Phải nhắc đi nhắc lại: Con gái lúc nào cũng cần đẹp, kể cả là đi đổ rác!

25/01/2019, 16:30 GMT+07:00

Dù bất kể lúc nào hay hoàn cảnh là gì thì đừng quên là phải đẹp để trong bất kì hoàn cảnh nào mà vô tình gặp bất cứ ai cũng không hổ thẹn nhé!

Con gái à, phải luôn đẹp trong mọi hoàn cảnh kể cả khi đi đổ rác, nếu lỡ chẳng may gặp phải người yêu cũ đi với con bồ mới, crush hay cả những đứa mà bạn ghét cay ghét đắng thì lúc nào cũng đẹp rạng ngời nhé!

Thật ra, tôi cũng như những cô gái bình thường khác, sau chia tay luôn là khoảng thời gian tồi tệ nhất trong cuộc đời. Đứa nào lúc đó mà bảo vẫn đẹp là dối trá, ra đường thì như xác chết trôi chứ ở đó mà rạng ngời. Tôi còn nhớ, sau ngày chia tay tôi không còn tâm trí đâu mà nghĩ tới việc chăm chút cho bản thân, chính vì thế mà con người tôi tụt dốc không phanh cả trong lẫn bên ngoài.

Chưa kể, có lần đang chạy xe ngoài đường để mua đồ, đứng đợi đèn xanh đèn đỏ mà tôi giật mình khi đậu xe kế bên tôi là bóng dáng của anh người yêu cũ. Tôi nghĩ thầm sao định mệnh lại cho tôi lại gặp anh ta ngay lúc này, lúc đó tôi không khác gì một con "ở" khi mặc bộ đồ nhà, khuôn mặt nhợt nhạt không 1 chút phấn son. 


Đúng là... Ảnh minh hoạ.
Đúng là... Ảnh minh hoạ.

Chưa hết, có lần đi đổ rác, tâm lý vì ở nhà nên mặc đồ gì cũng được và trang điểm lại càng không bao giờ. Tuy nhiên, thế quái nào vô tình gặp phải con "tiện tì" mà tôi ghét nhất trong xóm, trong khi nó mặc đồ đẹp bao nhiêu thì tôi lại mặc đồ "tởm" bấy nhiêu, chưa kể còn nhìn tôi với ánh mắt khinh bỉ khiến tôi vô cùng cay cú.

Từ đó, sau nhiều lần trải nghiệm tôi đúc kết thành văn, dù trong mọi hoàn cảnh kể cả khi đi đổ rác cũng phải đẹp, ngay cả ở nhà cũng phải chọn bộ đồ nhà đẹp nhất và không bao giờ quên "quệt" chút phấn son lên mặt để sau này nếu vô tình gặp ai đó cũng không bao giờ cảm thấy hổ thẹn. Chưa kể, ai biết được gặp phải crush thì cũng không thấy ngượng mặt.


Dù thế nào cũng phải luôn đẹp kể cả khi đi đổ rác. Ảnh minh hoạ.
Dù thế nào cũng phải luôn đẹp kể cả khi đi đổ rác. Ảnh minh hoạ.

Con gái à, dù thế nào đi chăng nữa thì hãy luôn chăm sóc bản thân của mình, phải luôn đẹp và xinh bất cứ mọi hoàn cảnh kể cả khi đổ rác, để lỡ chẳng may vô tình gặp phải tình huống không lường trước thì mình mình vẫn cứ đẹp. Nhất định phải vậy nha!

Đọc thêm nhiều bài viết mới tại YAN!