Con giáp cẩn thận sóng gió kẻo thị phi ập lên đầu vào cuối năm

11/05/2020, 21:00 GMT+07:00

Trong những tháng cuối năm, Tuất, Sửu, Mão là những con giáp phải cẩn thận với những sóng gió đến bất ngờ, nhất là những thị phi không đáng có từ bạn bè.

Biết được những vận hạn có thể đến với mình, những con giáp này sẽ có được sự đề phòng, cẩn thận, từ đó giúp bản thân vượt qua những ý đồ xấu của kẻ khác dễ dàng hơn.

Cuộc sống luôn tồn tại những sự tranh đấu, hãm hại nhau, dù không thể tránh hết tất cả mọi thị phi, nhưng chỉ cần bình tĩnh giải quyết, chắc chắn mọi sự sẽ đâu vào đó.

Tử vi người tuổi Tuất năm 2019 - Báo VietnamNet
Con giáp dễ gặp thị phi. (Ảnh: Pinterest)

Tuổi Tuất

Theo tử vi, những người tuổi Tuất trong những tháng còn lại của năm có thể dễ gặp phải rủi ro. Trong công việc, nhiều bất lợi đến từ đồng nghiệp sẽ khiến bạn mệt mỏi và đôi khi nản chí. Nhiều người tìm cách hãm hại, đẩy bạn vào đường cùng với những lý do vô lý.

 
Người tuổi Tuất nên cẩn thận giữ mình kẻo người khác hãm hại. (Ảnh minh họa: Pinterest)
Người tuổi Tuất nên cẩn thận giữ mình kẻo người khác hãm hại. (Ảnh minh họa: Pinterest)

Trong tình huống này, những người tuổi Tuất nên giữ mình cẩn thận. Tốt nhất, trong môi trường công sở không nên gây chú ý bởi sẽ có thể khiến người khác ghen ghét, đố kỵ. Khi một vài người gây khó khăn, cũng nên giữ thái độ bình tĩnh, không nên ăn miếng trả miếng bởi như vậy sẽ chỉ hạ thấp bản thân và khiến tình hình căng thẳng thêm.


Video xem thêm: Vì sao nên chọn Người tuổi Mão làm bạn

Chưa kể, trong những tháng cuối năm này, có thể có nhiều khoản chi tiêu khiến bạn rơi vào tình cảnh hao hụt tiền tài. Những lúc này, bạn nên có biện pháp kiểm soát tài chính của bản thân tốt hơn.

 >>> Có thể bạn muốn biết: Con giáp may mắn trong 20 ngày tới: Mão, Thân, Thìn tài vận dồi dào

Tuổi Mão

Với những người cầm tinh con mèo, những tháng cuối năm có thể sẽ khó khăn hơn nhiều so với thời điểm hiện tại. Trong các mối quan hệ của mình, nguy cơ bị người khác hãm hại là rất cao. Bởi tính cách của những người tuổi Mão rất tốt bụng, lại hòa đồng và sẻ chia nên có thể bị người khác lợi dụng.

Tiêu chuẩn cho một chú mèo Anh lông ngắn tại Việt Nam
Người tuổi Mão cẩn thận với đồng nghiệp. (Ảnh minh họa: Zh - ch)

Với sự nhiệt tình, năng động trong công việc, những người này được mọi người xung quanh yêu quý. Tuy nhiên, cũng có một số thành phần vốn bản tính ghen ghét, đố kỵ nên tìm cách hãm hại.

Thông tin cần biết về phối giống mèo Anh lông ngắn | Tin tức thú cưng
Nên bỏ ngoài tai những lời dèm pha. (Ảnh: Ask)

Lời khuyên tốt nhất trong hoàn cảnh này chính là hãy giữ mình, đồng thời hãy cứ làm tốt nhất công việc của mình. Dù bị ghen ghét, đố kỵ nhưng nếu mọi thứ đều chuẩn bị tốt nhất, sẽ không có ai có thể đẩy chúng ta xuống. Hãy bỏ ngoài tai mọi điều dị nghị và cải thiện bản thân tốt hơn từng ngày.

>>> Bài viết xem thêm: Con giáp vận đỏ như son nửa cuối năm 2020: Tuất trúng số độc đắc​

Tuổi Sửu

Vốn người tuổi Sửu thường rất chăm chỉ trong mọi việc, tuy nhiên, 6 tháng cuối năm, họ lại có thể gặp những bất lợi trong môi trường công sở của mình. Có thể nói đây là thời gian sóng gió để thử lòng những người tuổi Sửu.

 
Người tuổi Sửu cẩn thận chi tiêu. (Ảnh: VnExpress)
Người tuổi Sửu cẩn thận chi tiêu. (Ảnh: VnExpress)

Đặc biệt, những người cầm tinh con trâu nên để ý kỹ hơn về tiền bạc và các khoản chi tiêu. Bởi nếu chi tiêu quá đà có thể cũng sẽ khiến tài chính hao hụt đi rất nhiều. Chưa kể, trong các mối quan hệ của mình, người tuổi Sửu cũng có thể rước thị phi vào người, họa từ trên đầu rơi xuống.

>>> Xem thêm bài viết: Những con giáp chỉ cần chăm chỉ sẽ thu được mánh lớn trong 3 tháng tới

Thật sự không ai may mắn mãi và cũng không ai mãi đen đủi. Muốn cải thiện tình hình của mình, những người này nên cố gắng và nỗ lực hết sức, dĩ hòa vi quý để chờ sóng yên biển lặng. Chắn chắn sóng gió rồi sẽ qua đi.

Theo dõi fanpage Chuyện con giáp để cập nhật những điều hay và thú vị về 12 con giáp nhé! Bạn có thuộc những con giáp trên đây không? Chia sẻ ngay với YAN

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Lời khuyên cho những con giáp được đánh giá là gặp vận đen trong thời gian những tháng cuối năm chính là dĩ hòa vi quý, nhún nhường khi cần thiết để đợi sóng gió qua đi. Tuy nhiên, đôi khi chúng ta tự hỏi, nhún nhường nên ở mức nào?

Một mem trên Cộng đồng Ohman đã đặt câu hỏi: Học cách cúi đầu có phải là điều nên làm?

Trả lời câu hỏi này, có nhiều ý kiến được đặt ra dựa trên nhiều khía cạnh: Cúi đầu chẳng là điều gì sai trái hết, chỉ là hãy cúi đầu đúng lúc, đúng người, và việc này thực sự cần thiết trên con đường mỗi người đi tìm thành công của chính bản thân.

Việc cúi đầu, nó cũng giống như cách chúng ta đang học đức tính “nhẫn”, và nó là một sự biểu hiện cho trí tuệ. Thậm chí, triết gia Đức đã có câu nói nổi tiếng về vấn đề này. >>> XEM TIẾP