Con gái nuôi Hoài Linh trải lòng về những "ám ảnh" khi bị "ném đá"

10:30 01/06/2020

Việc có những ông bố, bà mẹ nổi tiếng trong showbiz thường sẽ giúp ích khá nhiều cho con đường nghệ thuật của con cái. Tuy nhiên, có một số trường hợp cái bóng quá lớn đã khiến những gương mặt trẻ gặp khó khăn vì bị so sánh, mỉa mai.

Là một trong số con nuôi của Hoài Linh, nữ ca sĩ Ánh Linh trải lòng về những chỉ trích trong thời gian qua.

 
Con gái nuôi Hoài Linh trải lòng về những lần bị "ném đá" (Ảnh: NVCC).
Con gái nuôi Hoài Linh trải lòng về những lần bị "ném đá" (Ảnh: NVCC).

>>>Xem thêm: NSƯT Hoài Linh: con ruột ở giữa tâm dịch, con nuôi gặp nạn, bị bệnh

Con gái nuôi Hoài Linh trải lòng về những ganh ghét trong nghề

Mới đây, con gái nuôi Hoài Linh đã nói về những khó khăn và áp lực khi trở thành con nam danh hài. Trong một lần tình cờ diễn chung sân khấu, Ánh Linh đã có dịp gặp gỡ Hoài Linh, nữ ca sĩ nhờ nam danh hài đổi tên cho mình vì có tên trùng (tên thật của Ánh Linh là Phạm Hoài Linh).

 
Ánh Linh bị nhiều người ganh ghét vì được Hoài Linh nhận làm con gái (Ảnh: NVCC).
Ánh Linh bị nhiều người ganh ghét vì được Hoài Linh nhận làm con gái (Ảnh: NVCC).

Ngay sau lời đề nghị, Hoài Linh đã yêu cầu nữ ca sĩ trẻ hát cho anh nghe một vài ca khúc. Với giọng hát ngọt ngào, truyền cảm, Hoài Linh đã đổi tên cho cô nàng thành Ánh Linh và nhận làm con nuôi.

 
Thuận lợi cũng có nhưng khó khăn càng nhiều (Ảnh: NVCC).
Thuận lợi cũng có nhưng khó khăn càng nhiều (Ảnh: NVCC).

Nhận được sự ưu ái lớn, Ánh Linh có nhiều thuận lợi nhưng cũng gặp không ít khó khăn. Cô nàng cho biết từng bị nhiều người chỉ trích khi mượn danh ba nuôi để tiếp cận khán giả: "Tôi nhận được nhiều lời bình luận lẫn tị nạnh trong và ngoài nghề. Tôi đơn độc ở Sài Gòn, chưa từng đối mặt với showbiz, nhìn các nhận xét tiêu cực tôi chỉ biết khóc. Tin tức, nhận xét mỗi ngày khiến tôi ăn không ngon, ngủ không yên, những lời nói cay nghiệt cứ ám ảnh mãi trong đầu".

>>>Có thể bạn quan tâm: Con trai ruột của Hoài Linh về Việt Nam mừng sinh nhật bố

Mang danh con gái nuôi Hoài Linh phải cố gắng 200%

Sau những dông bão, Ánh Linh cũng đã vượt qua được và rút ra chân lý rằng con dựa vào ba mẹ là điều bình thường, làm con gái của Hoài Linh là điều đáng để cô tự hào, hãnh diện. Bên cạnh đó, vì là con gái của ba Hoài Linh mà cô phải tự nhủ mình cần cố gắng hơn rất nhiều để không làm ba thất vọng cũng như phí hoài công sức giảng dạy mà nam danh hài dành cho cô.

 
Cô nàng được hợp tác cùng các nghệ sĩ tên tuổi (Ảnh: NVCC).
Cô nàng được hợp tác cùng các nghệ sĩ tên tuổi (Ảnh: NVCC).

Được ba nuôi dìu dắt và ưu ái trong nhiều hoạt động nghệ thuật nhưng Ánh Linh cho biết bản thân gặp rất nhiều khó khăn: “Mọi người đừng nghĩ rằng làm con gái của Hoài Linh chỉ toàn là thuận lợi. Thuận lợi ở chỗ được ba chỉ dạy, chia sẻ, thậm chí đôi khi còn la mắng để mình trưởng thành hơn, nhưng cũng có cả khó khăn trong đó.

 
Nhưng phải cố gắng đến 200% so với mọi người (Ảnh: NVCC).
Nhưng phải cố gắng đến 200% so với mọi người (Ảnh: NVCC).

Khó khăn ở chỗ vì là con gái nuôi Hoài Linh nên tôi luôn phải tự nhủ mình phải cố gắng gấp đôi, nỗ lực 200% so với bình thường để không làm phụ lòng ba. Khi tôi ra mắt sản phẩm, người kiểm duyệt đầu tiên là ba Hoài Linh. Tôi cũng thường được ba yêu cầu hát lại 10 đến 20 lần để cho ra một bản thu hoàn hảo”.

>>>Bài viết liên quan: Con trai nuôi Hoài Linh bị tai nạn giao thông nghiêm trọng

Sau những lần bị chỉ trích vô cớ chỉ vì danh xưng con nuôi, thì giờ đây Ánh Linh đã cảm thấy thoải mái hơn khi nhắc về người cha nuôi của mình trên mặt báo.

Ảnh: Tổng Hợp

Những bước tiến nghệ thuật của Ánh Linh trong thời gian qua

Sau 5 năm hoạt động, Ánh Linh hiện tại đã có cho mình nhiều sản phẩm âm nhạc có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ tên tuổi. Nữ ca sĩ thường xuyên biểu diễn cùng các danh ca, ca sĩ như Quang Lê, Giao Linh, Phi Nhung, Hương Lan, Chí Tài để học hỏi kinh nghiệm, phong thái của đàn anh, đàn chị đi trước. 

3 năm vắng bóng ở mảng truyền hình, mới đây Ánh Linh đã trở lại với Người kể chuyện tình và hứa hẹn chinh phục khán giả bằng giọng ca ngọt ngào. Khẳng định không đóng khung trong một hình ảnh nào.