Bé Lavie được tặng món quà đặc biệt sau 1 tuần mẹ qua đời

20:20 10/04/2020

Sau 1 tuần kể từ ngày Mai Phương về bên kia thế giới mới, bé Lavie vẫn được chăm sóc bởi 2 người giúp việc. Phùng Ngọc Huy cũng chính thức được công nhận quyền nuôi con một cách hợp pháp. Hiện tại, do ảnh hưởng của dịch bệnh nên nam diễn viên vẫn chưa thể thu xếp từ Mỹ về nước để đón con gái sang nước ngoài định cư.

 
Hình ảnh Mai Phương - Phùng Ngọc Huy tề tựu trong sinh nhật con gái (Ảnh: G.B) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh Mai Phương - Phùng Ngọc Huy tề tựu trong sinh nhật con gái (Ảnh: G.B)

>>> Xem thêm: Phùng Ngọc Huy: "Tôi sẽ làm tất cả mọi thứ để cha con được ở bên nhau"

Ốc Thanh Vân: "Giữ hình ảnh cho bé Lavie bình an"

Sau những ngày mệt mỏi vì sự ra đi của người em gái thân thiết, Ốc Thanh Vân đã kịp bình tâm lấy lại tinh thần và trở về với nhịp sống thường nhật. Trong loạt ảnh đưa các con sang nhà MC Quyền Linh chơi thì một cư dân mạng đã thắc mắc vì sao Ốc Thanh Vân không đưa bé Lavie - con gái Mai Phương đi cùng để bé đỡ nhớ mẹ.

 
Bé Lavie sang nhà chơi với con của Huỳnh Đông - Ái Châu (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bé Lavie sang nhà chơi với con của Huỳnh Đông - Ái Châu (Ảnh: FBNV)

Trước thắc mắc này, "bà mẹ 3 con" cũng nhanh chóng đưa ra lời giải thích. Cô cho biết: "Hiện đang khá nhạy cảm nên giữ cho bé Lavie bình an và không bị chú ý quá nhiều chị à". Bên cạnh đó, nữ MC cũng nói thêm rằng: "Nếu đi với con mình cũng hạn chế không chia sẻ, con cũng hiểu chuyện một phần, nên mình không muốn con bị ảnh hưởng".

 
Ốc Thanh Vân cho biết, hạn chế chia sẻ ảnh Lavie để bé bình an (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ốc Thanh Vân cho biết, hạn chế chia sẻ ảnh Lavie để bé bình an (Ảnh: FBNV)

Hơn 1 tuần kể từ ngày Mai Phương ra đi nếu để ý kĩ thì mọi người sẽ thấy tất cả các status mà Ốc Thanh Vân viết về người em xấu số cô đều gắn thẻ đầy trân trọng. Việc làm của Ốc Thanh Vân chứng tỏ Mai Phương chiếm một vị trí trong lớn trong lòng của nữ MC.

>>> Xem thêm: Phùng Ngọc Huy chính thức được nhận toàn quyền chăm sóc Lavie

Bé Lavie được tặng bức tranh tranh hai mẹ con

Sau khi Mai Phương qua đời vì muốn giúp một phần nào đó cho bé Lavie. NTK Đức Vincie đã quyết định tặng bộ váy 3D màu hồng mà nữ diễn viên bạc mệnh từng làm vedette đấu giá gây quỹ cho bé Laive.

Sau hơn một tuần đấu giá do người trả bộ váy cao nhất 120 triệu huỷ phút chót và các mạnh thường quân khác cũng huỹ nên NTK Đức Vincie thu được số tiền 60 triệu đồng và chuyển vào quỹ ủng hộ bé và tặng cho Laive khi 18 tuổi để bé có kỉ niệm với mẹ.

 
Bộ váy màu hồng mà bé Lavie được tặng (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bộ váy màu hồng mà bé Lavie được tặng (Ảnh: FBNV)

Mới đây nhất, một người bạn thân thiết của Mai Phương còn gửi tặng đến bé Laive bức ảnh hai mẹ con cùng diện áo dài đôi để bé làm kỉ niệm. Đây được xem là món quà thiết thực và ý nghĩa bởi Lavie rất thích vẽ, hội hoạ, nặn tượng và tô màu.

 
Bức hoạ hai mẹ con cùng diện áo dài (Ảnh: Trần Thiên Quang) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bức hoạ hai mẹ con cùng diện áo dài (Ảnh: Trần Thiên Quang)

>>> Xem thêm: Trấn Thành quyên góp được 250 triệu, mở sổ tiết kiệm cho bé Lavie

Thiết nghĩ nếu thương bé Lavie chúng ta nên quyên góp và chia sẻ bằng hiện kim. Nếu mọi người muốn san sẻ và chung tay hỗ trợ bé Lavie thì hãy liên hệ với Ốc Thanh Vân để biết thêm chi tiết nhé.

Cùng gửi lời chúc bình an đến bé Lavie tại chuyên mục sao Việt trên YAN nhé!

Phùng Ngọc Huy: "Tôi đủ khả năng lo cho bé Lavie"

Sau khi Mai Phương qua đời, Ốc Thanh Vân đã lập quỹ quyên góp cho cho Lavie đến khi bé 18 tuổi. Vừa qua, Trấn Thành đã đứng ra quyên góp trong giới nghệ sĩ và thu được số tiền 250 triệu đồng, NTK Đức Vincie 60 triệu, stylist Kye Nguyễn 35 triệu.

Về phía bố bé là Phùng Ngọc Huy, anh từ chối nhận mọi sự quyên góp: "Nhân đây Huy cũng xin cám ơn tất cả những bạn bè đã thương yêu và có lòng đóng góp cho bé Lavie. Huy xin cảm tạ rất nhiều nhưng Huy xin mọi người đừng quyên góp nữa. Bé Lavie đã nhận được quá nhiều yêu thương rồi, Huy xin trân trọng. Huy đủ khả năng lo cho con gái của mình. Số tiền đã quyên góp được sẽ giao hết cho Ốc Thanh Vân để thành lập 1 tài khoản riêng cho bé Lavie và sẽ do con toàn quyền quyết định khi con 18 tuổi.

Một lần nữa, Huy xin chân thành cảm ơn tất cả những người đã giúp Huy chăm sóc bé Lavie, những người đã yêu thương và quan tâm đến bé Lavie, và Mai Phương. Huy vô cùng trân trọng và cảm kích. Mong mọi người và gia đình luôn được bình an".