Con gái Mạc Văn Khoa được chuẩn bị không gian công chúa đầy sắc hồng

03/06/2021, 12:00 GMT+07:00

Thời gian gần đây, bé gái nhà Mạc Văn Khoa được mọi người yêu mến hơn. Từ nhóc tì sinh non, đến nay Minnie khá bụ bẫm và thường xuyên được mẹ khoe lên mạng xã hội. Mới đây, vợ nam diễn viên hài tiết lộ chuyện đã tập cho con cưng việc sẽ ngủ riêng giường với bố mẹ.

 
Bé gái có hẳn không gian riêng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bé gái có hẳn không gian riêng.

Trên trang cá nhân, Thảo Vy tâm sự: "Hôm nay em bé chính thức ngủ riêng giường với mẹ (thật ra thì vẫn cùng phòng với mẹ ạ. Tổ ấm màu hường của Minnie". Một hành trình mới của con gái đã được phụ huynh chuẩn bị rất kĩ càng với toàn bộ các vật dùng theo tông màu chủ đạo trắng và hồng.

Đây là con gái đầu lòng, tất cả mọi điều kiện tốt nhất hai vợ chồng Mạc Văn Khoa đều dành cho bé. Ngoài ra, điều kiện của họ giờ đây cũng tốt hơn nên không tiếc để mua sắm cho Minnie những dụng cụ chất lượng. Nhìn vào không gian như công chúa ấy cũng đủ thấy rõ bố mẹ đã kĩ chu đáo như thế nào, tạo nên một góc riêng đầy ngọt ngào.

 
Nệm, gối hay thú nhồi bông xung quanh con gái đều màu hồng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nệm, gối hay thú nhồi bông xung quanh con gái đều màu hồng.

 
Đến cả trang phục vợ Mạc Văn Khoa cũng cho con gái mặc đúng màu để chụp lại khung ảnh kỉ niệm. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đến cả trang phục vợ Mạc Văn Khoa cũng cho con gái mặc đúng màu để chụp lại khung ảnh kỉ niệm.

 
Nhóc tì khá ngoan ngoãn trong ngày đầu tiên ngủ riêng giường với bố mẹ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhóc tì khá ngoan ngoãn trong ngày đầu tiên ngủ riêng giường với bố mẹ.

Gần đây, Minnie được phụ huynh đưa về quê để hóng gió biển, nơi không khí bình yên. Đây cũng là lần đầu tiên con gái được đến với biển, đôi mắt nhóc tì tròn xoe nhìn mọi thứ xung quanh. Nhìn con cưng mỗi ngày lớn dần, biết thêm nhiều thứ, vợ chồng Mạc Văn Khoa lại thấy hạnh phúc hơn.

Ngày đưa vợ đi đẻ, anh đầy xúc động vì con gái sinh non, rất nhỏ bé phải nằm lồng kính: "Tôi ngồi từ 10h đêm, chờ đến khi gặp được mặt con thì tôi òa khóc. Trước con tôi có một em bé trông rất hồng hào, tới con mình thì em bé sinh thiếu tháng, chỉ nặng 1,9 kg và phải vào nằm lồng kính. Từ 11h đêm tới 7h sáng, tôi không ngủ được, chỉ ngồi nhìn cánh cửa phòng hồi sức cấp cứu, chờ vợ ra".

 
Cô bé sinh non ngày nào nay khá đáng yêu. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô bé sinh non ngày nào nay khá đáng yêu.

Vợ Mạc Văn Khoa gọi là con gái "Thế giới của mẹ" để thấy được rằng cô cực trân trọng món quà này. Sau 30 tuổi, bà xã anh mới sinh bé đầu lòng nên họ rất quý. Đến nay, ngoài công việc phụ giúp chồng, Thảo Vy cũng dành phần lớn thời gian để chăm sóc Minnie, để ông xã yên tâm làm việc nơi phim trường. Dẫu vậy, Mạc Văn Khoa cũng rất sợ tuổi thơ của bé qua nhanh, anh luôn cố gắng cho bé uống sữa, bé đi dạo, thức đêm chăm con.

 
Đến cả chăm con, nam diễn viên hài cũng rất nhí nhố. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đến cả chăm con, nam diễn viên hài cũng rất nhí nhố.

Đến nay, hai vợ chồng vẫn tập trung làm nghệ thuật, kinh doanh, chăm Minnie. Còn chuyện sẽ sinh thêm hay không họ còn đợi vào tương lai.

Ảnh: FBNV

CON GÁI MẠC VĂN KHOA ĐI BIỂN VỚI GIA ĐÌNH

Cách đây không lâu, Mạc Văn Khoa đưa cả nhà về quê vợ. Tình hình dịch bệnh nên anh chẳng thể đi quay phim, chống dịch ở quê nhà là bình yên nhất. Theo đó, hai vợ chồng cũng cho Minnie ra biển. Cô bé được mẹ chuẩn bị cho đồ tắm, chiếc phao, nón,... Vợ anh tạo nên một tổng thể rất xinh xắn cho công chúa.

Mạc Văn Khoa cho biết hiện tại mình đã gầy hơn đến 4,5kg, vẻ ngoài khá mệt mỏi nhưng trong lòng luôn phấn khởi. Bởi lẽ công việc nghệ thuật của anh được phát triển hơn, về nhà có không gian yên bình. Mỗi khi đi làm về khuya, vào phòng thấy vợ và Minnie đang ngủ ngon, anh khá hạnh phúc. Nam diễn viên luôn cảm ơn vì sự cố gắng bao năm để đổi lại cuộc sống như hiện tại.

Xem thêm tại đây!