Vợ cũ Bằng Kiều dùng tiền mừng sinh nhật gửi về Việt Nam từ thiện

04/09/2021, 19:55 GMT+07:00

Phi Nhung và vợ cũ Bằng kiều được xem là những người đồng nghiệp, chị em thân thiết tại sân khấu hải ngoại. Thời gian gần đây do giọng ca Bông điên điển bệnh nặng mà Trizzie Phương Trinh đã quyết định không tổ chức sinh nhật, nhưng con gái Phi Nhung đã động viên và muốn dì mừng tuổi mới để mẹ không buồn lòng.

 
Vợ cũ Bằng Kiều dùng tiền mừng sinh nhật để gửi về Việt Nam làm từ thiện. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ cũ Bằng Kiều dùng tiền mừng sinh nhật để gửi về Việt Nam làm từ thiện. (Ảnh: FBNV)

Mới đây, trên trang cá nhân Trizzie Phương Trinh vừa chia sẻ về câu chuyện từ thiện hơn 500 triệu gửi về Việt Nam. Nữ ca sĩ dùng tiền mừng sinh nhật để mua máy thở cho nhiều bệnh nhân tại quê nhà.

Đầu tiên "bà mẹ 3 con" có những chia sẻ, nữ ca sĩ cho biết đã 5 năm không tổ chức sinh nhật nhưng năm này cô muốn làm vì mong được họp mặt bạn bè đồng nghiệp sau đợt dịch vừa qua. 

 
Vợ cũ Bằng Kiều chia sẻ về một năm sinh nhật đáng nhớ. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ cũ Bằng Kiều chia sẻ về một năm sinh nhật đáng nhớ. (Ảnh: Chụp màn hình)

"Lý do mình quyết định tổ chức tiệc sinh nhật năm nay là vì sau một năm dài bị đại dịch hoành hành ở Mỹ, có rất nhiều bạn bè mình chưa có cơ hội gặp lại. Và với những gì đang xảy ra trên thế giới, không biết ngày mai ai sẽ còn và ai sẽ mất nên mình muốn lấy cơ hội này, tụ tập một số bạn bè, những người thân thương để lưu lại một chút kỷ niệm bằng hình ảnh trong ngày sinh thần. Mục đích thứ hai của mình là muốn làm một điều gì đó ý nghĩa trong ngày sinh nhật năm nay. Mình biết là bạn bè khi đến dự tiệc sẽ mua một món quà gì đó để tặng nên trong thiệp mời mình đã xin với mọi người là đừng mua quà, nếu ai có lòng thì bỏ một chút gì đó vào trong cái thùng mình sẽ để ở buổi tiệc ghi tên là: A Gift for Việt Nam (Món quà cho Việt Nam)", vợ cũ Bằng Kiều chia sẻ.

 
Con gái Phi Nhung mong dì vẫn tổ chức sinh nhật để mẹ không buồn lòng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Con gái Phi Nhung mong dì vẫn tổ chức sinh nhật để mẹ không buồn lòng. (Ảnh: FBNV)

Số tiền mà Trizzie Phương Trinh nhận được trong tiệc sinh nhật lần này hơn 21.000 USD (khoảng 500 triệu đồng), cô dùng tất cả tiền thu được gửi về Việt Nam để giúp đỡ bà con khó khăn mùa dịch cũng như đóng góp vào quỹ mua máy thở cùng với Phi Nhung như đã dự tính trước đây. Tuy nhiên, vừa qua nhận được thông tin người em bị mắc bệnh nặng nữ ca sĩ đã quyết định hủy tiệc nhưng con gái Phi Nhung không cho và mong dì vẫn tổ chức.

"Dì đừng hủy cái tiệc của dì, con biết mẹ con không muốn dì làm vậy đâu, mẹ con sẽ không vui, vã lại dì đang làm một việc ý nghĩa mà", con gái giọng ca Chiều lên bản thượng nhắn nhủ.

 
Nữ ca sĩ vẫn tiếp tục tổ chức để ủng hộ cho nhiều bà con khó khăn Việt Nam. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ vẫn tiếp tục tổ chức để ủng hộ cho nhiều bà con khó khăn Việt Nam. (Ảnh: FBNV)

Sau lời động viên của Wendy, Trizzie Phương Trinh quyết định tiếp tục với buổi tiệc vì nghĩ rằng tình hình ở Việt Nam hiện nay có rất nhiều người cần sự giúp đỡ nên nếu được một vài ngàn từ bạn bè cho sẽ cứu được nhiều người trong lúc khó khăn.

Cô cho biết thêm có rất nhiều bạn bè không đến được nhưng vẫn gửi tiền vào tài khoản bởi vì ai cũng muốn đóng góp một phần nhỏ cho bà con tại Việt Nam. Thông qua những lời kể này cũng có thể thấy giọng ca Con gái của mẹ đã có những ấp ủ giúp đỡ bà con rất nhiều nhưng không may lại mắc bệnh.

Ảnh: Tổng Hợp

PHI NHUNG KHÔNG VỀ MỸ, MUỐN Ở LẠI VIỆT NAM GIÚP BÀ CON

Cách đây không lâu, vợ cũ Bằng Kiều vừa có những chia sẻ về Phi Nhung sau khi nữ ca sĩ mắc bệnh nặng.

Trizzie Phương Trinh cho biết Phi Nhung không muốn về Mỹ vì không thể bỏ bà con khó khăn tại Việt Nam trong lúc này. Nữ ca sĩ bày tỏ: "Mình đã kêu Phi Nhung bay về Mỹ nhưng em nói, Việt Nam đang gặp khó khăn, em không nỡ bỏ đi và em đã ở lại để giúp bà con. Cho dù rất lo cho sức khỏe của Phi Nhung nhưng khi nghe Phi Nhung nói vậy mình đã gửi tiền về cho Nhung để giúp thêm cho các bà con đang gặp khó khăn bên đấy".

Trước 3 ngày làm từ thiện xong, Phi Nhung định về Mỹ thì phát hiện bản thân nhiễm covid và phải điều trị.

Xem thêm tại đây!