Xúc động trước lời chúc sinh nhật của con Mai Phương dành cho bảo mẫu

17:00 15/07/2021

Sau khi Mai Phương mất, Lavie được bố ruột là Phùng Ngọc Huy giành lại quyền nuôi con trước ông bà ngoại. Tuy nhiên, do tình hình dịch bệnh cả hai bố con chưa được gặp nhau, Lavie sống tại Việt Nam dưới sự chăm sóc của cô bảo mẫu thân thuộc, bên cạnh đó cũng nhận được sự quan tâm từ gia đình MC Ốc Thanh Vân.

 
Con gái Mai Phương gửi lời chúc sinh nhật đầy cảm động đến cô bảo mẫu. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Con gái Mai Phương gửi lời chúc sinh nhật đầy cảm động đến cô bảo mẫu. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trong ngày sinh nhật mới đây của cô bảo mẫu, con gái Mai Phương đã gửi đến những lời chúc ngây ngô nhưng lại đầy cảm động cho người xem, bé mong muốn sẽ không thấy các cô già đi vì sợ phải cách xa người thân.

 
Lavie và cô bảo mẫu rất thân thiết. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lavie và cô bảo mẫu rất thân thiết. (Ảnh: FBNV)

Bé Lavie gửi lời chúc đến bảo mẫu: "Con chúc dì tuổi mới đừng già nữa, con không muốn dì xa con", cô bảo mẫu khẳng định: "Dì đâu có xa con đâu, dì vẫn luôn ở bên cạnh con mà". Chỉ là một video ngắn nhưng đủ thấy tình cảm của bé Lavie dành cho người đang chăm sóc mình mỗi ngày.

Dù còn khá nhỏ nhưng dường như Lavie cảm nhận được sự mất mát người thân, mẹ qua đời khiến cô bé mất đi người chăm sóc và hai cô bảo mẫu còn thân thiết hơn cả người thân ở thời điểm hiện tại, thế nên càng lớn Lavie càng hiểu chuyện, hiểu được tình cảm gia đình.

 
Lavie được chăm sóc dưới sự thương yêu của hai cô bảo mẫu, luôn cho bé thoải mái làm điều mình thích. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lavie được chăm sóc dưới sự thương yêu của hai cô bảo mẫu, luôn cho bé thoải mái làm điều mình thích. (Ảnh: FBNV)

Sau khi Phùng Ngọc Huy giành được quyền nuôi con, anh đã ủy quyền việc nuôi dạy con gái cho hai cô bảo mẫu ở Việt Nam cùng với ông bà nội. Nam diễn viên cảm ơn các cô bảo mẫu vì đã gánh chịu nhiều tổn thương, ồn ào và tranh chấp khi nuôi dạy Lavie. Nhưng vì tình yêu thương con gái Mai Phương, mọi người đều cố gắng vì mục đích chung là bé phải được sống trong một nơi đầy tình cảm và an toàn.

 
Lavie được chăm sóc tốt, bé mũm mĩm hơn trước. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lavie được chăm sóc tốt, bé mũm mĩm hơn trước. (Ảnh: FBNV)

"Hãy để chúng tôi và cả con bé được bình yên, sống đúng với tuổi thơ của con. Hãy để Lavie được ăn ngủ và học hành tử tế chờ ngày ba về đón. Đừng làm con thêm sợ hãi", bảo mẫu đứng ra bảo vệ Lavie giữa lùm xùm giành quyền nuôi con trước đó.

Trong sinh nhật của con gái Mai Phương trước đó, hai cô bảo mẫu cũng có nhiều chia sẻ xúc động, họ cho biết những thay đổi của Lavie thời điểm hiện tại nữ diễn viên Những thiên thần áo trắng cũng đang dõi theo và tất nhiên cũng đang nhìn thấy điều mà hai cô bảo mẫu làm cho bé.

 
Lavie nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lavie nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người. (Ảnh: FBNV)

Bảo mẫu mong mỏi và cố gắng dạy dỗ để Lavie trở thành người tử tế, có lòng tốt, sống tình cảm. Mỗi một mong ước của hai cô bảo mẫu đều khiến khán giả nghẹn ngào bởi vì những thứ đó không khác gì tình cảm của người mẹ dành cho con. Ốc Thanh Vân cũng rất yên tâm khi nhóc tì được chăm sóc kĩ lưỡng, họ thường xuyên trao đổi, cập nhật tình hình của Lavie và luôn cố gắng cho con sử dụng các dịch vụ tốt nhất.

Ảnh: Tổng Hợp

LAVIE NHẬN ĐƯỢC SỰ YÊU THƯƠNG TỪ MỌI NGƯỜI XUNG QUANH

Sau khi Mai Phương mất, bố không ở Việt Nam, Lavie thiếu thốn tình cảm của phụ huynh. Tuy nhiên, tất cả những người xung quanh đều yêu thương và quan tâm cô bé như người trong gia đình.

Ngoài việc chăm sóc tận tình của hai cô bảo mẫu, Ốc Thanh Vân cũng thường xuyên tới nơi đưa Lavie đi chơi cùng các con của nữ MC. Nhiều sự kiện về thiếu nhi, nữ MC cũng tranh thủ đưa con gái Mai Phương đi cùng, đây chính là tình nghĩa mà Ốc Thanh Vân thể hiện với bạn thân thông qua việc chăm sóc con gái cho cô.

Ngoài ra Lavie cũng nhận được tình yêu thương của ông bà nội, ngoại, cô bé lớn lên trong sự quan tâm của nhiều bạn bè, đồng nghiệp của mẹ.

Xem thêm tại đây!