Con gái sơ ý nhắn từ tục tĩu cho mẹ, Hiền Thục mang khoe gây tranh cãi

02/01/2021, 21:00 GMT+07:00

Mới đây, Hiền Thục đã đăng tải đoạn tin nhắn giữa cô và con gái. Vô tình nói sai thành từ tục tĩu, Gia Bảo đã khiến nữ ca sĩ cảm thấy buồn cười và vì thế cô cũng muốn chia sẻ điều đó với đông đảo mọi người. Sự việc đã vô tình khiến cô bị chỉ trích trên mạng xã hội.


Đoạn tin nhắn giữa Hiền Thục và con gái. (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đoạn tin nhắn giữa Hiền Thục và con gái. (Ảnh: Chụp màn hình).

>> Xem thêm: 40 tuổi, Hiền Thục khiến mọi người sửng sốt vì nhan sắc không thua gì hot girl

Hiền Thục đăng tải đoạn tin nhắn với con gái 

Ngày 2/1 vừa qua, Hiền Thục đã đăng tải đoạn tin nhắn con gái cô nhắn tin xin tiền đóng học phí môn cầu lông. Tuy nhiên, vì vô tình gõ nhầm, Gia Bảo lại viết thành một từ có ý nghĩa tục tĩu. Nhận thấy lỗi sai của mình, cô bé nhanh chóng nhắn lại sửa sai nhưng mẹ Hiền Thục thì vẫn cười ngả nghiêng trước lỗi vô tình của con.


Nữ ca sĩ thường xuyên khoe những khoảnh khắc với con. (Ảnh: FB NV).  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ thường xuyên khoe những khoảnh khắc với con. (Ảnh: FB NV). 

Chụp lại khoảnh khắc thú vị này, Hiền Thục đã đăng trên trang cá nhân kèm theo trạng thái: “Nếu bạn thấy buồn, đừng sợ. Con gái sẽ phục vụ bạn hề (hài) show liền”. Việc làm tưởng chừng chia sẻ niềm vui cho mọi người lại tạo nên làn sóng tranh cãi lớn. 


Hiền Thục và con gái luôn có những khoảnh khắc khiến công chúng ngưỡng mộ. (Ảnh: FB NV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hiền Thục và con gái luôn có những khoảnh khắc khiến công chúng ngưỡng mộ. (Ảnh: FB NV).

>> Xem thêm: Cuộc sống của Hiền Thục hiện tại: Yên bình với con gái, ngày càng đẹp

Cư dân mạng tranh cãi việc Hiền Thục đăng tải tin nhắn cá nhân

Sau bài đăng của Hiền Thục, cư dân mạng đã tranh cãi dữ dội. Một số người thì vẫn vui vẻ và cho rằng không phải căng thẳng, Hiền Thục chỉ có ý muốn giữ lại khoảnh khắc vui vẻ giữa con gái và mẹ đồng thời chia sẻ niềm vui ấy với mọi người. Mặt khác, cũng có những người không đồng tình với việc trêu con, công khai tin nhắn riêng vì dù gì cô cũng là người của công chúng, tránh việc khoe những từ ngữ không hay. 

Một số bình luận liên quan:

- Sao nhiều bạn cứ làm căng thế nhỉ? 
- Biết là Hiền Thục không có ý gì nhưng vẫn cảm thấy khó chịu. 
- Tin nhắn cá nhân thì nên hạn chế đăng vì chị cũng là người nổi tiếng. 


Cư dân mạng tranh cãi với hành động của Hiền Thục. (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cư dân mạng tranh cãi với hành động của Hiền Thục. (Ảnh: Chụp màn hình).

>> Đừng bỏ lỡ: Con gái Hiền Thục sở hữu chân dài chuẩn mẫu, ra dáng mỹ nhân ở tuổi 18

Hiện tại, câu chuyện vẫn đang là chủ đề khiến dư luận phải bàn tán, tranh cãi. Còn bạn, bạn nghĩ sao về vấn đề này? Hãy chia sẻ quan điểm dưới phần bình luận nhé!

Cùng đón đọc nhiều tin tức hấp dẫn khác tại YAN nhé!

CON GÁI TRỘM ĐỒ CỦA BẠN, CÁCH CÔ GIÁO XỬ LÝ KHIẾN HIỀN THỤC BẬT KHÓC

Để con trẻ có một môi trường phát triển tốt, toàn diện, bố mẹ và nhà trường cần có sự phối hợp chặt chẽ với nhau. Hiền Thục cũng rất quan tâm đến vấn đề này và luôn cập nhật tình hình của con khi đi học. 

Cách đây không lâu, nữ ca sĩ đã chia sẻ lại câu chuyện thời cấp 1 của con gái. Cụ thể, vì mẹ quên mua bút lông, con sợ bị cô mắng vì mang thiếu đồ nên đã trộm của bạn. 

Thời điểm đó, cách xử lý của cô giáo cũng tinh tế và chính điều đó đã giúp con gái Hiền Thục biết sai và tự sửa lỗi. Điều này đã khiến nữ ca sĩ cảm thấy vô cùng biết ơn. 

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!