Con gái Lê Dương Bảo Lâm ngày càng điệu đà, tạo dáng e ấp như thiếu nữ

08:35 17/03/2021

Lê Dương Bảo Lâm thời gian qua điều mà anh thường khoe nhất chính là cuộc sống giản dị bên vợ con. Theo đó, hai công chúa là món quà vô giá mà mỗi ngày đi làm về anh đều chơi với chúng. Mới đây, nam diễn viên khoe bé Bảo Nhi - con gái đầu lòng ngày càng điệu đà dù còn khá nhỏ tuổi.

 
Cô công chúa nay đã được 4 tuổi.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô công chúa nay đã được 4 tuổi. 

Là một người phát triển mạnh các trang mạng xã hội để phục vụ công việc, khoe ảnh đời sống nên các thành viên trong gia đình anh đều có tài khoản cá nhân riêng. Theo đó, phụ huynh của bé Bảo Nhi vừa đăng tải hình ảnh nhóc tì khi diện áo tắm 1 mảnh và tạo dáng e thẹn trông rất đáng yêu.

Lê Dương Bảo Lâm cho hay: "Em nay thành thiếu nữ rồi, em hết hài rồi nha cô chú". Anh tâm sự rằng từ ngày Bảo Nhi lên chức chị 2, cô bé bỗng nhiên tính tình cũng thay đổi phần nào, chững hơn hẳn và không còn nhí nhố, mè nheo như trước kia.

 
Mỗi khi lên ảnh, Bảo Nhi thường tạo dáng như các thiếu nữ, khá điệu đà. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mỗi khi lên ảnh, Bảo Nhi thường tạo dáng như các thiếu nữ, khá điệu đà.

Thời điểm sinh con gái đầu lòng, vợ chồng anh rất thiếu thốn nên hiện tại khi kinh tế tốt hơn thì cả hai bù đắp mọi thứ cho con nhỏ. Bảo Nhi giờ đây thường xuyên được mẹ làm điệu từ trang phục đến mang vàng khắp người. Nam diễn viên hài còn cho con đi học nhảy để bé sớm bộc lộ các năng khiếu.

 
Thiên thần nhí cũng nhiệt tình tạo dáng trước ống kính phụ huynh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thiên thần nhí cũng nhiệt tình tạo dáng trước ống kính phụ huynh.

 
Nhà có phòng tập thể thao riêng nên con cưng không chỉ đi học các lớp ở ngoài mà còn về nhà uốn dẻo với ba.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhà có phòng tập thể thao riêng nên con cưng không chỉ đi học các lớp ở ngoài mà còn về nhà uốn dẻo với ba. 

Năm 2020 vừa qua, vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm còn đón thêm bé Bảo Ngọc. Đến nay thành viên này đã được khoảng 6 tháng tuổi. Vì công việc gia đình khá nhiều, con lại nhỏ nên ít khi nào nam diễn viên hài tụ tập bạn bè. Anh kết thúc ở trường quay sẽ về nhà phụ vợ. Đồng thời, Quán quân Cười xuyên Việt thường xuyên than thở rằng bà xã chẳng khi nào cho đi chơi.

 
Bảo Ngọc sở hữu đôi mắt tròn xoe. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bảo Ngọc sở hữu đôi mắt tròn xoe.

 
Cuộc sống của anh giờ đây ổn định và hạnh phúc với vợ con. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cuộc sống của anh giờ đây ổn định và hạnh phúc với vợ con.

Điều mong muốn nhất ở hiện tại của vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm chính là công việc thuận lợi, có sức khỏe, kiếm kinh tế để nuôi hai bé cũng như lo lắng cho người thân, đảm bảo hành trình từ thiện liên tục được diễn ra.

Ảnh: FBNV

LÊ DƯƠNG BẢO LÂM TẶNG XE CHO MẸ

Nếu trước khi bà xã đi sinh con gái thứ 2, anh cũng bỏ vài tỷ đồng ra mua ô tô đắt đỏ làm quà cho Quỳnh Quỳnh thì dịp 8/3 vừa qua nam diễn viên hài cũng làm mẹ ruột bất ngờ.

Cụ thể, anh rủ mẹ đi làm chung nhưng thực ra là đến một hãng xe ô tô sau đó trao quà ngay tại đây khiến cho nhân vật chính rất xúc động, rơi nước mắt.

Lê Dương Bảo Lâm cho biết mẹ có bằng lái từ 5 năm trước nhưng đến nay anh mới mua xe để phụ huynh di chuyển đây đó.

Xem thêm tại đây!