Con gái Giang Còi túc trực chăm bố phút cuối đời, lo dư luận nặng lời

10:00 05/08/2021

Trong suốt khoảng thời gian cố nghệ sĩ chiến đấu với căn bệnh quái ác, cô con gái 17 tuổi của Giang Còi - Ngọc Anh một mình bên cạnh giường bệnh của bố. Điều con gái lo lắng chính là những "lời ra tiếng vào" khi mạnh thường quân kêu gọi giúp đỡ tiền chữa bệnh.

 
Cố nghệ sĩ hài cùng con gái luôn truyền năng lượng tích cực đến khán giả. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cố nghệ sĩ hài cùng con gái luôn truyền năng lượng tích cực đến khán giả. (Ảnh: FBNV)

Chống chọi với bệnh tật, Giang Còi còn phải chăm lo cho các con nhỏ. Kèm theo ngành nghệ thuật phải đóng băng vì dịch bệnh Covid-19 bùng phát khiến kinh tế gia đình thêm phần khó khăn. Trước tình thế hiểm nghèo, nữ nghệ sĩ Trà My cùng nghệ sĩ Quang Tèo đã gọi sự giúp đỡ từ bạn bè mạnh thường quân. Thậm chí nghệ sĩ Giang Còi đăng rao bán gấp chiếc xe hơi nhưng chưa thể bán được.

 
Mặc dù tình thế ngặt nghèo nhưng cả hai bố con đều rất lạc quan, nén cơn đau, nở nụ cười tươi rói đến mọi người.  
Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mặc dù tình thế ngặt nghèo nhưng cả hai bố con đều rất lạc quan, nén cơn đau, nở nụ cười tươi rói đến mọi người. 
Ảnh: FBNV)

Trong suốt những tháng ngày nằm viện chống chọi bệnh nặng, vì tình hình dịch bệnh do đó chỉ có một mình con gái anh túc trực bên giường bệnh. Dù tất bật lo cho phụ huynh nhưng con gái Giang Còi vẫn ảnh hưởng tinh thần vì sợ những lời nặng nhọc từ dư luận dành cho người thân trong việc kêu gọi quyên góp.

Con gái cố nghệ sĩ bộc bạch: "Bố bị bệnh như vậy chúng tôi cũng lo lắng và sốt ruột, nhưng hoàn cảnh nhà thật sự khó khăn nên buộc phải kêu gọi mọi người giúp đỡ. Tôi mong mọi người hãy động viên bố thay vì dành những lời cay nghiệt".

 
Dù mang bệnh nhưng Giang Còi vẫn hết lòng thương yêu, lo nghĩ cho con gái. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù mang bệnh nhưng Giang Còi vẫn hết lòng thương yêu, lo nghĩ cho con gái. (Ảnh: FBNV)

Cố nghệ sĩ có chuyện đời tư vô cùng truân chuyên. Anh đổ vỡ với hai cuộc hôn nhân có 4 người con, làm bố đơn thân trong suốt hơn 20 năm và chỉ mong con lớn khôn thành người. Ngọc Anh chính là con gái duy nhất của Giang Còi. Cô bé vừa học online vừa chăm cha bệnh, không thể có ai đỡ đần thêm bởi dịch bệnh bùng phát. 

Ở tuổi 17, Ngọc Anh lại phải tập làm quen với việc trở thành một "bác sĩ điều dưỡng", túc trực bên bố. Khi biết bố bị bệnh, cô bé kể: "Bố bảo với em, có bệnh thì chữa thôi. Thế nên em cũng tự nhủ rằng giờ mình hoảng sợ, lo lắng thì người bệnh còn ốm thêm. Nên em cũng vẫn cứ vui vẻ", "Em thương bố lắm, thương đến thắt lòng", Ngọc Anh nghẹn ngào.

Trong suốt quá trình chống chọi với bệnh tật, Ngọc Anh chia sẻ, cố nghệ sĩ Giang Còi rất muốn về nhà, một phần nằm viện quá tốn kém, một phần vì thời gian nằm viện quá lâu. Cô bé nghẹn ngào: "Bố nằm viện quá lâu mà bệnh hiểm nghèo, thuốc hiếm và đắt đỏ. Nói chung kinh tế gia đình đã kiệt quệ".

 
Hình ảnh cuối đời của cố nghệ sĩ khiến khán giả khó cầm được nước mắt. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh cuối đời của cố nghệ sĩ khiến khán giả khó cầm được nước mắt. (Ảnh: FBNV)

>> Cùng nhìn lại: Tiểu sử nghệ sĩ Giang Còi

Tháng 1/2021, cố nghệ sĩ hài Giang Còi thông báo bị mắc căn bệnh ung thư họng ở giai đoạn 3, đã di căn và xơ gan chuyển biến nặng. Đến đầu tháng 7/2021, nghệ sĩ Trà My - bạn thân của cố nghệ sĩ tiết lộ bệnh tình của nam nghệ sĩ ngày càng trở nặng khi đang điều trị ung thư giai đoạn cuối.

Trong quá trình chống chọi với căn bệnh quái ác, nam nghệ sĩ hốc hác, gầy gò nhưng anh vẫn cố gắng giữ tinh thần lạc quan nhất có thể. Anh chỉ có một tâm nguyện duy nhất đi suốt cuộc đời đó là có thể an nhàn bên con cái, tận hưởng cuộc sống vui thú điền viên làm vườn, tránh những sa hoa của đô thị.

 
Những kỉ niệm của cố nghệ sĩ và con gái sẽ luôn được lưu giữ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những kỉ niệm của cố nghệ sĩ và con gái sẽ luôn được lưu giữ. (Ảnh: FBNV)

 
Tài khoản của con cũng thay ảnh đen trước sự ra đi của bố. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tài khoản của con cũng thay ảnh đen trước sự ra đi của bố. (Ảnh: Chụp màn hình)

Sự ra đi của cố nghệ sĩ khiến người hâm mộ vô cùng đau lòng. Người hâm mộ sẽ không bao giờ quên hình ảnh người nghệ sĩ tham công tiếc việc, say mê với nghiệp diễn.

Cùng cập nhật những tin tức Vbiz mỗi ngày trên YAN nhé!

NGHỆ SĨ GIANG CÒI SỐNG HẾT MÌNH VÌ KHÁN GIẢ

Giang Còi - cái tên đi theo tuổi thơ của bao thế thệ khán giả Việt. Cố nghệ sĩ luôn mang đến cái thật nhất, cái dung dị nhất. Giang Còi cống hiến hết mình cho nghệ thuật và luôn hướng về công chúng. Sự ra đi của anh khiến người hâm mộ vô cùng xót thương. Bức tâm thư của cố nghệ sĩ dành cho khán giả càng thêm màu đau buồn tiếc nuối.

Con gái của cố nghệ sĩ tâm sự: "Em thấy bố lúc nào cũng tươi cười với mọi người nhưng nhiều khi nó vượt quá sức của bố. Khi thoát ra khỏi đám đông thì những mệt mỏi ấy, bọn em chứng kiến. Mỗi lần như thế bố cũng chỉ biết nói với chúng em rằng: "Bố là người của công chúng các con ạ". Em chẳng biết nói gì, chỉ thấy thương bố thôi".

Xem thêm tại đây!