Con gái và gia đình đưa Phi Nhung tham quan nơi lớn nhất Washington

10:45 27/10/2021

Sau chuyến bay không khứ hồi, cố ca sĩ Phi Nhung đã đoàn tụ cùng con gái Wendy Phạm trong sự xót xa, thương cảm của hàng triệu khán giả, đồng nghiệp. Hoàn thành các thủ tục cuối cùng, Wendy và gia đình đã thực hiện những chuyến đi, đưa cố ca sĩ đến những nơi đẹp. Đầu tiên là Seattle - thành phố lớn nhất của tiểu bang Washington.

 
Wendy Phạm và người thân mang di ảnh của Phi Nhung đi du lịch những nơi đẹp nhất tại Mỹ. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Wendy Phạm và người thân mang di ảnh của Phi Nhung đi du lịch những nơi đẹp nhất tại Mỹ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Seattle bước vào mùa thu, các con đường phủ lá vàng rơi. Đây là thời gian thành phố đẹp và thơ mộng nhất năm. Biết mẹ thích đi chơi, yêu cái đẹp, Wendy cùng con trai, chú họ và quản lý Diễn Phạm đã đưa di ảnh cố ca sĩ đến đây thực hiện kế hoạch cùng nhau nắm tay, chụp hình tại đây.

Mới đây, anh họ của Phi Nhung không khỏi xúc động khi nhớ đến người em quá cố. Anh tâm sự: "Phi Nhung thích được đi chơi lắm. Seattle lần này đi cũng giống lần trước nhưng thiếu hiện diện của 1 người". Bên cạnh đó, anh bộc bạch gia đình mong muốn giữ hình ảnh đẹp của người nghệ sĩ tài hoa trong lòng công chúng, những ồn ào, nghi vấn trong thời điểm hiện tại Wendy Phạm sẽ trực tiếp lên tiếng.

 
Ai nấy cũng cố gắng tràn đầy năng lượng, vui vẻ cùng di ảnh Phi Nhung tận hưởng chuyến du lịch đặc biệt. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ai nấy cũng cố gắng tràn đầy năng lượng, vui vẻ cùng di ảnh Phi Nhung tận hưởng chuyến du lịch đặc biệt. (Ảnh: FBNV)

Đã hơn 1 tháng kể từ khi Phi Nhung trút hơi thở cuối cùng, gia đình đã dần chấp nhận được sự mất mát này. Tinh thần của Wendy vui vẻ trở lại. Giữa khung cảnh lãng mạn, lá phủ rợp con đường thành từng thảm, cô ôm di ảnh mẹ, chụp hình khiến khán giả vô cùng xúc động. Con gái ruột của cố ca sĩ từng tâm sự đây là nơi cô và mẹ từng mong muốn cùng nhau đặt chân. Nhưng giờ đây người không còn nữa, Wendy vẫn cố gắng thực hiện những dự định mà cả hai đã đặt ra.

 
Quản lý Diễm Phạm và con trai đầu của Wendy đồng hành trong chuyến du lịch. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quản lý Diễm Phạm và con trai đầu của Wendy đồng hành trong chuyến du lịch. (Ảnh: FBNV)


Hành trình 20 năm "góp hoa thơm đời" của cố ca sĩ Phi Nhung.

 
Sinh thời, Phi Nhung rất thích du lịch và khám phá nhiều nền văn hóa. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sinh thời, Phi Nhung rất thích du lịch và khám phá nhiều nền văn hóa. (Ảnh: FBNV)

Biết mẹ là người thích đi du lịch, không muốn ở yên 1 chỗ, Wendy dự định sau khi xả tang sẽ đem cố ca sĩ về Việt Nam để khán giả, đồng nghiệp có thể viếng thăm và chọn bờ biển xinh đẹp Hawaii làm nơi yên nghỉ cuối cùng của Phi Nhung. Cô nói: "Con biết mẹ không thích ở một chỗ. Mẹ thích đi biển. Con nhớ mẹ muốn rải ở biển. Do đó qua 1 năm, hoặc 2 năm, đến khi con xả tang con sẽ đưa mẹ đi Việt Nam một chuyến chơi, cho mọi người tại Việt Nam thăm mẹ. Sau đó con sẽ đưa mẹ đi Hawaii, làm lễ và cho mẹ ở đó".

 
Cả gia đình cùng nhau thực hiện những tâm nguyện, kế hoạch dở dang của Phi Nhung. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả gia đình cùng nhau thực hiện những tâm nguyện, kế hoạch dở dang của Phi Nhung. (Ảnh: FBNV)

Wendy Phạm và Phi Nhung xa cách từ Tết Nguyên đán 2020 khi nữ ca sĩ về Việt Nam thực hiện những dự án và chăm sóc các con nuôi. Wendy thừa hưởng từ mẹ không chỉ ngoại hình, giọng nói mà cả tính cách mạnh mẽ, lạc quan. Đối diện với biến cố cô giữ bình tĩnh, lo tang lễ cho mẹ. Con gái giọng ca Bông điên điển sẽ thay mẹ hoàn thành tâm nguyện xây dựng trường dạy tiếng Việt tại Mỹ và hỗ trợ nạn nhân Covid-19 ở Việt Nam.

Cùng để lại bình luận và đón đọc những tin tức hấp dẫn về sao Việt tại YAN nhé!

CON GÁI NUÔI PHI NHUNG ĐAU LÒNG KHI KHÔNG THỂ GẶP MẶT MẸ LẦN CUỐI

Trong khi gia đình làm thủ tục cuối cùng cho Phi Nhung sang Mỹ, Phạm Thiêng Ngân - con gái nuôi của cố ca sĩ hiện ở quê không thể lên thành phố gặp mẹ lần cuối. Cô vô cùng đau lòng và hứa sau khi tiêm phòng đầy đủ sẽ lên với mẹ nuôi liền, mang theo cả giấy báo nhập học. 

Thiêng Ngân chia sẻ: "Mẹ con mình từng hứa hết dịch mình sẽ gặp nhau nhưng con không nghĩ là con sẽ gặp mẹ như thế này. Con không chịu đâu mẹ ơi, mà mẹ yên tâm nha, con sẽ lên gặp mẹ. Con chích ngừa xong con sẽ lên mẹ liền. Con đem giấy báo nhập học cho mẹ coi nha. Mẹ đừng buồn, con thương mẹ nhiều lắm".

Hiện tại nữ ca sĩ đã lên thành phố thăm mẹ, cùng Tuyết Nhung và những người thân cúng thất 4 cho Phi Nhung. Ngoài ra Thiêng Ngân, Tuyết Nhung và Quỳnh Trang đang chuẩn bị các thủ tục sang Mỹ biểu diễn tri ân mẹ nuôi.

Xem thêm: TẠI ĐÂY!