Con gái Lê Dương Bảo Lâm mang vàng khắp người đi dạo đường hoa Tết

07/02/2021, 15:30 GMT+07:00

Nam diễn viên hài đã khoe khoảnh khắc sắm đầy vàng cho con gái cưng từ kiềng cổ cho đến 10 ngón tay 10 chiếc nhẫn.

Không chỉ có Lê Dương Bảo Lâm mà ngay cả vợ con anh cũng đều là những từ khóa khá hot trên mạng xã hội. Gần đây nhất, mọi người bất ngờ khi bé gái đầu lòng được phụ huynh chuẩn bị cho khá nhiều vàng để đón năm mới.

 
Con gái cưng diện váy đi chợ hoa ngày Tết. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Con gái cưng diện váy đi chợ hoa ngày Tết. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Lê Dương Bảo Lâm về thăm ba mẹ, hé lộ cơ ngơi hoành tráng

Bảo Nhi đeo vàng khắp người

Cách đây vài giờ trên trang cá nhân nam diễn viên hài vừa chia sẻ hình ảnh của cô công chúa được mẹ và người thân đưa đi chợ hoa tại khu vực Long Thành. Theo đó, Lê Dương Bảo Lâm hài hước nhắc chi tiết Bảo Nhi mang vàng khắp người mà chẳng ai chú ý.

"Nay Nhi bị xu ghê, đeo vàng cỡ đó mà ra chợ hoa không ai để ý. Vì ban đêm đèn chói nữa không ai nhìn Nhi và xầm xì. Thật sự đêm nay Nhi quá thất vọng. Mai 12h trưa Nhi ra công viên 1 lần nữa nếu như không ai để ý và xầm xì, Nhi hứa danh dự sẽ không bao giờ ra công viên đó 1 lần nào nữa và Nhi sẽ lên Sài Gòn sống mãi mãi", lời văn cực "lầy lội" của Lê Dương Bảo Lâm.

 
Cận cảnh kiềng, dây chuyền vàng của bé Bảo Nhi. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cận cảnh kiềng, dây chuyền vàng của bé Bảo Nhi. (Ảnh: FBNV)

 
Cô công chúa được mẹ mua cho cây kẹo bông gòn, gương mặt rất thích thú. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô công chúa được mẹ mua cho cây kẹo bông gòn, gương mặt rất thích thú. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Lê Dương Bảo Lâm bức xúc khi vợ đưa túi bị mục rách để đi từ thiện

Lê Dương Bảo Lâm ôm con gái suốt đời

Nếu ai theo dõi cuộc sống đời thường của Quán quân Cười xuyên Việt sẽ thấy anh cũng là kiểu người của gia đình, đi làm và về nhà chơi với vợ con, thích quay các clip hài hước trêu ghẹo mọi người. Đặc biệt, Lê Dương Bảo Lâm rất cưng hai cô con gái, khi nào cũng ngọt ngào và gần gũi Bảo Nhi, Bảo Ngọc.

 
Mọi khoảnh khắc của con đều do ba quay lại và chia sẻ với các cô chú. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mọi khoảnh khắc của con đều do ba quay lại và chia sẻ với các cô chú. (Ảnh: FBNV)

Chia sẻ về độ hài hước cũng như có hướng con theo con đường nghệ thuật hay không, Lê Dương Bảo Lâm bộc bạch: "Con gái bây giờ đã 4 tuổi chững chạc hơn, thùy mị lại rồi. Bé còn nói: Ba đừng quay clip con nữa, con không thích ba quay clip đâu. Cảm xúc của bé bất chợt lắm, khó bắt được lắm. Còn tôi thả trôi tự nhiên, không ép buộc đâu. Hiện tại bé đang học nhảy của cô Huỳnh Mến, cũng uốn dẻo này nọ lắm, cũng có tí hài. Lúc có em gái bé cũng bị tâm lý nữa đó nên chững chạc hơn. Bây giờ quay clip cực lắm, khi nào con vui lắm mới quay được".

 
Anh bộc bạch thay lời bé gái: "Ngủ trên vai ba là sướng nhất, ba cõng Nhi đến suốt đời nha ba". (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh bộc bạch thay lời bé gái: "Ngủ trên vai ba là sướng nhất, ba cõng Nhi đến suốt đời nha ba". (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Lê Dương Bảo Lâm tự nhận giả gái xấu xúc phạm, không dám nhìn lại

Hiện tại hai vợ chồng luôn cố gắng làm việc hết sức để có đủ điều kiện lo lắng cho cuộc sống của con gái được tốt nhất. Cặp đôi xuất thân từ gia đình lao động nên chẳng ai có nhu cầu sang xịn, hàng hiệu. Họ chỉ muốn được làm việc, có thu nhập và đi từ thiện.

BẢO NHI KHÓC LÓC ÁP LỰC KHI MANG VÀNG NHIỀU

Cách đây vài ngày, anh khoe khung ảnh nhóc tì mang gần 10 chiếc nhẫn, tay và cả cổ đều có vàng khắp nơi. Không khẳng định độ giàu có mà anh cực hài hước, trêu ghẹo Bảo Nhi khóc vì áp lực mang vàng nhiều, sợ ra ngoài bị cướp.

"Đeo vàng nhiều áp lực quá, sợ thiên hạ dị nghị rồi sợ cướp, sợ trai không thật lòng chỉ quen để đào mỏ, nhiều cái sợ. Mong những lời an ủi của mọi người vào lúc này nếu có ước mơ Nhi mơ ước cuộc sống bình yên như hồi 2 tuổi, giờ 4 tuổi áp lực rất áp lực", Lê Dương Bảo Lâm cho hay.

Xem thêm tại đây!