Phản ứng của NSND Hồng Vân khi con gái lớn kế xấu về ông xã sau đám cưới?

30/11/2018, 11:50 GMT+07:00

Vừa đám cưới cùng chồng Khôi Trần tại Mỹ, con gái NSND Hồng Vân đã cùng chồng tham gia show "Vợ chồng son" tại đất Mỹ của mẹ dẫn chương trình.

"Vợ chồng son" tiếp tục với câu chuyện của những cặp vợ chồng trẻ trên đất Mỹ. Đặc biệt là sự xuất hiện bất ngờ của cặp đôi Xí Ngầu và Khôi Trần (con gái và con rể của NSND Hồng Vân - MC của chương trình).

Dù ở đội tuổi còn trẻ nhưng Xí Ngầu tên thật là Nguyễn Ngô Hoàng Châu con gái lớn của NSND Hồng Vân quyết định lấy chông khi sự nghiệp đang rộng mở. Đám cưới của con gái lớn nhà bà Mai Gạo nếp gạo tẻ được tổ chức hoàng tráng ở cả hai nơi là Mỹ và Việt Nam.


Sau đám cưới ở quê nhà, Xí Ngầu đã sang Mỹ định cư cùng ông xã Việt kiều. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau đám cưới ở quê nhà, Xí Ngầu đã sang Mỹ định cư cùng ông xã Việt kiều.

Mới đây, khi tham gia vào chương trình Vợ chồng son nói về câu chuyện của những cặp vợ chồng trẻ trên đang sinh sống trên đất Mỹ. Vợ chồng Xí Ngầu gây bất ngờ khi kể xấu nhau trong chương trình do mẹ ruột làm MC.


Ngay từ đầu, sự xuất hiện của Xí Ngầu (Tên ở nhà của con gái Hồng Vân) đã làm MC Quốc Thuận không khỏi bất ngờ. Trong cuộc trò chuyện của NSND Hồng Vân và cặp đôi “người nhà” sẽ mang đến nhiều điều thú vị. Đáng chú ý là hành động của chàng rể bất ngờ “tố giác” những tật xấu của vợ trước mặt mẹ vợ. Cũng như những lời “thú tội ngọt ngào” của Xí Ngầu trước mặt Hồng Vân. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngay từ đầu, sự xuất hiện của Xí Ngầu (Tên ở nhà của con gái Hồng Vân) đã làm MC Quốc Thuận không khỏi bất ngờ. Trong cuộc trò chuyện của NSND Hồng Vân và cặp đôi “người nhà” sẽ mang đến nhiều điều thú vị. Đáng chú ý là hành động của chàng rể bất ngờ “tố giác” những tật xấu của vợ trước mặt mẹ vợ. Cũng như những lời “thú tội ngọt ngào” của Xí Ngầu trước mặt Hồng Vân.


Theo như Xí Ngầu chia sẻ, thì ông xã mình rất nhát gái: “Lúc đầu anh lấy tay nắm nhẹ nhẹ thôi. Để vậy thôi (để lên đùi) chứ không dám nắm hẳn”. Sự rụt rè của Khôi Trần kiến cô nàng bực mình và quyết định “chụp lấy hôn luôn”. Những câu chuyện lần đầu được hé lộ này, khiến NSND Hồng Vân một phen “giật mình” vì độ “bạo gan” của con gái cưng nhà mình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Theo như Xí Ngầu chia sẻ, thì ông xã mình rất nhát gái: “Lúc đầu anh lấy tay nắm nhẹ nhẹ thôi. Để vậy thôi (để lên đùi) chứ không dám nắm hẳn”. Sự rụt rè của Khôi Trần kiến cô nàng bực mình và quyết định “chụp lấy hôn luôn”. Những câu chuyện lần đầu được hé lộ này, khiến NSND Hồng Vân một phen “giật mình” vì độ “bạo gan” của con gái cưng nhà mình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Theo như Xí Ngầu chia sẻ, thì ông xã mình rất nhát gái: “Lúc đầu anh lấy tay nắm nhẹ nhẹ thôi. Để vậy thôi (để lên đùi) chứ không dám nắm hẳn”. Sự rụt rè của Khôi Trần kiến cô nàng bực mình và quyết định “chụp lấy hôn luôn”. Những câu chuyện lần đầu được hé lộ này, khiến NSND Hồng Vân một phen “giật mình” vì độ “bạo gan” của con gái cưng nhà mình.

Khán giả sẽ bất ngờ vì khi qua Mỹ học tập, cô nàng Xí Ngầu được NSND Hồng Vân gửi ở nhờ nhà người bạn thân. Thế nhưng cuối cùng hóa ra nữ nghệ sĩ tự đem “lửa đến gần rơm” khi mình đã tạo ra cơ hội cho Xí Ngầu Khôi Trần có nhiều cơ hội tiếp xúc, dẫn đến nảy sinh tình cảm với nhau. Nữ nghệ sĩ hốt hoảng chia sẻ: “Trời ơi! Bởi lửa gần rơm lâu ngày cũng bén. Tôi đã lường trước được vấn đề đó nên chỉ cho ở đó 1 năm, sau đó là tôi thuê nhà cho để cho nó ở ngoài. Ai ngờ mới có một tháng thôi mà tụi nó đã vậy rồi". 


Bên cạnh đó, màn “tố giác” của chàng rể trước mặt mẹ vợ Hồng Vân cũng sẽ khiến người xem bật cười. Những tật xấu lần lượt được khui ra, những câu chuyện được “giấu giếm” cuối cùng cũng được phơi bày trên sóng truyền hình cho cả hai gia đình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bên cạnh đó, màn “tố giác” của chàng rể trước mặt mẹ vợ Hồng Vân cũng sẽ khiến người xem bật cười. Những tật xấu lần lượt được khui ra, những câu chuyện được “giấu giếm” cuối cùng cũng được phơi bày trên sóng truyền hình cho cả hai gia đình.

 

Cùng đón xem Vợ Chồng Son để lắng nghe những câu chuyện thú vị của các cặp đôi vợ chồng trẻ. Chương trình được phát sóng trên kênh HTV7 vào lúc 22 giờ tối Chủ Nhật 2/12.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!