Biểu cảm bối rối của con gái Lê Dương Bảo Lâm khi bế em vừa chào đời

09:50 03/09/2020

Hôm qua (2/9), người dân cả nước nghỉ lễ và hầu như ai ai cũng chia sẻ hình ảnh của những buổi tụ họp ăn uống, dành thời gian cho ba mẹ dịp Vu Lan,... Riêng gia đình Lê Dương Bảo Lâm ở bệnh viện.

Theo đó, Quỳnh Quỳnh - vợ anh đã chính thức hạ sinh con gái thứ 2 theo lịch dự kiến. Họ chọn một ngày thật đẹp để đón nhóc tì và may mắn mọi thứ đúng như tính toán.

 
Cô vượt cạn thành công và nam diễn viên hài vô cùng hạnh phúc. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô vượt cạn thành công và nam diễn viên hài vô cùng hạnh phúc. (Ảnh: FBNV)

>>> Đã xem: Vợ Lê Dương Bảo Lâm sinh con gái thứ hai đúng ngày 2/9

Bảo Nhi bế em

Nếu như lần sinh nở trước Lê Dương Bảo Lâm phải mưu sinh, chạy show kiếm tiền ở Hàn Quốc và tận 1 tuần sau mới thấy được con đầu lòng thì lần này anh nghỉ đến 2 tuần để luôn kề cận bà xã trong các khoảnh khắc thiêng liêng nhất. Chẳng những thế, bé Bảo Nhi cũng được gia đình đưa đến bệnh viện để thăm mẹ và em gái.

Trên trang cá nhân, anh chia sẻ cả hình ảnh nhóc tì mới gần 2 tuổi và lần đầu nhìn thấy thành viên mới. Bảo Nhi bế em gái với khuôn mặt đầy sự bối rối, còn quá lạ lẫm và chưa hiểu nhiều. Từ nay công chúa nhỏ đã chính thức lên chức chị 2.

 
Có lẽ Bảo Nhi chưa hiểu lắm việc mình trở thành chị cả trong gia đình. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Có lẽ Bảo Nhi chưa hiểu lắm việc mình trở thành chị cả trong gia đình. (Ảnh: FBNV)

 
Lần này, nam diễn viên hài kề cận với vợ từ lái xe đưa cô đến bệnh viện và túc trực mọi việc. Anh cho biết mình không muốn vợ bị cảm giác tủi thân và lo sợ như lần sinh trước. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lần này, nam diễn viên hài kề cận với vợ từ lái xe đưa cô đến bệnh viện và túc trực mọi việc. Anh cho biết mình không muốn vợ bị cảm giác tủi thân và lo sợ như lần sinh trước. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Vợ Lê Dương Bảo Lâm ghen tuông vì xem cảnh quay tình tứ của chồng

Quỳnh Quỳnh nhắn nhủ con 

Trước giờ sinh em bé, ông xã đã quay đoạn clip ngắn ghi lại cảm xúc của vợ. Bên cạnh đó, đây cũng là những lời yêu thương, xen lẫn hồi hộp trước giờ gặp con gái để mong sau này lớn bé có thể xem lại cảnh ba mẹ đã mong chờ như thế nào.

Quỳnh Quỳnh tâm sự: "Muốn gặp công chúa của mẹ. Con là đứa con hạnh phúc được ba mẹ và mọi người xung quanh yêu thương. Ra đường phải ngoan, yêu thương chị Bảo Nhi vì con đầy đủ hơn rất nhiều. Chị 2 rất là thương em vì khi mẹ mang bầu đã hôn bụng rồi". Lê Dương Bảo Lâm liên tục động viên: "Có anh bên cạnh rồi mà".

 
Cô nghẹn ngào trước giờ sinh con gái thứ 2. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô nghẹn ngào trước giờ sinh con gái thứ 2. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Đừng bỏ lỡ: Lê Dương Bảo Lâm lái xe 3 tỷ đi giao hàng phụ cho vợ sắp sinh con

Lần này vợ anh hạnh phúc và đầy đủ hơn nhiều khi được sinh ở bệnh viện quốc tế, hạng sang và có ông xã kề cận. Trước kia vì thiếu thốn kinh tế nên ngay lúc mang thai họ đã cảm thấy áp lực. Bây giờ mọi thứ thay đổi và nhóc tì thứ 2 này được dùng dịch vụ cao cấp từ khi còn trong bụng mẹ.

Lê Dương Bảo Lâm tâm sự khi con chào đời

Anh luôn là người chủ động chia sẻ tin vui với đồng nghiệp và khán giả. Quá trình vợ mang thai như thế nào cũng thường xuyên được Quán quân đăng các clip trên mạng xã hội. Bao ngày mong chờ cũng đến, nhóc tì ra đời vào 7 giờ sáng ngày 2/9 và được phụ huynh đặt tên Bảo Ngọc.

Lê Dương Bảo Lâm tâm sự: "Đầu lòng 2 ả tố nga, Bảo Nhi là chị, Bảo Ngọc là em. Bảo Ngọc xin chào bà con cô chú. Cảm ơn vợ Quỳnh Quỳnh đã xuất sắc hạ sinh công chúa thứ hai cho chồng. Em đã vất vả nhiều rồi. Yêu vợ. Cảm ơn gia đình và tất cả mọi người đã yêu  thương động viên vợ chồng Lâm trong hành trình đón bé thứ hai này".