Ba bị tố làm phim để "tiêu tiền bẩn", con gái Hoàng Mập lên tiếng

15/10/2020, 14:00 GMT+07:00

Hoàng Mập là nam danh hài đã có chỗ đứng lâu năm trong lòng khán giả. Anh từng quen mặt với nhiều vai diễn lớn nhỏ trên truyền hình, điện ảnh lẫn sân khấu.

Trong vài năm gần đây, để phát triển hơn con đường nghệ thuật của mình, Hoàng Mập chuyển hướng sang lập công ty và làm nhà sản xuất phim với nhiều dự án đã được ra mắt.


Hoàng Mập cùng dự án phim tự sản xuất và mời các đồng nghiệp thân thiết tham gia.
Hoàng Mập cùng dự án phim tự sản xuất và mời các đồng nghiệp thân thiết tham gia.

>>> Xem thêm: Sở hữu biệt phủ rộng hơn 1.600m2, Hoàng Mập giàu đến cỡ nào?

Hoàng Mập bức xúc đáp trả khi bị cho rằng làm phim để "tiêu tiền bẩn"

Việc liên tục cho ra mắt cũng như liên tục khởi quay nhiều tác phẩm thời gian gần đây khiến Hoàng Mập nhận về không ít những dấu hỏi từ khán giả. Thậm chí, có những ý kiến còn cho rằng anh đang dùng công việc này để "tiêu tiền" với mục đích nhạy cảm. Trước vấn đề như thế, Hoàng Mập vừa qua không khỏi bức xúc bày tỏ:


Có căn biệt phủ rộng lớn cũng là một phần lý do khiến Hoàng Mập nhận nhiều tin đồn.

"Tôi làm phim vì đam mê, vì nghiệp chứ tiền bạc gì tầm này. Làm bầu là nghiệp chứ đâu phải ai muốn làm bầu cũng được. Mọi người thấy tôi ra nhiều phim là tôi bù tiền nhà nhiều lắm. Người ta còn đồn tôi tiêu tiền bẩn cơ mà. Ai bảo làm phim giàu thì làm đi, tôi làm phim mới bớt giàu đấy! Còn ai đó muốn vùi dập hay kêu gọi mọi người không xem phim của tôi thì tôi cũng sống vô tư và an lạc".


Hoàng Mập khẳng định bản thân không hề "tiêu tiền bẩn".

>>> Đừng bỏ lỡ: Hoàng Mập lên tiếng khi NSX phim "nổ" về doanh thu hàng trăm tỷ

Con gái Hoàng Mập cũng lên tiếng "giải oan" thay ba mình

Không chỉ riêng Hoàng Mập, con gái của anh là nữ diễn viên trẻ Khánh Trinh cũng nhận phải những câu hỏi tương tự về ba của mình. Cô nàng cũng không ngần ngại chia sẻ về thực tế gia đình không như mọi người tưởng:


Cô con gái lớn xinh xắn của Hoàng Mập nay đã 21 tuổi.
Cô con gái lớn xinh xắn của Hoàng Mập nay đã 21 tuổi.

"Em nói thật là, có hôm cả nhà chỉ còn đúng 30.000 đồng. Và có những ngày em ra đường, trong túi chỉ có 50.000 đồng nhưng vẫn ngời ngời. Ba bảo 'Nhìn mình vậy, ai biết mình không có tiền đâu con'. Thế là, ngày nào không có tiền, em sẽ make-up, ăn mặc thật đẹp để làm vỏ bọc cho mình. Ngày nào có tiền thì em mặc xuề xòa lắm.

Nhà em không phải đại gia, chỉ đủ ăn đủ xài thôi. Tiền đó ba mẹ làm chuyện khác chứ không phung phí được. Bởi vậy, em sống rất tiết kiệm. Ba mẹ em làm phim cực lắm nhưng không làm thì thấy thiếu thiếu cái gì đó, không vui. Mọi người cứ tưởng nhà em giàu, có những người không quen biết cũng nhắn tin mượn tiền ba nữa."


Cũng giống như ba mình, Khánh Trinh có niềm đam mê với nghệ thuật.

Trên đây là những câu trả lời chính thức từ phía "khổ chủ", hi vọng rằng sẽ phần nào giải đáp được những thắc mắc của khán giả trước thời gian qua về Hoàng Mập cũng như gia đình của anh.

>>> Có thể bạn chưa biết: Hồ cá Koi 5 tỷ trong căn biệt phủ rộng 1.600 m2 của nghệ sĩ Hoàng Mập

Ảnh: Facebook nhân vật

HOÀNG MẬP LÀM PHIM LỖ ĐẾN MỨC BÁN NHÀ 20 TỶ

Làm phim liên tục nên Hoàng Mập nhận về không ít suy nghĩ rằng anh làm phim nào cũng lời, nên mới "thừa thắng xông lên". Hoàng Mập không bao giờ khoe về doanh thu, không kể lỗ nên ai cũng tin như thế. Nhưng gần đây, anh mới cởi mở để thật tình tâm sự mình đã chịu lỗ đến mức bán nhà:

"Có ai biết phim đó tôi lỗ bao nhiêu tỷ!? Có ai biết phim đó, tôi không lấy được về một đồng bạc mà vẫn mất tiền PR! Sau phim đó, tôi bán cái nhà 10 tỷ để bù lỗ, mà nếu còn, căn nhà đó giờ trị giá hơn 20 tỷ đồng. Mỗi lần đi ngang qua nhà cũ là tôi muốn rớt nước mắt."

Xem thêm về sự việc này của Hoàng Mập TẠI ĐÂY.