Con gái Kim Ngân bật khóc khi thấy hình ảnh của mẹ ngủ ngoài đường phố

20:30 16/04/2021

Câu chuyện cuộc đời của nghệ sĩ Kim Ngân thời gian qua nhận được rất nhiều sự quan tâm. Càng ngày nhiều chi tiết mới được hé lộ về những thăng trầm mà nữ ca sĩ đã trải qua. Mới đây, mẹ ruột Kim Ngân đã kể với Thúy Nga khoảnh khắc các con bật khóc khi thấy hình ảnh hiện tại của cô.

 
Thúy Nga đã có hơn cả tiếng đồng hồ để nói chuyện với mẹ "đàn chị". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thúy Nga đã có hơn cả tiếng đồng hồ để nói chuyện với mẹ "đàn chị".

Nữ diễn viên hài làm mọi người bất ngờ khi đã có cuộc gặp gỡ phụ huynh Kim Ngân và làm rõ nhiều vấn đề. Việc Thúy Nga quay clip và đăng tải lên mạng xã hội như thời gian qua đã giúp cho con cái của "đàn chị" nhận ra mẹ và thấy được tình cảnh đáng thương.

Lúc này đây, bà ngoại của hai bé gái tiết lộ: "Con gái lớn nó coi YouTube của cháu nửa chừng nó cũng khóc mà, nó muốn gặp mẹ nó lo cho mẹ nhưng mà bệnh của Ngân rất là khó chữa, khó tiếp xúc gần". Mẹ của Kim Ngân cũng kể rằng đứa con trai út học rất giỏi, đang được ba của bé nuôi, đẹp trai, được hứa hẹn khi nào thành tài sẽ cho đi tìm gặp mẹ ruột.

 
Cô chỉ thích cuộc sống lang thang. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô chỉ thích cuộc sống lang thang.

Đoạn đường để giúp đỡ Kim Ngân khá nan giải khi tâm lý của cô không ổn định nhiều năm qua. Tâm trí cô liên tục thay đổi, không phải khi nào cũng đủ tỉnh táo để tiếp xúc thân mật với mọi người xung quanh. Mất bao nhiêu công sức để đưa Kim Ngân về chùa ở nhưng chỉ khoảng 2 ngày cô lại liên tục kêu gào và muốn quay trở lại cuộc sống lang thang đường phố. Tình cảnh hiện tại của nữ ca sĩ đã khiến người thân rất buồn lòng. Trước Thúy Nga, mẹ ruột và gia đình cũng đã đi tìm kiếm và khuyên nhủ nhưng bệnh tình rất khó để cứu chữa.

 
Kim Ngân lúc tỉnh lúc mê, ai tiếp xúc với cô cũng cần một thái độ kiên nhẫn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kim Ngân lúc tỉnh lúc mê, ai tiếp xúc với cô cũng cần một thái độ kiên nhẫn.

Bên cạnh đó, phụ huynh Kim Ngân cũng kể rằng các con gái biết nữ ca sĩ nhưng cô lại chẳng nhớ mặt mũi con mình như thế nào. Bà kể: "Nó biết mẹ nó, nhưng mẹ nó không nhớ nó. Lúc đi nó có 1 tuổi mấy à nên Ngân nó không nhớ. Con nó cũng thương nó lắm".

 
Kim Ngân chẳng nhớ mình qua bức ảnh cũ nên việc nhớ đến con là điều không thể. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kim Ngân chẳng nhớ mình qua bức ảnh cũ nên việc nhớ đến con là điều không thể.

Nữ nghệ sĩ hài đã cố gắng giúp cho "đàn chị" một nơi ở ấm êm, có giường chỉn chu, không gian bình yên ở chùa. Tuy nhiên, cuộc sống này chưa chắc đã có thể kéo dài. Kim Ngân hiện tại đang phản ứng không hài lòng. Điều này làm Thúy Nga rất lo lắng, lại mất thêm một quãng thời gian dài để thuyết phục.

Ảnh: Chụp màn hình

VỢ CŨ BẰNG KIỀU NHẮC NHỞ THÚY NGA

Rất nhiều người quan tâm đến hành động giúp đỡ của nữ nghệ sĩ hài trong thời gian qua. Tuy nhiên, cuộc sống ở Mỹ có nhiều vấn đề và phải thực thi theo pháp luật nên vợ cũ Bằng Kiều đã có động thái nhắc nhở Thúy Nga nên lưu ý.

"Ở Mỹ người ta rất nghiêm trọng vấn đề này. Nếu chẳng may chị Kim Ngân thần kinh bất ổn mà tự nhiên mở cửa xe lao ra đường bị làm sao, Thúy Nga sẽ là người phải chịu trách nhiệm. Hay nếu Thúy Nga mời chị Kim Ngân vào nhà mà chị ấy bị làm sao, Thúy Nga cũng phải chịu trách nhiệm", vợ cũ nam ca sĩ đã quay clip nói rõ vấn đề.

Ngoài ra, Trizzie Phương Trinh cũng tiết lộ gia đình nhiều lần muốn đưa nữ ca sĩ về nhà nhưng bất thành.

Xem thêm tại đây!