trước khi trình bày bất cứ điều gì và nói ở mức độ vừa phải để nửa kia không có cảm giác là bị làm phiền. Còn bạn nghĩ sao về những con giáp nổi tiếng nhiều lời trong tình yêu này, hãy chia sẻ ý kiến ngay nhé.

Hãy đón xem nhiều bài viết hấp dẫn tại YAN nha.

Tải Miễn phí ứng dụng TỬ VI của YAN để cập nhật Vận - Hạn của 12 CON GIÁP theo ngày TẠI ĐÂY!

Tật xấu khó bỏ của 12 con giáp khiến người khác chỉ muốn "tuyệt giao"

Tý là con giáp cực kỳ coi trọng bạn bè, thậm chí họ còn đặt mối quan hệ này lên trên tình yêu khiến nửa kia nhiều lúc phải buồn lòng.

Sửu cực kỳ bảo thủ và cố chấp, bình thường cô cậu này sẽ không nói quá nhiều chỉ đợi đến khi mâu thuẫn gay gắt mới bộc phát khiến mối quan hệ trở nên tồi tệ hơn.

Dần cực kỳ độc lập đến nỗi họ luôn tập trung hết sức lực, thời gian vào đam mê khiến nửa kia nhiều lúc chạnh lòng và cảm thấy tủi thân.

Thìn thường không quyết đoán, khi đưa ra 1 quyết định gì họ cũng đều phải suy trước tính sau để trọn vẹn đôi đường rồi mới lên tiếng quyết định.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY.