Ốc Thanh Vân đón bé Lavie đi bơi, chơi đùa vui vẻ sau 2 tháng mẹ ra đi

31/05/2020, 12:40 GMT+07:00

Nữ diễn viên hạn chế tối đa việc nhắc đến nhóc tì của Mai Phương để tránh gây sự chú ý của công chúng.

Đã tròn 2 tháng Mai Phương qua đời, câu chuyện của cố diễn viên vẫn thường xuyên được mọi người nhắc đến với nỗi thương xót, tiếc nuối cho một nghệ sĩ còn khá trẻ.

Cô ra đi cũng phần nào thoát khỏi những cơn đau về thể xác. Tuy nhiên, điều khán giả lo lắng chính là nhân vật ở lại - con gái của nữ diễn viên. Bé Lavie còn khá nhỏ nhưng đã phải xa mẹ mãi mãi.

 
Khi còn sống, Mai Phương thường thực hiện nhiều bộ ảnh kỉ niệm với bé. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khi còn sống, Mai Phương thường thực hiện nhiều bộ ảnh kỉ niệm với bé. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Lavie mong mẹ Mai Phương sớm về nhà, CĐM: "Mẹ con luôn theo dõi con"

Bé Lavie được đưa đi chơi

Sau khi mẹ nhóc tì qua đời vì bệnh nặng, mọi người cũng hạn chế nhắc đến em nhiều hơn vì muốn cuộc sống của Lavie ổn định, không gây quá nhiều chú ý làm ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày. Bản thân Ốc Thanh Vân dù thương rất nhiều nhưng cũng không dám đăng ảnh hay bày tỏ điều gì trên mạng xã hội.

Mới đây nhất, tròn 2 tháng Mai Phương ra đi thì khán giả cũng được nhìn thấy hình ảnh của Lavie ở hiện tại. Bé được Ốc Thanh Vân đón đi bơi, tụ họp với ba thiên thần nhí nhà nữ diễn viên. Vốn dĩ trước đây các bé cũng thường có dịp vui chơi với nhau nên hiện tại rất thân thiết, hào hứng mỗi khi có dịp gặp gỡ.

 
Lavie và Cola thích thú khi ngồi cùng chiếc phao khổng lồ ở bể bơi. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lavie và Cola thích thú khi ngồi cùng chiếc phao khổng lồ ở bể bơi. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Có thể thấy bé Lavie vẫn khỏe mạnh, vui vẻ sau khi tạm biệt mẹ Phương. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Có thể thấy bé Lavie vẫn khỏe mạnh, vui vẻ sau khi tạm biệt mẹ Phương. (Ảnh chụp màn hình)

 
Nữ diễn viên cũng chỉ chụp ảnh chung với 3 con, hạn chế nhắc về Lavie để mọi người không bàn tán. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ diễn viên cũng chỉ chụp ảnh chung với 3 con, hạn chế nhắc về Lavie để mọi người không bàn tán. (Ảnh: FBNV)

>>> Bài viết liên quan: Bé Lavie chưa biết Mai Phương mất: "Vài ngày nữa mẹ về với con nha"

Phùng Ngọc Huy nhờ ba mẹ đón cháu

Theo như chia sẻ từ gia đình thì Lavie còn khá nhỏ để hiểu hết việc mẹ ra đi mãi mãi. Cô bé chỉ nghĩ rằng mẹ Phương gặp nhiều cơn đau và lên thiên đường để nghỉ ngơi. Thỉnh thoảng con gái nhỏ lại hỏi những câu rất ngây ngô như: Rồi khi nào mẹ về với con? Vài ngày nữa mẹ về với con nha mẹ... làm người nghe lại trỗi dậy cảm giác xé lòng. 

 
Lavie ngồi chơi và thỉnh thoảng lại nhắc về mẹ. (Ảnh: NVCC) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lavie ngồi chơi và thỉnh thoảng lại nhắc về mẹ. (Ảnh: NVCC)

Được biết, Phùng Ngọc Huy đã nhờ ba mẹ ruột nuôi dưỡng Lavie trong thời gian này. Bé đã về ở tại nhà nội và hai cô bảo mẫu thay nhau đưa đón đi học, chơi cùng với nhóc tì để không có cảm giác xa lạ. Giờ đây quyền nuôi dưỡng thuộc về nam ca sĩ nên mọi hoạt động của Lavie đều cần có sự quyết định từ phía anh.

 
Hình ảnh hiếm hoi anh bế con nhỏ vào sinh nhật 1 tuổi. (Ảnh minh họa) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh hiếm hoi anh bế con nhỏ vào sinh nhật 1 tuổi. (Ảnh minh họa)

>>> Đừng bỏ lỡ: Trấn Thành, Ốc Thanh Vân làm sổ tiết kiệm riêng cho con gái Mai Phương

Đến cuối cùng thì may mắn cũng không đến với Mai Phương, cô phải lìa xa con gái mãi mãi. Điều mà mọi người hi vọng giờ đây là sự bình yên của Lavie. Nơi phương xa có lẽ nữ diễn viên sẽ luôn dõi theo cuộc sống của con gái và mang lại nhiều may mắn cho bé.

Follow YAN Sao Việt để cùng cập nhật những tin tức giải trí hot nhất, những scandal mới nhất showbiz Việt và quốc tế!

Phùng Ngọc Huy từ chối nhận quyên góp cho con

Sau ngày mất của Mai Phương, nam ca sĩ đã cố gắng làm mọi cách, liên lạc với cơ quan chức năng để thực hiện giấy tờ xác nhận quyền nuôi dưỡng Lavie trong thời gian tới. Anh khẳng định mình là cha hợp pháp và chịu mọi trách nhiệm cho cuộc sống của bé. Hiện tại, Phùng Ngọc Huy đang mong chờ dịch bệnh ở Mỹ bị đẩy lùi để anh về Việt Nam thực hiện tiếp thủ tục đón nhóc tì sang nước ngoài.

Bên cạnh đó, anh cũng từ chối sự quyên góp của các đồng nghiệp. Được biết, Trấn Thành và mọi người lập sổ tiết kiệm 250 triệu đồng nhưng Phùng Ngọc Huy từ chối nhận và chuyển nhượng cho bé toàn quyền quyết định ở năm 18 tuổi.