Long Nhật khoe bữa cơm sum họp với vợ: con gái ngày càng tomboy

14:00 07/03/2021

Dù vướng nhiều nghi vấn giới tính, diện mạo điệu đà nhưng sự thật Long Nhật có vợ từ nhiều năm trước và 4 đứa con. Mới đây, sau mùa Tết xa nhau vì dịch bệnh thì anh đã tranh thủ về thăm các thành viên trong tổ ấm tại Hải Phòng.

 
Cả gia đình quây quần bên nhau. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả gia đình quây quần bên nhau.

Anh đã có thể quay trở lại với công việc sau mùa Tết và những lịch trình bị hủy vì dịch bệnh, biết trước tình hình bận rộn nên nam ca sĩ tranh thủ về Hải Phòng để thăm người thân. Trên trang cá nhân Long Nhật hạnh phúc chia sẻ khung ảnh ăn cơm cùng vợ và hai con: "Tranh thủ ù về nhà với vợ con nạp năng lượng, cho mấy cục vàng của ba Nhật làm nũng chút rồi chạy show tiếp".

 
Vợ của nam ca sĩ trải qua 4 lần sinh nở nhưng nhan sắc vẫn rạng ngời và nhí nhố. Cậu con trai đầu lòng ngồi sát ba cũng nhận được rất nhiều lời khen ngợi phổng phao sau một thời gian ít được lên sóng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ của nam ca sĩ trải qua 4 lần sinh nở nhưng nhan sắc vẫn rạng ngời và nhí nhố. Cậu con trai đầu lòng ngồi sát ba cũng nhận được rất nhiều lời khen ngợi phổng phao sau một thời gian ít được lên sóng.

Ngoài ra nhiều người chú ý với hình ảnh con gái anh, từ một cô bé thì càng lớn đã tạo cho mình hình ảnh tomboy cá tính hơn. Đặc biệt, gương mặt các con Long Nhật đều sở hữu đường nét khá bắt mắt, nổi bật với sóng mũi cao. Cậu quý tử còn cao hơn 1m80.

 
Long Nhật gọi các con là những "cục vàng". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Long Nhật gọi các con là những "cục vàng".

Khá nhiều lời khen cho hạnh phúc gia đình giọng ca Ở hai đầu nỗi nhớ bao năm qua, bà xã anh vẫn thay chồng quán xuyến nhà cửa và chăm sóc các thành viên.

Ngoài ra, nói đến vấn đề giới tính của Long Nhật thì cả Kim Ngân và các con đều tin tưởng hết mình. Quý tử khi đi học nghe bàn bè bàn tán không hay cũng liền đáp trả: "Ba tao giống con gái lắm nhưng ba tao thương tao nhất".

Anh tiết lộ vợ có cách cứng rắn hơn trong việc nuôi dạy con, trái lại chồng luôn thích thể hiện tình cảm. Đối với anh, việc bày tỏ yêu thương rất cần thiết và mình cũng không có nhiều dịp khi thường đi lưu diễn. Việc nghi ngờ làm lố kết hôn hay nghi vấn hôn nhân giả đến nay đã không còn là vấn đề quan trọng đối với gia đình Long Nhật.

Ảnh: FBNV