Con gái khóc vì làm rơi nhẫn cưới, người mẹ “lật tung” ống cống để tìm

30/12/2020, 18:40 GMT+07:00

Do chiếc nhẫn khá nhỏ, mặc dù người phụ nữ này đã rửa từng chút bùn đất nhưng sau ngày dài bà vẫn chưa thể tìm thấy món đồ của cô con gái.

Lúc chứng kiến cảnh tượng kể trên, cư dân mạng đưa ra vô số ý kiến trái chiều. Có người chỉ trích cô gái vì đã để mẹ phải làm công việc nạo vét bùn đất trong ống cống như vậy. Trong khi đó, ý kiến khác lại ca ngợi tấm lòng của các đấng sinh thành dành cho con cái của mình.

 
Đoạn clip về sự việc này được chia sẻ lên mạng xã hội. (Ảnh: Chụp màn hình)
Đoạn clip về sự việc này được chia sẻ lên mạng xã hội. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Xem thêm: Người cha khóc nức nở trong lễ cưới vì con gái đi lấy chồng

Người mẹ rửa bùn tìm kiếm nhẫn cưới cho con gái

Mới đây tài khoản có tên N.S vừa đăng tải lên mạng xã hội câu chuyện liên quan đến việc tìm đồ đạc bị đánh rơi của cô. Cụ thể, người này đã chia sẻ dòng trạng thái: “Chỉ vì sơ sẩy làm rơi nhẫn cưới xuống ống nước nên mình đã gào khóc quá trời. Thấy vậy mẹ lo đào nguyên chỗ ống nước chảy để tìm lại nhẫn cho mình”.

 
Người phụ nữ "lật tung" đoạn cống để tìm chiếc nhẫn cưới cho con gái. (Ảnh: Cắt từ clip)
Người phụ nữ "lật tung" đoạn cống để tìm chiếc nhẫn cưới cho con gái. (Ảnh: Cắt từ clip)

Ngoài bài viết kể trên, N.S còn đăng tải đoạn clip ghi lại cảnh người phụ nữ đang ngồi làm việc, trước mặt cô là một ống cống đã bị lật nắp lên một đoạn. Lúc này, cô trung niên kể trên bơm nước vào chiếc rá, bên trong đó có rất nhiều bùn đen.

Không chỉ vậy, đoạn video cũng ghi lại cảnh xung quanh đó có rất nhiều bùn đen vừa được móc từ dưới cống lên, đổ đầy mặt đất. Dựa trên những hình ảnh và lời chia sẻ kể trên, cư dân mạng cho rằng có lẽ người phụ nữ ấy đang tìm kiếm chiếc nhẫn của con gái bị rơi. Vì vật dụng ấy quá nhỏ nên cô trung niên này gần như đã nạo vét toàn bộ bùn đất tại đây và tiến hành dùng nước rửa sạch từng tí một để tìm.

 
Vất vả cả ngày nhưng người phụ nữ này vẫn chưa tìm thấy chiếc nhẫn. (Ảnh: Cắt từ clip)
Vất vả cả ngày nhưng người phụ nữ này vẫn chưa tìm thấy chiếc nhẫn. (Ảnh: Cắt từ clip)

>> Có thể bạn chưa biết: Người cha chắt chiu mua điều hòa, căng bạt ngăn phòng để con ngủ ngon​

Cộng đồng mạng tranh cãi chuyện đúng sai

Đoạn clip kể trên ngay sau khi chia sẻ lên mạng xã hội đã nhận được sự quan tâm đông đảo các bạn trẻ với vô số ý kiến trái chiều. Trong đó, có cá nhân lên tiếng chỉ trích tài khoản N.S vì chiếc nhẫn cưới mà để mẹ phải tìm kiếm vất vả. Số khác lại tỏ ra thông cảm với thái độ của cô gái bởi đây là một trong những vật dụng quan trọng.

 
Một số bình luận của dân mạng về clip kể trên. (Ảnh: Chụp màn hình)
Một số bình luận của dân mạng về clip kể trên. (Ảnh: Chụp màn hình)

- “Nhẫn cưới đấy các bác ạ, cô ấy không khóc mới lạ. Mình từng như vậy rồi nên hiểu lắm luôn”.
- “Nhẫn cưới không quan trọng đâu bạn ơi, căn bản là hai vợ chồng ăn ở với nhau như thế nào thôi. Ai lại để mẹ phải đào bới ống cống thế kia, tội lắm”.
- “Thà bỏ nhẫn chứ không để mẹ phải làm như vậy. Mẹ thương bạn nhưng bạn chẳng thương mẹ gì cả”.

Ngoài ra, nhiều dân mạng còn cảm phục trước tình cảm từ phía người mẹ trong đoạn clip kể trên dành cho cô con gái của mình. Không chỉ vậy, một số bạn trẻ còn nhớ lại những chuyện về đấng sinh thành.

 
Số khác lên tiếng thông cảm với bạn gái khi bị làm mất nhẫn cưới. (Ảnh: Chụp màn hình)
Số khác lên tiếng thông cảm với bạn gái khi bị làm mất nhẫn cưới. (Ảnh: Chụp màn hình)

- “Nhìn thôi đã muốn gãy lưng. Cô ấy thương con mình thật sự”.
- “Tự nhiên nhớ mẹ mình ghê. Dù lớn thế nào thì trong mắt họ chúng ta luôn là những đứa trẻ xứng đáng được yêu thương và che chở”.
- “Ngày xưa đánh rơi chiếc dép, nhưng biết đây là thứ mình yêu thích nên mẹ cũng đã đạp một đoạn đường dài để tìm”.

Được biết, trước những lời “trách nhẹ” từ phía dân mạng, tài khoản N.S cho biết do cô đang mang thai nên không thể nào tự tìm lại chiếc nhẫn cưới của mình. Ngoài mẹ thì bác bạn nữ kể trên cũng tham gia tìm kiếm. Thế nhưng, vất vả một ngày trời mà họ vẫn chưa tìm thấy vật dụng này.

>> Đừng bỏ lỡ: Xúc động lời nhắn trong hộp trứng mẹ gửi con gái​

Hiện tại đoạn clip kể trên ngay sau khi chia sẻ lên mạng xã hội vẫn đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Về phía mình, bạn thấy như thế nào về việc làm này, hãy chia sẻ cùng YAN nhé!

GẶP MƯA LỚN, NGƯỜI MẸ CỐ GẮNG CHE CHẮN CHO CON MẶC BẢN THÂN BỊ ƯỚT

Đấng sinh thành luôn là những người yêu thương, lo lắng cho chúng ta vô điều kiện.

Và mới đây, hình ảnh người mẹ đang xoay sở tìm cách bảo vệ con tránh bị ướt mưa đã thu hút sự quan tâm của nhiều dân mạng.

Theo đoạn video được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, khi gặp mưa lớn người phụ nữ ấy đã để đứa con nhỏ chui vào phía sau lưng áo mình cho khỏi ướt.

Sau khi xem đoạn clip kể trên, không ít người cảm thấy vô cùng xúc động và liên tục nhắc nhở bản thân về công ơn nuôi dưỡng, che chở qua bao mưa gió, khó khăn đến từ đấng sinh thành.

>> Xem thêm: TẠI ĐÂY!