Con gái Lâm Vinh Hải ra dáng thiếu nữ, vợ cũ không cần tiền chu cấp

18:40 28/12/2021

Lâm Vinh Hải - Lý Phương Châu "đường ai nấy đi" vào năm 2016, cả hai có với nhau một tiểu công chúa và hiện tại nhóc tỳ được mẹ nuôi dưỡng. Dù là con gái chung nhưng Lâm Vinh Hải từng kì kèo tiền trợ cấp với vợ cũ. Sau nhiều lần ồn ào, nam vũ công sinh năm 1989 cũng ngừng hẳn việc san sẻ tiền nuôi dưỡng con gái. Mới đây, Kỳ Kỳ gây chú ý bởi diện mạo cao lớn và có cuộc sống bình yên bên mẹ ruột.

 
Lý Phương Châu và con gái hiện tại.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lý Phương Châu và con gái hiện tại. 

Hôn nhân không suôn sẻ, hậu ly hôn lại càng khiến dư luận bàn tán xôn xao hơn khi Lâm Vinh Hải và vợ cũ xảy ra những tranh cãi liên quan đến vấn đề trợ cấp nuôi con. Nam vũ công ngừng gửi tiền cho con gái vào khoảng cuối năm 2017, nhưng đến tận 2019 anh mới chính thức lên tiếng xác nhận. Có lần, Lý Phương Châu "tố" chồng cũ kì kèo trợ cấp từ 5 triệu giảm xuống còn 3 triệu. 

Cô không cần đến số tiền của chồng cũ và chẳng muốn ồn ào, Lý Phương Châu khẳng định mình có thể cho bé cuộc sống tốt. Mới đây, khung ảnh của Kỳ Kỳ được mẹ chia sẻ trên mạng xã hội và ai cũng thấy ngỡ ngàng với vóc dáng hiện tại. Bé cao hơn thấy rõ, ra dáng thiếu nữ, chụp ảnh cũng tạo kiểu e thẹn.

 
Khung ảnh cả nhà khi còn bên nhau. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khung ảnh cả nhà khi còn bên nhau.

 
Bé Kỳ Kỳ phát triển chiều cao vượt bậc khi chỉ mới 10 tuổi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bé Kỳ Kỳ phát triển chiều cao vượt bậc khi chỉ mới 10 tuổi.

Lý Phương Châu sau khi ly hôn lại gặp được một người đàn ông chu đáo, luôn dành thời gian cho hai mẹ con, yêu thương Kỳ Kỳ như con ruột. Không ai xa lạ chính là Đặng Minh Hiền (Hiền Sến), nam vũ công với vẻ ngoài điển trai, thu hút nhiều ánh nhìn mỗi khi ra phố. 

 
Sau nhiều ồn ào tình cảm, cuối cùng Phương Châu cũng tìm được nơi bình yên, cùng tình mới nuôi dạy tiểu công chúa. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau nhiều ồn ào tình cảm, cuối cùng Phương Châu cũng tìm được nơi bình yên, cùng tình mới nuôi dạy tiểu công chúa.

Kỳ Kỳ được nuôi dưỡng trong vòng tay mẹ càng lớn càng phổng phao, ra dáng một cô thiếu nữ, dù không bên cạnh bố ruột nhưng ái nữ luôn nhận được nhiều tình yêu thương từ mẹ, bà ngoại cũng như Hiền Sến. Anh còn là người chơi cùng bé, dạy nhóc tì học online, cả hai thân thiết đến mức Lý Phương Châu trở thành người thừa trong gia đình.

 
Cả hai như những người bạn thân khi ở nhà với nhau. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai như những người bạn thân khi ở nhà với nhau.

 
Hiền Sến luôn ân cần trong cách cư xử và thay bạn gái dạy bảo Kỳ Kỳ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hiền Sến luôn ân cần trong cách cư xử và thay bạn gái dạy bảo Kỳ Kỳ.

Nhóc tỳ rất được Hiền Sến và Phương Châu chiều chuộng, những khi rảnh rỗi cả hai thường đưa con gái đi du lịch đây đó hoặc đến những khu vui chơi dành cho trẻ em. Nhất quyết không để tiểu công chúa thiếu thốn.

 
Tình mới của Lý Phương Châu luôn dành thời gian bên cạnh hai mẹ con. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tình mới của Lý Phương Châu luôn dành thời gian bên cạnh hai mẹ con.

Hiện tại, Hiền Sến không khác gì bố ruột Kỳ Kỳ, khi luôn mang đến cho con gái những điều tuy giản dị nhưng trong đó chứa đựng đầy ắp tình yêu thương. Vài năm qua dù thiếu vắng Lâm Vinh Hải nhưng con gái nam vũ công vẫn có cuộc sống bình yên, đủ đầy tại một căn hộ cao cấp với mẹ. Nam vũ công cũng không nhắc gì về bé trên mạng xã hội để tránh gây sự chú ý.

Ảnh: Facebook Lý Phương Châu.

LÀ BỐ RUỘT NHƯNG LÂM VINH HẢI CẦN PHẢI HỌC HỎI NHIỀU Ở HIỀN SẾN

Sau khi "đường ai nấy đi" với Lâm Vinh Hải, Lý Phương Châu gặp được Hiền Sến, dù cả hai phải trải qua khá nhiều ồn ào mới có được bình yên nhưng nam vũ công Đặng Minh Hiền không màng dư luận, luôn yêu thương và chăm sóc mẹ con Kỳ Kỳ. 

Hơn thế nữa, tình mới của Phương Châu luôn được bắt gặp đi du lịch cùng con gái và vợ cũ Lâm Vinh Hải. Trên story instagram của Lý Phương Châu luôn cập nhật những khoảnh khắc đáng yêu khi Hiền Sến chơi đùa thân mật với con gái riêng của cô. Hơn cả Lâm Vinh Hải, vũ công Minh Hiền rất thân với Kỳ Kỳ, luôn bế bé mỗi khi đưa ái nữ đi chơi và đặc biệt người đàn ông này chiều chuộng nhóc tỳ như con ruột của mình.