Phẫn nộ trước cảnh con gái máu chảy đầm đìa, mẹ ngồi bên tỏ ra thờ ơ như không thấy

18/10/2017, 14:00 GMT+07:00

Hai mẹ con cùng đi lên xe buýt, cô con gái trong tình trạng máu chảy đầm đìa, người mẹ đi cùng ngồi ngay bên cạnh nhưng thờ ơ không nói nửa lời.

Mặc dù thấy con gái mình chảy máu xối xả, người mẹ ngồi cạnh vẫn tỏ ra như "người dưng nước lã".

Sự việc gây xôn xao dư luận trên xảy ra vào trưa ngày 11/10. Anh Quách Đồng Khải khi ấy đang điều khiển chuyến xe buýt Thành Đô số 11, đến trạm Thanh Dương thì thấy một cô gái trên người đầy máu bước lên xe khiến anh hết sức hoảng sợ.

Theo như anh Quách kể lại, mặc dù chảy nhiều máu nhưng cô gái này vẫn tỏ ra bình tĩnh, không hề đau đớn gì. Ban đầu cô đứng phía đầu xe, sau khi thấy phía sau có người xuống xe, cô đã di chuyển xuống phía sau. Lúc này, trên xe khắp nơi đều có máu của cô gái khiến các hành khách khác không khỏi chú ý đến.

Anh Quách cho biết: "Khi ấy, ống quần bên phải của cô gái đã chính đầy máu. Tôi thấy máu vẫn tiếp tục chảy ra, nhưng cô gái vẫn tỏ ra bình tĩnh một cách bất thường, còn nói với tôi rằng cứ tiếp tục lái xe đi."


Trích xuất camera giám sát trên xe buýt, cho thấy vệt máu kéo dài khắp xe
Trích xuất camera giám sát trên xe buýt, cho thấy vệt máu kéo dài khắp xe

Do tình trạng chảy máu của cô gái ngày càng nghiêm trọng, anh Quách buộc phải sơ tán hành khách trên xe và gọi cấp cứu. Một nữ y tá đi cùng chuyến xe đã hỗ trợ anh Quách sơ cứu nhưng vì máu chảy quá nhiều nên không có cách nào cầm máu. Đúng lúc này xe cứu thương đến, cô gái nói rằng bản thân đang mắc bệnh thận nên hiện giờ cơ thể đang phát bệnh, dẫn đến chảy máu nhiều. Nhân viên y tế yêu cầu cô liên hệ với gia đình hoặc người thân thì nhận được câu trả lời đầy bất ngờ: "Người ngồi bên cạnh này chính là mẹ ruột của tôi.


Trên xe khắp nơi đều có dấu máu của cô gái
Trên xe khắp nơi đều có dấu máu của cô gái

Điều khiến người ta phẫn nộ chính là mặc dù nhìn thấy con gái ngồi bên máu chảy đầm đìa nhưng người phụ nữ này vẫn tỏ ra thờ ơ như không biết. Từ đầu đến cuối, bà ta đều không nói nửa lời hay có hành động hỗ trợ nhân viên y tế cầm máu cho con mình. Sự việc này đã khiến dư luận tỏ ra hết sức phẫn nộ, nhiều người còn hoài nghi không biết liệu người phụ nữ kia có phải mẹ ruột không mà lại thản nhiên đến độc ác như vậy.

Được biết, ngay sau đó cô gái đã được các nhân viên y tế chuyển về bệnh viện để cấp cứu và điều trị.

 
Cô gái được các nhân viên y tế đưa đi cấp cứu 
Cô gái được các nhân viên y tế đưa đi cấp cứu

Nguồn: Sina