Con gái ông Trump chia sẻ bức ảnh ông vẫn miệt mài làm việc dù bị bệnh

16:40 04/10/2020

Mới đây, cô con gái rượu của Tổng thống Donald Trump đã chia sẻ hình ảnh về người bố của mình tại bệnh viện. 

Theo như lời chia sẻ của Ivanka Trump cho biết, dù đang bị bệnh nhưng ông Trump vẫn không quên nhiệm vụ của bản thân với người dân ở Mỹ. 

 
Cô con gái rượu chia sẻ bức ảnh bố đang miệt mài làm việc. (Ảnh: FB Ivanka Trump)
Cô con gái rượu chia sẻ bức ảnh bố đang miệt mài làm việc. (Ảnh: FB Ivanka Trump)

Hình ảnh mới nhất của ông Trump tại bệnh viện

Tổng thống thứ 45 của Mỹ - ông Donald Trump sau khi xác nhận ông cùng vợ mắc Covid-19 trên Twitter cá nhân, vào rạng sáng ngày 3/10 (giờ Việt Nam) ông đã được chuyển đến bệnh viện quân y để điều trị. Theo CNN đưa tin cho biết, hiện tại sức khỏe của ông Trump vẫn tốt, chưa có chuyển biến nặng.

 
Hình ảnh ông Trump tiều tụy và hốc hác khiến cư dân mạng không khỏi xót xa. (Ảnh: FB Ivanka Trump)
Hình ảnh ông Trump tiều tụy và hốc hác khiến cư dân mạng không khỏi xót xa. (Ảnh: FB Ivanka Trump)

Mới nhất, cô con gái rượu Ivanka Trump của Tổng thống Mỹ đã chia sẻ hình ảnh về người bố của mình khi đang ở bệnh viện. Được biết, hình ảnh mà Ivanka đăng tải trên Facebook và Twitter cá nhân là lúc bố của cô đang ngồi miệt mài làm việc. Đi kèm theo bức ảnh, con gái ông Trump đã để lại dòng chia sẻ: "Không điều gì có thể ngăn cản được ông ấy làm việc vì người Mỹ".  

Ivanka Trump chụp ảnh cùng bố là Donald Trump. (Ảnh: FB Ivanka Trump)Ivanka Trump chụp ảnh cùng bố là Donald Trump. (Ảnh: FB Ivanka Trump)

Bức ảnh được chia sẻ trên MXH rất nhanh sau đó đã thu hút hàng trăm nghìn lượt quan tâm từ cư dân mạng. Nhiều người cho rằng thần sắc của ông Trump trông rất kém. Gương mặt của ông có phần hốc hác và tiều tụy đi rất nhiều. Thêm vào đó, một số cư dân mạng đã để lại lời chúc sức khỏe và mong vị Tổng thống thứ 45 của Mỹ nhanh chóng khỏi bệnh. 

>>> Xem thêm: Tổng thống Donald Trump và vợ nhiễm Covid-19

Nhà Trắng công bố ảnh ông Trump đang làm việc ở bệnh viện

Sau khi cô con gái của ông Trump chia sẻ hình ảnh của bố lên MXH, ngay sau đó, các nhân viên tại Nhà Trắng cũng đã lần lượt chia sẻ hình ảnh của vị Tổng thống này cần mẫn làm việc tại Bệnh viện Walter Reed. Một cố vấn truyền thông của Nhà Trắng chia sẻ: "Ông ấy tuy đang bị bệnh nhưng vẫn làm việc như một cái máy". 

 
Ông Trump miệt mài làm việc dù đang mắc Covid-19. (Ảnh: Reuters)
Ông Trump miệt mài làm việc dù đang mắc Covid-19. (Ảnh: Reuters)

Hình ảnh này cho thấy, ông Trump ngồi ở trong phòng dành cho Tổng thống. Ông mặc áo vest và không đeo cà vạt. Và đây cũng chính là khung cảnh xuất hiện trong video trước đó mà vị Tổng thống thứ 45 của nước Mỹ đã đăng tải trên Twitter.

>>> Xem thêm: Bản tin 60s: Tổng thống Trump mắc Covid-19, thị trường lao đao

Tình hình sức khỏe của ông Trump

Theo như các bác sĩ đang tiến hành điều trị Covid-19 cho ông Trump chia sẻ, hiện tại sức khỏe của vị Tổng thống đã ổn định. Tuy nhiên, nhà lãnh đạo Mỹ vẫn đang cố gắng dành nhiều thời gian để giải quyết công việc.  

Trong đoạn clip được đăng tải trên Twitter cá nhân của ông Trump vào rạng sáng ngày 4/10, nhà lãnh đạo này đã dõng dạc tuyên bố đã khỏe hơn nhiều. Ông cho rằng, nhờ sự giúp đỡ của các bác sĩ tại Bệnh viện Walter Reed, thế nên sức khỏe của ông vẫn ổn định. 

 
Ông Trump đeo khẩu trang để phòng dịch. (Ảnh: BBC)
Ông Trump đeo khẩu trang để phòng dịch. (Ảnh: BBC)

Bác sĩ Sean Conley - người điều trị chính của ông Trump đã viết trong văn bản gửi cho báo chí Nhà Trắng trong đêm 3/10: "Dù hiện tại, ông Trump vẫn chưa qua khỏi nguy hiểm, thế nhưng ông vẫn cố gắng làm việc cả buổi chiều. Thường xuyên đứng dậy đi lại bên trong căn phòng mà không gặp bất cứ khó khăn nào". 

>>> Xem thêm: Ai đã lây cho ông Trump?

Bạn nghĩ như thế nào về thông tin trên? Cho chúng mình biết thêm ý kiến tại YAN nhé!

Vanga từng đưa ra tiên đoán: Tổng thống thứ 45 của Mỹ sẽ mắc "bệnh lạ"

Liên quan đến việc ông Trump mắc Covid-19, tờ Express của Anh cũng đã cho biết, trước đó nhà tiên tri Vanga cũng đã từng đưa ra dự báo về việc này. 

Cụ thể, theo như Baba Vanga dự báo, vị Tổng thống thứ 45 của Mỹ (hiện tại là Donald Trump) có thể sẽ mắc một căn "bệnh lạ". Tờ The Express (Anh) dẫn lời của một người đã từng tiếp xúc với Vanga từ hàng chục năm về trước đó chính là Neshka Stefanova Robeva.

Theo đó, Robeva nhớ lại, bà Vanga từng tiên đoán Tổng thống thứ 45 này sẽ bị tổn thương não, luôn cảm thấy buồn nôn và mất thính giác vì bị căn bệnh bí ẩn này.  Thêm vào đó, người này còn cho biết, Vanga cho rằng virus Corona "sẽ có mặt khắp mọi nơi".

Xem chi tiết: TẠI ĐÂY