Vì Justin Bieber, mẹ Selena Gomez phải nhập viện

20/12/2017, 14:00 GMT+07:00

 Bà Mandy Teefey (mẹ Selena Gomez) đã tức giận đến mức phải nhập viện sau cuộc tranh cãi với nữ ca sĩ khi cô có ý định quan hệ lâu dài với Justin Bieber

Mới đây, thông tin Selena Gomez và mẹ là bà Mandy Teefey đã xảy ra tranh cãi về vấn đề tái hợp giữa nữ ca sĩ và Justin Bieber thu hút sự quan tâm của dư luận.Theo thông tin đưa ra, mẹ Selena sau đó đã phải nhập viện vì quá tức giận khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng.


Selena Gomez và mẹ.
Selena Gomez và mẹ.

Được biết, sự việc bắt đầu khi Selena Gomez nói với mẹ về việc cô và Justin đang tham dự những buổi cố vấn tâm lý dành cho các cặp đôi. Khi nhận thấy con gái muốn có mối quan hệ lâu dài và nghiêm túc với Justin Beiber, bà đã vô cùng tức giận và đã xảy ra tranh cãi. Bà Teefey hoàn toàn không tin tưởng vào Justin Bieber khi tái hợp với Selena vì bà không muốn nam ca sĩ sẽ làm tổn thương con gái bà một lần nữa.


Đầu tháng 10, Justin Bieber và Selena Gomez công khai tái hợp.
Đầu tháng 10, Justin Bieber và Selena Gomez công khai tái hợp.

Thế nhưng, có vẻ như Selena không hề lo lắng trước thông tin mẹ nhập viện vì trong thời gian đó, người hâm mộ đã bắt gặp "cô phù thủy nhỏ" xuất hiện ở sân băng Los Angeles để cổ vũ cho Justin Bieber. 


Selena Gomez đến cổ vũ Justin Bieber chơi khúc côn cầu.
Selena Gomez đến cổ vũ Justin Bieber chơi khúc côn cầu.