Gu bạn trai thời nay: Lạnh lùng, thơm và sạch, có tí tài lẻ là gái tự khắc đổ!

16:30 08/02/2019

Mỗi người mỗi kiểu, chả ai giống ai cả. Nhưng nhờ vào một số đặc điểm nhất định, mà chúng ta có thể suy ra được gu con trai ưa thích của con gái thời nay đó.

Kiểu "tổng tài", ngoài lạnh trong ấm

Hỏi thử 10 cô thì hết 11 cô có vẻ khá chịu kiểu con trai này đấy. Người con trai chẳng cần nói nhiều, chỉ cần làm nhiều nhưng phải thật tâm lý. Còn những lúc muốn nói gì đó, thì câu nói ấy phải thật... đáng để khắc cốt ghi tâm (nghe có vẻ ảo tưởng nhỉ nhưng vẫn có những người làm được đó nha).

Gu bạn trai thời nay: Lạnh lùng, thơm và sạch, có tí tài lẻ là gái tự khắc đổ!

Ừ thì lạnh lùng vừa đủ nhưng khi cần thiết thì lại ấm áp vô cùng. Lâu lâu hay giả vờ mặc kệ lời ta nói, nhưng sau lưng lại âm thầm làm điều đó cho mình thì có muốn chết đi được không cơ chứ. 

Tất nhiên là phải chững chạc rồi, dù quen người ở độ tuổi nào đi chăng nữa, nhưng nếu bên trong họ hiện hữu đôi chút gì đó của người lớn thì quá tuyệt. Một người biết suy nghĩ, có chút kiến thức thì lúc nào cũng dễ dàng chinh phục bọn con gái cả.

EQ cao! EQ cao! EQ cao!

Sẽ thế nào nếu người con trai mà bạn thích trông vô cùng điển trai đấy, nhưng nói câu nào lại cực kỳ thiếu muối câu đấy? Nghe thôi cũng đã nản rồi đúng không! Vậy nên để hút được con gái, con trai có thể không trông như một soái ca, nhưng nói chuyện phải như một "sói ca", nói câu nào ngọt câu đấy, tất nhiên là phải trơn tru và mặn mà nữa.

Mình nói một, người đó phải cố làm sao suy ra mười. Một cái liếc mắt phải hiểu ý, một cái gợi ý phải làm ngay, đòi hỏi hơi cao nhưng con trai ơi, phải tập trước đi thôi chứ khi quen rồi các ông còn phải nâng cấp bản thân lên thêm vài level khác nữa kìa.

Gu bạn trai thời nay: Lạnh lùng, thơm và sạch, có tí tài lẻ là gái tự khắc đổ!

"Tính tui đã nói nhiều nên cần một người ít nói để lắng nghe mình và phải biết nói đúng chỗ, đúng lúc. Chứ không phải như cục đá sinh ra chỉ để ngắm" - cái này thì kết hợp cả điều trên rồi.

"Thích bạn nam lạnh lùng nhưng có pha chút hài hước và đáng yêu một tí. Hai đứa cùng lầy bựa mới vui chứ đừng để bản thân trở thành người dập tắt mọi cuộc trò chuyện chỉ với phát ngôn đầu tiên :("

Thêm một ít đặc điểm ngoài lề nữa

"Về ngoại hình á, không cần quá cao, cao hơn mình thôi là được. Vòng tay không cần quá rộng, đủ che chở là được. Đặc biệt là biết nghe lời mình haha"

"Sạch sẽ thơm tho, thời trang có gout một tí hoặc ít nhất phối đồ sao cho hợp nhãn là được."

"Của tui đơn giản thôi: thơm, sạch, cao, đặc biệt nói không với các thể loại em gái mưa, chị gái mưa, bạn cùng bạn, blah blah"

Gu bạn trai thời nay: Lạnh lùng, thơm và sạch, có tí tài lẻ là gái tự khắc đổ!

À, còn biết điều gì có thể khiến cho chị em để ý tới con trai hơn một chút không? Đó là tài lẻ. Ngoài những vấn đề về tính cách và ngoại hình, thì người con trai còn phải biết chút đỉnh về nghệ thuật hay bất cứ thứ gì để thể hiện mà rắc thính cho con gái chứ.

Người con trai ngồi trong tư thế gảy đàn hát một điệu nhạc, người con trai có tí võ phòng thân để ra oai, người con trai biết được vài công thức nấu ăn để xuống bếp. Chỉ cần bạn thể hiện đôi chút thôi, con gái đã "auto" đổ rồi, chẳng cần phải tốn nhiều công để "chặt cây" đâu.

Vậy đó, con gái chẳng cần gì nhiều lắm đâu con trai ạ. Nghe thì có vẻ là đòi hỏi cao, nhưng thật ra có mấy ai yêu được đúng hình mẫu của mình đâu. Đó chỉ là một trong những yếu tố để cưa đổ họ, chứ YAN thấy muốn giữ nhau cùng đi lâu dài, phải chờ vào bản lĩnh của các bạn thôi.