"Con gái rượu" lấy chồng cách nhà... 3km, bố nghẹn ngào khóc đến hết nước mắt

09:00 24/04/2019

Nhiều người vẫn nói vui, con gái như quả bom nổ chậm ở trong nhà, sau một thời gian dài vẫn chưa lấy chồng đều khiến bố mẹ lo lắng chỉ muốn kiếm người để "đẩy" đi. Nhưng, ngày tiễn "bà cô canh miếu" đi lấy chồng, thì bố mẹ lại là người rưng rưng nước mắt nhất. Thúc giục, động viên cô con gái lớn rồi mà vẫn mải rong chơi, chẳng nghĩ đến chuyện lấy chồng là thế, nhưng ngày con gái đi lấy chồng là một ngày mà các ông bố, bà mẹ hụt hẫng nhất. Chỉ sau ngày hôm ấy thôi, cô con gái yêu mấy chục năm qua mình nuôi nấng, dạy dỗ nên người đã là con dâu nhà người khác.

Có lẽ vì thế mà khoảnh khắc ông bố ôm chặt con gái khóc nức nở, vừa tranh thủ dặn dò con gái trong ngày đại hỷ được đăng tải lên mạng xã hội gần đây đã khiến nhiều người đồng cảm. Chỉ sau 1 giờ đăng tải, clip này đã nhận được 1.700 lượt thích và 78.000 lượt xem với hàng nghìn lượt bình luận từ cộng đồng mạng.

 
Hình ảnh gây sốt ngày hôm qua
Hình ảnh gây sốt ngày hôm qua

Được biết, cô gái trong clip tên là Lê Linh Hương, hiện đang sống tại Thành phố Vinh (Nghệ An). Dù lấy chồng chỉ cách xa nhà 3km nhưng trong ngày "theo chồng bỏ cuộc chơi", bố cô vẫn không kìm được cảm xúc, cứ bịn rịn mãi không rời. Cô dâu trẻ chia sẻ, bố mẹ cô ly hôn từ khi Linh Hương mới 3 tuổi nên hai bố con cũng sống xa nhau hơn 20 năm. Bố vốn là người ít thể hiện tình cảm, nhưng vì con gái đi lấy chồng bố vừa thương con vừa vui mừng nên không giấu nổi xúc động. "Đến tận bây giờ bố vẫn còn ngồi khóc đây này" - cô dâu trẻ nói.

 
Cô dâu trẻ trong lip gây sốt
Cô dâu trẻ trong lip gây sốt

Thật sự, cho dù con gái mình có lựa chọn chàng rể nào làm bến đỗ cuối cùng của cuộc đời thì bố mẹ vẫn luôn hi vọng con mình luôn được hạnh phúc. Ngày mà một cô gái đi lấy chồng không chỉ là ngày trọng đại của cuộc đời cô ấy, mà còn là ngày trọng đại của cuộc đời cha mẹ cô ấy nữa. Sinh con, nuôi dạy bao năm, cuối cùng con gái thân yêu cũng đã bước vào một trang mới cuộc đời, có một người đàn ông khác thay cha mẹ bảo bọc cô ấy.

Đón đọc nhiều tin tức thú vị hơn trên YAN nhé!

Nguồn ảnh: Tổng hợp