Con giáp "cầu được ước thấy" cuối tháng 5 âm: Mùi giàu nhanh chóng mặt

10/07/2020, 13:30 GMT+07:00

Nhờ vào năng lực và sự cố gắng đã qua, trong 10 ngày cuối cùng của tháng 5 âm lịch, 3 con giáp sau được dự đoán là dễ cầu được ước thấy, giàu nhanh "chóng mặt".

Chỉ còn 10 ngày nữa là tháng 5 âm lịch cũng sẽ kết thúc. Và không phải con giáp nào trong 12 con giáp cũng có thể gặp được may mắn để có thể thuận buồm xuôi gió mà thành công.

Theo Tử vi học, trong 10 ngày cuối tháng 5 âm lịch này, có 3 con giáp sẽ được Thần Tài chiếu cố để "cầu được ước thấy", cầu việc được việc, tình yêu thăng hoa, sự nghiệp thăng tiến.

     
Con giáp nào cứ khởi nghiệp là thành công​? (Ảnh: Thanhnien)
Có 3 con giáp sẽ may mắn trong 10 ngày tới. (Ảnh: Thanhnien)

>>> Không thể bỏ lỡ: 12 con giáp nên kết hôn tuổi nào để được hạnh phúc cả đời?​

Con giáp tuổi Mùi

Tuổi Mùi vốn là những người khá chăm chỉ, có trách nhiệm, luôn chịu thương chịu khó. Với tính cách bao dung, chân thành, con giáp này nhận được sự yêu mến của mọi người. Trời ban phúc lành nên 10 ngày cuối tháng 5 âm lịch con giáp này sẽ nhiều cơ hội tìm đến. Có thể là một dự án mới hoặc những lời mời đầu tư sẽ đem lại nguồn lợi nhuận lớn cho con giáp này.

chăn nuôi, con dê, con vật
Mùi sẽ có được những lợi nhuận lớn. (Ảnh minh họa: LARAINE DAVIS)

Cả công việc chính và những công việc trái tay cũng giúp con giáp này nhận về số tiền lớn, tiền bạc rủng rỉnh hơn so với tháng vừa qua. Người tuổi Mùi làm kinh doanh thì buôn bán sẽ càng thuận lợi, được khách hàng yêu mến hơn.

Chuyện tình duyên của con giáp tuổi Mùi trong cuối tháng 5 âm lịch cũng đều khá viên mãn. Những khúc mắc trong chuyện tình cảm của Mùi sẽ được hóa giải và Mùi sẽ hạnh phúc với người ấy hơn.

>>> Có thể bạn muốn biết: 6 cặp con giáp kết hợp với nhau sẽ phát tài, sự nghiệp hanh thông

Con giáp tuổi Tý

Những người tuổi Tý là người khá điềm tĩnh, vừa khôn ngoan lại là người biết đối nhân xử thế. Trong sự nghiệp, con giáp này là người dám nghĩ dám làm, dám đương đầu với thử thách. Nhờ đó mà Tý dễ dàng vươn xa hơn trong sự nghiệp.

Trong 10 ngày cuối tháng 5 âm lịch, công việc của con giáp này có nhiều bước tiến triển tốt, họ sẽ được cấp trên giao thêm những nhiệm vụ, dự án mới. Với những người tuổi Tý làm kinh doanh thì họ cũng sẽ buôn bán thuận lợi hơn.

   
Người tuổi Tý trong 2 tháng tới cầu việc được việc, sự nghiệp thăng hoa. (Ảnh: pinterest - MaxCao)
Người tuổi Tý cầu việc được việc, tình yêu thăng hoa. (Ảnh: pinterest - MaxCao)

Chuyện tình duyên của Tý cũng khởi sắc hơn. Người tuổi Tý đã yên bề gia thất sẽ có cơ hội đưa gia đình đi du lịch, nghỉ dưỡng. Còn những người tuổi Tý cô đơn cũng sẽ có cơ hội tìm được nửa kia của mình.

Con giáp tuổi Sửu

Theo Tử vi học thì con giáp tuổi Sửu cũng là người điềm tĩnh, cẩn trọng, chịu thương, chịu khó. Trong công việc, con giáp này được cấp trên tin tưởng, đồng nghiệp coi trọng. Sự nghiệp của con giáp tuổi Sửu có thể không quá thành công rực rỡ nhưng lại khá ổn định và giúp con giáp này những nguồn thu đều đặn.

Theo dõi fanpage Chuyện con giáp để cập nhật những điều hay và thú vị về 12 con giáp nhé!

   
Người tuổi Sửu có thể chạm tới đỉnh công danh vào thời gian này. (Ảnh: pinterest - rally ARMOND)
Người tuổi Sửu có thể có những cơ hội mới trong sự nghiệp. (Ảnh: pinterest - rally ARMOND)

Trong 10 ngày cuối tháng 5 âm lịch, công việc của Sửu rất hanh thông, thuận buồm xuôi gió, năng suất làm việc tăng cao và được cấp trên khen thưởng, trao cho những cơ hội mới. 

Tình duyên của Sửu trong những ngày cuối tháng 5 âm lịch sẽ gặp phải một vài tình huống khó xử. Thế nhưng nếu con giáp này biết cảm thông cho người ấy thì mọi chuyện sẽ được hóa giải, Sửu và người ấy sẽ càng yêu nhau nhiều hơn.

>>> Xem thêm: 4 con giáp có đường tình duyên viên mãn nhất năm Canh Tý 2020

Có thể gặp may mắn, cầu được ước thấy nhưng rõ ràng, nếu muốn thực sự đạt được những thành công, những con giáp trên cần phải nỗ lực hết mình và phải biết nắm bắt được cơ hội.

12 con giáp tuần này ra sao? Cùng khám phá những cơ hội công việc, cuộc sống của mình tại fanpage Chuyện con giáp nhé!

Để được cấp trên yêu quý, công việc thuận lợi nhất định bạn phải là người có năng lực và khéo léo trong ứng xử. Đặc biệt có một số "luật" mà bạn nên chú ý để có thể hoà đồng với đồng nghiệp cũng như phát huy được khả năng làm việc của bạn.

Bạn T.L đã đăng trong cộng đồng Ohman.vn câu hỏi: "Những luật ở nơi làm việc mà bạn cần biết"...>>> XEM CÂU TRẢ LỜI