Con rơi Thành Long: "Cả thế giới bảo tôi là con ông ấy, nhưng tại sao 19 năm nay tôi bị bỏ rơi?"

14/12/2018, 10:50 GMT+07:00

Ngày 13/12, trang Sina đăng tải tin tức mới nhất về con rơi của Thành Long - Ngô Trác Lâm. Đây là lần hiếm hoi Ngô Trác Lâm chia sẻ những suy nghĩ về cuộc sống, xuất thân cũng như về người cha nổi tiếng “bỏ rơi” mình 19 năm nay.

Đối với hành động này, Ngô Trác Lâm giải thích rằng, trong lòng cô có nhiều hoài nghi, khó hiểu, hy vọng Thành Long có thể cho cô một lời giải thích vì sao mình bị từ mặt suốt gần 20 năm qua. Nếu gặp được “bố”, cô muốn hỏi: 

Mẹ tôi trước kia đã làm gì? Hai người có từng thỏa thuận điều gì với nhau? Tôi cần một đáp án chính xác nhất.


Thành Long và Hoa hậu Ngô Ỷ Lợi.
Thành Long và Hoa hậu Ngô Ỷ Lợi.

Trang Sina viết thêm:

Ngô Ỷ Lợi vì mưu cầu cuộc sống gia đình toàn vẹn hơn nên tâm trạng cũng không tốt. Từ đó, cuộc sống giữa hai mẹ con có thêm nhiều khúc mắc, làm cho tâm lý của Ngô Trác Lâm nặng nề hơn. Chính vì vậy, Ngô Trác Lâm lựa chọn cách bỏ trốn và cảm thấy may mắn vì có bạn gái Andi bên cạnh.


Ngô Trác Lâm cùng mẹ.
Ngô Trác Lâm cùng mẹ.

Trác Lâm khẳng định:

Tôi không màng đến tài sản của Thành Long, cũng không bị tổn thương khi trong di chúc từng công khai, Thành Long không để lại tài sản cho tôi. 


Hình ảnh của cô ở hiện tại.
Hình ảnh của cô ở hiện tại.

Chia sẻ về việc bản thân từng giới thiệu là con gái ngôi sao võ thuật và cho biết đang gặp khó khăn về tiền bạc. Trác Lâm giải thích mình như vậy không phải để xin tiền ông mà muốn yêu cầu ông giải thích:

Tôi muốn tìm bố vì có nhiều chuyện tôi không thể hiểu nguyên nhân. Tôi không xin tiền từ ông ấy cũng không xin bất cứ ai. Lúc bấy giờ tôi cảm thấy bất an và sợ hãi, mọi thứ mơ hồ.

Con rơi Thành Long:

Ngô Trác Lâm cũng cho hay:

Đối với ông ấy tôi cũng không nhận thức nhiều. Những gì tôi biết về ông ấy cũng chỉ giống như công chúng biết. Nhưng khác biệt là, vừa sinh ra cả thế giới đã chỉ vào tôi và nói tôi là con gái rơi của ông ấy.

Con rơi Thành Long:

Chính vì “có tiếng mà không có miếng”, mà tuổi thơ của Ngô Trác Lâm trôi qua không êm ả. Cô kể lại giai đoạn khó khăn nhất là khi hai mẹ con sống cùng bà ngoại ở Thượng Hải, Trung Quốc. Lúc bấy giờ, cô thường xuyên bị chụp hình đăng lên báo, bị bạn bè chế nhạo, bắt nạt. Ngô Trác Lâm cũng là nạn nhân của bạo lực học đường khi thường xuyên bị bạn đá vào người lúc đang ngủ. Cuộc sống đau khổ khiến Ngô Trác Lâm từng rơi vào trầm cảm, khốn đốn và đầy đau khổ. 

Cô gái 19 tuổi không bình luận về tính cách “bố ruột”:

Những gì mà tôi biết về ông ấy cũng như bạn thôi. Trong mắt tôi, ông ấy không tốt cũng chẳng xấu, vì tôi không hề quen biết ông ấy. Tôi không bình luận về người mình không biết.


Cô liên tục bị công chúng đem ra bàn tán với Thành Long. 
Cô liên tục bị công chúng đem ra bàn tán với Thành Long. 

Đến nay Ngô Ỷ Lợi vẫn chưa thể chấp nhận Andi dù cả hai đã kết hôn. Ngô Trác Lâm trước đó cho biết, tình thân với cô cũng không quan trọng bằng tình yêu. Cô cũng không bắt buộc mẹ phải chấp nhận ngay, cô nói: 

Từ từ rồi mọi chuyện sẽ ổn. 


Dạo gần đây Trác Lâm luôn là chủ để của truyền thông.
Dạo gần đây Trác Lâm luôn là chủ để của truyền thông.

Thật ra, bản thân Trác Lâm cũng rất đáng thương, cô chưa từng có một gia đình trọn vẹn như bao người, tuổi thơ của cô là sự ghẻ lạnh và đầy bất hạnh. Không ai có thể lựa chọn bố mẹ sinh ra mình và càng không thể lựa chọn giới tính riêng cho bản thân, cô gái nhỏ 19 tuổi này cũng thế, nỗi bất hạnh của cô đến cùng nhau, lần lượt cấu xé tâm hồn và thể xác cô, nhưng có lẽ chưa bao giờ có ai thật tâm hỏi cô cần gì? Muốn gì? Nghĩ gì? Thậm chí là thích gì? Cuộc sống này với cô là cả một màu đen ngờ vực, mong sau tình yêu có thể tưới mát tâm hồn mỏng manh của Trác Lâm