Con gái "nàng Dae Jang Geum" gây sốt cộng đồng mạng

15/03/2015, 18:00 GMT+07:00

Hình ảnh cô con gái 4 tuổi chụp cùng mẹ Lee Young Ae trên tạp chí mỹ phẩm mới nhất đã thu hút sự chú ý của các fan và cộng đồng mạng.


	
	Hình ảnh hai mẹ con Lee Young Ae trở thành tâm điểm chú ý của dư luận
Hình ảnh hai mẹ con Lee Young Ae trở thành tâm điểm chú ý của dư luận

Mới đây, truyền thông Hàn Quốc đã đăng tải hình ảnh mới nhất mà Lee Young Ae chụp cùng con gái Jung Seung Bin đã trở thành tâm điểm chú ý của dư luận. Sau khi hình ảnh được công bố, mọi người không khỏi ngạc nhiên trước vẻ đẹp đáng yêu của cô bé cũng như thừa hưởng những nét đẹp vốn có của mẹ từ đôi mắt, nụ cười cho đến vẻ ngây thơ hiền dịu khi vừa lên 4. 


	
	Seung Bin ngại ngùng trước ống kính khi chụp hình tạp chí cùng mẹ
Seung Bin ngại ngùng trước ống kính khi chụp hình tạp chí cùng mẹ

Một số cư dân mạng đã nhận xét rằng: "Khác với con của những diễn viên khác, tôi công nhận bé Seung Bin sở hữu một nét đẹp tuyệt vời, cứ như thừa hưởng hoàn toàn từ Lee Young Ae vậy", "Lớn lên chắc chắn cô bé sẽ đẹp hơn mẹ cho xem, quả thật là một nét đẹp tự nhiên hiếm có", "Bé trai thì trông cũng bình thường như bé gái thì lại là một phiên bản nâng cấp của Lee Young Ae", "Nhìn cô bé sao tôi thấy có ánh hào quang đâu đó đang chiếu vào",....


	
	Seung Bin đi dự sự kiện cùng mẹ và anh trai vào lễ giáng sinh năm 2014
Seung Bin đi dự sự kiện cùng mẹ và anh trai vào lễ giáng sinh năm 2014


Bộ dạng cực đáng yêu của Seung Bin khi mẹ Lee Young Ae cắt tóc.

Lee Young Ae được biết đến là biểu tượng sắc đẹp của Hàn Quốc và được khán giả toàn Châu Á biết đến qua vai diễn trong phim Nàng Dae Jang Geum nổi tiếng. Sau khi kết hôn với một doanh nhân vào năm 2009 và hạ sinh một cặp song sinh trai gái vào năm 2011, Lee Young Ae đã tách khỏi hẳn làng giải trí và chuyên tâm vào chăm sóc gia đình nhỏ của mình. Hiện tại dù không còn đóng phim nhưng Lee Young Ae vẫn dành thời gian tập trung vào làm từ thiện. Cô nhiều lần được giao nhiệm vụ là Đại sứ thiện chí, Đại sứ vì hòa bình... Tấm lòng của Lee Young Ae được khán giả yêu mến và nể phục.


Khoảnh khắc nghịch ngợm "không thể yêu hơn" của cặp song sinh nhà Lee Young Ae