Con gái - một từ sao tả hết

18/09/2014, 10:00 GMT+07:00

Con gái luôn đầy màu sắc, khó hiểu là thế, nhưng cũng vì vậy mà cực kì bí ẩn, đáng yêu. Thành thử, con trai ơi, đừng bao giờ thắc mắc rằng vì sao hôm nay váy em hồng, tóc em xinh, rằng vì sao em lúc nắng, lúc mưa đến lạ. Vì em là con gái, một từ sao tả hết, cũng như không có công thức riêng nào dành riêng cho em cả. Hãy tự tin với tất cả những nét tính cách “ngọt – mặn – giòn – tan” của mình con gái nhé.


	
	Diễm My 9x selfie 4 nét tính cách giòn – tan – mặn – ngọt
Diễm My 9x selfie 4 nét tính cách giòn – tan – mặn – ngọt

Vị ngọt tươi sáng - Vị tan dịu dàng

Con gái cùng những khoảnh khắc vô tư, trong sáng nhìn cứ như một cây kẹo bông gòn vậy, chỉ muốn cắn vào một phát thôi. Và bởi vì nụ cười với em giản dị lắm, hãy giữ mãi nét hồn nhiên, tươi sáng ấy, cho cuộc sống chút “ngọt ngào” trong veo em nhé. Thế nhưng, con gái cũng rất mềm tan, dịu dàng, đó là khi con gái thể hiện sự quan tâm, là lúc con gái ôm con trai vào lòng để xua đi nỗi đau mất mát. Chẳng thế mà sự dịu dàng, “mềm tan” là sức mạnh thiên phú, là sức hút diệu kì của con gái đấy. 

Vị mặn quyến rũ - Vị giòn quyết tâm

Người ta bảo phụ nữ không có sức mạnh thể chất nên họ có sức mạnh tinh thần. Bởi thế, đàn ông luôn yêu những người phụ nữ dịu dàng bên ngoài nhưng mạnh mẽ bên trong. Với con gái là những miệt mài cố gắng cùng những quyết tâm cho chiến thắng “giòn giã”. Đó là phần công việc và chuyện học hành, còn về tình cảm, con trai cũng phải cẩn thận đó. Con gái đã không xuất chiêu thì thôi, chứ khi đã sử dụng thứ vũ khí “mặn mà” của sự quyến rũ, con trai chắc chắn sẽ “tiêu” liền.


	   

Bốn vị trong em - một từ sao tả hết!

Chẳng có công thức nào dành riêng cho con gái, chút lí trí nhưng vẫn rất tinh tế, chút ngọt ngào vẫn vô cùng sexy. Cũng như cầu vồng luôn đẹp khi không là những sắc màu đơn điệu, con gái thật tuyệt khi là sự tổng hòa của 4 vị “mặn – ngọt – giòn – tan”. Cuộc thi ảnh “4 Vị Trong Em” thực sự đã “thay lời muốn nói” cho con gái,. Sức hút của trào lưu selfie 4in1 lan tỏa trên khắp các profile của phe con gái.

Vòng 1 của cuộc thi sẽ diễn ra từ ngày 3/9 – 19/10, đặc biệt khi tham gia cuộc thi trước ngày 21/9, các nàng sẽ có cơ hội nhận ngay những vé VIP cuối cùng của đêm nhạc Hardwell DJ Show đình đám. 10 thí sinh xuất sắc nhất sẽ lọt vào vòng 2 từ ngày 24 – 26/10, với cơ hội được thực hiện một bộ ảnh “4 Vị Trong Em” cùng nhiếp ảnh gia Khểnh, tham dự trình diễn thời trang tại Đêm chung kết và trao giải cuộc thi với tổng giải thưởng lên đến 300 triệu đồng.

Đã có hơn 1000 ảnh dự thi được gửi về tính đến thời điểm hiện nay, và cũng chỉ còn 100 vé VIP Hardwell Show cuối cùng đang chờ đón những cô gái may mắn nhất. Truy cập ngay fanpage chính thức của cuộc thi: https://www.facebook.com/goutevietnam, nhanh tay selfie, tự tin thể hiện tính cách cùng cuộc thi ảnh “4 Vị Trong Em” con gái nhé!