Lê Dương Bảo Lâm khoe con gái uốn dẻo như diễn xiếc khi mới 3 tuổi

09/01/2021, 11:30 GMT+07:00

Nếu ai theo dõi Lê Dương Bảo Lâm sẽ biết anh có hai cô con gái tên Bảo Nhi - Bảo Ngọc. Hình ảnh của hai bé thường được phụ huynh chia sẻ trên mạng xã hội và mới đây nhất là nhóc tì đầu lòng theo chân ba mẹ đi tập thể thao.

 
Bảo Nhi cũng mang giày thể thao, mặc quần bó đen điệu đà và tạo dáng trong phòng tập. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bảo Nhi cũng mang giày thể thao, mặc quần bó đen điệu đà và tạo dáng trong phòng tập. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Lê Dương Bảo Lâm "lo" vì con gái càng lớn môi càng dày giống bố

Con gái Lê Dương Bảo Lâm tạo dáng, uốn dẻo khi chỉ mới 3 tuổi

Mới đây nhất, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh cả nhà nam diễn viên hài cũng luyện tập thể thao. Theo đó, anh đã giữ thói quen nâng tạ nhiều năm nay và đặc biệt là đầu tư cả một không gian riêng với nhiều thiết bị đắt đỏ tại gia, phục vụ nhu cầu giữ vóc dáng săn chắc.

Chính vì sự tiện lợi ngay nhà riêng thế này nên vợ và con gái Lê Dương Bảo Lâm cũng xuống phòng tập. Đáng yêu nhất khi bé Bảo Nhi dù còn nhỏ nhưng cũng nhiệt tình tạo dáng để chụp ảnh từ xoạc ngang cho đến gập chân,...

 
Mới còn nhỏ nhưng nhóc tì cũng rất chịu diễn với ống kính. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mới còn nhỏ nhưng nhóc tì cũng rất chịu diễn với ống kính. (Ảnh: FBNV)

 
Còn nghiêm túc tạo cả thế xoạc chân ngang như này đây. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Còn nghiêm túc tạo cả thế xoạc chân ngang như này đây. (Ảnh: FBNV)

 
Phòng gym tại nhà có khá nhiều dụng cụ cần thiết và vợ anh cũng đang đốt mỡ, lấy lại dáng sau sinh. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phòng gym tại nhà có khá nhiều dụng cụ cần thiết và vợ anh cũng đang đốt mỡ, lấy lại dáng sau sinh. (Ảnh: Chụp màn hình)

Riêng nam diễn viên khoe body săn chắc thì các đồng nghiệp chỉ tập trung vào chiếc nhẫn kim cương. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoRiêng nam diễn viên khoe body săn chắc thì các đồng nghiệp chỉ tập trung vào chiếc nhẫn kim cương. (Ảnh: FBNV)

>>> Bài viết liên quan: Mừng vợ giảm cân thành công, Lê Dương Bảo Lâm mua tặng ngay iPhone 12

Lê Dương Bảo Lâm mua xe đạp làm từ thiện

Anh và bà xã cũng là những người thường xuyên có các hoạt động ý nghĩa giúp cho người nghèo. Sau khi tham gia Nhanh như chớp đạt tiền thưởng anh bù thêm tiền cá nhân và đi mua 100 chiếc xe đạp để tặng mọi người đang cần. 

Từ trước đến nay, vợ chồng nam diễn viên hài vẫn giữ thói quen mỗi tháng đều phát cơm, phát mì gói cho người dân. Đồng thời, chị Quỳnh Quỳnh cứ vài tuần lại mang đến trại trẻ mồ côi nhiều phần quà, cung cấp lương thực cho các bé ở Đồng Nai.

 
Anh lo lắng đến mức tự thân mình đi kiểm tra và mua xe. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh lo lắng đến mức tự thân mình đi kiểm tra và mua xe. (Ảnh: FBNV)

Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ: "Em nôn nao quá chạy ra kiểm tra xem, xe đẹp lắm mọi người, 4 màu xanh dương, xanh lá cho bé trai, đỏ hồng cho bé gái. Vợ chồng em tặng 100 chiếc cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trong mùa Xuân này. Mấy con chờ chú Lâm nha, xe xuất sắc mấy con ơi".

 
Mặc kệ những lời bàn tán, Lê Dương Bảo Lâm bao năm qua vẫn giữ thói quen làm từ thiện. (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mặc kệ những lời bàn tán, Lê Dương Bảo Lâm bao năm qua vẫn giữ thói quen làm từ thiện. (Ảnh: FBNV).

>>> Đừng bỏ lỡ: Lê Dương Bảo Lâm dùng tiền thưởng làm từ thiện sau khi bị chỉ trích

Cuộc sống của Quán quân Cười xuyên Việt giờ đây đã ổn định hơn, kinh tế ổn định, thu nhập từ nhiều nguồn khác nhau như nghệ thuật lẫn kinh doanh với vợ. Nhờ mọi thứ thay đổi nên anh có điều kiện chăm lo cho các con tốt hơn và có phần dư để san sẻ vớ các hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.

LÊ DƯƠNG BẢO LÂM MAI MỐI CON CHO CẢ SHOWBIZ VIỆT

Nam diễn viên hài có 2 con gái và đi đến đâu anh cũng khoe với mọi người, tự hào về nhiều khung ảnh các bé giống cha y hệt.

Hài hước hơn khi Lê Dương Bảo Lâm tự mặc định Bảo Nhi là con dâu Hồ Ngọc Hà, gả cho Subeo còn bé Bảo Ngọc vừa chào đời mấy tháng sẽ "đặt hàng riêng" cho Lý Nhã Kỳ.

Anh cùng với đại gia hột xoàn của làng giải trí Việt gọi nhau hài hước: ông sui - bà sui dù cho mỹ nhân đến nay vẫn hay than thở chuyện chưa có người yêu, chưa lập gia đình và chưa có con trai.

Xem thêm tại đây!