Con gái Mai Phương được đi cắm trại, có kỉ niệm ngày Giáng sinh

08:40 27/12/2021

Mai Phương ra đi, nhiều khán giả không chỉ tiếc nuối vì tiễn biệt một nghệ sĩ nhiệt huyết của làng nghệ thuật mà mọi người còn quan tâm đến cuộc sống của Lavie sẽ như thế nào. Liệu bảo mẫu, những người bên cạnh có chăm sóc tốt cho bé hay không? Câu trả lời nằm ở hình ảnh hiện tại của nhóc tì. Bé ngày càng phổng phao, được các cô yêu thương và luôn có những trải nghiệm mới mẻ.

 
Bé Lavie đáng yêu khi đi chụp ảnh ở studio. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bé Lavie đáng yêu khi đi chụp ảnh ở studio.

Mới đây, trên trang cá nhân bảo mẫu của Lavie vừa đăng tải khung ảnh đáng yêu của nhóc tì. Được biết đây là khoảnh khắc trong bộ hình chuẩn bị cho năm mới. Cô bày tỏ: "Ai cũng có hình mới để đón Giáng sinh, mình không có, mình chỉ có cục vàng này để khoe thôi và mình luôn nguyện thật nhiều bình an và may mắn đến với em bé của mình. Chúc mọi người giáng sinh an lành, hạnh phúc. Mong chờ một năm mới tươi sáng và bình an hơn năm cũ, mong cho yêu thương luôn tràn đầy".

Bên cạnh đó, dịp Giáng sinh cô bảo mẫu còn tạo ra buổi cắm trại ở xa để Lavie có thêm trải nghiệm. Nhóc tì luôn có nụ cười mĩm, nhẹ nhàng khi trước ống kính, trông con gái Phùng Ngọc Huy ngày càng xinh xắn, duyên dáng.

 
Lavie hào hứng với trải nghiệm mới, lần đầu được ngủ ngoài lều khi đi cắm trại. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lavie hào hứng với trải nghiệm mới, lần đầu được ngủ ngoài lều khi đi cắm trại.

Dù không chung huyết thống với Lavie nhưng cô bảo mẫu chăm sóc bé rất tốt, xem như người thân, luôn gọi cô bé là "cóc con", cục cưng, cục vàng,... Nhìn cách cô đồng hành với con gái Mai Phương, ai cũng cảm thấy ngưỡng mộ bởi tình cảm đặc biệt ấy.

 
Hai cô cháu đi chơi cuối tuần. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai cô cháu đi chơi cuối tuần.

Được biết, Lavie vẫn đang theo học ở một trường quốc tế, học phí phần nhiều được tài trợ. Bên cạnh việc học chính, cô bảo mẫu còn cho nhóc tì học đàn, cuối tuần sẽ đi xem phim, xem kịch, đến những khu vui chơi, sở thú, các địa điểm dành riêng cho thiếu nhi chỉ để nhóc tì được thư giãn, vui chơi thoải mái. Điều đó khiến nhiều người càng vui mừng, biết ơn hơn khi Lavie vẫn có cuộc sống khá đủ đầy, bình yên, có điều kiện để con phát triển mọi mặt.

 
Lavie ngày càng mũm mĩm. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lavie ngày càng mũm mĩm.

 
Bạn thân Mai Phương - Trương Bảo Như cũng rất quan tâm đến cuộc sống của nhóc tì. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bạn thân Mai Phương - Trương Bảo Như cũng rất quan tâm đến cuộc sống của nhóc tì.

Trong dịp sinh nhật của con gái Phùng Ngọc Huy, bảo mẫu chia sẻ về tính cách của bé. Cô cho biết Lavie sống rất tình cảm, là người quan sát và giúp đỡ mọi người xung quanh. Con gái cũng khá tự lập, mỗi tuần đều biết tự bấm máy giặt quần áo, dọn dẹp phòng riêng. Lavie có không gian màu hồng khá xinh xắn là nơi nghỉ ngơi và học tập. Gia đình bảo mẫu để một phòng cho bé, đủ để thấy họ yêu thương nhóc tì như thế nào.

 
Dù ngày càng cao lớn nhưng Lavie rất thích các cô bế trên tay. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù ngày càng cao lớn nhưng Lavie rất thích các cô bế trên tay.

Hiện tại mọi người khá yên tâm về cuộc sống của con gái Mai Phương. May mắn khi bé có gia đình thứ 2, bên cạnh các bảo mẫu. Ngoài ra, bạn thân cố nghệ sĩ như Ốc Thanh Vân, Trương Bảo Như đều rất thương Lavie, luôn hỗ trợ để bé có điều kiện phát triển, hưởng các dịch vụ tốt nhất.

Ảnh: FB Bảo mẫu Lavie + Trương Bảo Như

BẢO MẪU KHÔNG MUỐN LAVIE GỌI BẰNG MẸ

Hết lòng yêu thương, chăm lo, dạy dỗ cho Lavie nên đôi khi nhiều người cho rằng bảo mẫu như người mẹ thứ 2 của bé. Dẫu vậy, các cô lại không muốn để Lavie gọi bằng tiếng mẹ.

"Vi chịu gọi, nhưng em không cho, đơn giản là vì với em tiếng mẹ rất thiêng liêng và khi gọi mẹ thì mình phải có trách nhiệm yêu thương bảo bọc và chăm sóc con đúng như tiếng gọi thì mới ý nghĩa, không đơn thuần gọi để mua vui. Em đang làm tốt vai trò người cô nên em vẫn muốn cứ như thế", cô tâm sự.

Hiện tại họ vẫn hài lòng với các xưng hô cô - con và vẫn chưa muốn thay đổi, việc gọi như thế nào không ảnh hưởng đến cách họ quan tâm đến bé.