Con gái Đông Nhi hoá thân thành công chúa Bạch Tuyết

08:15 07/04/2021

Con gái Đông Nhi và Ông Cao Thắng hiện tại là một cô bé nổi tiếng trên mạng xã hội. Mỗi khi xuất hiện hình ảnh nào mới là cư dân mạng lại trầm trồ vì quá đáng yêu. Hết hóng chuyện từ bố mẹ giờ đã hóa thân thành công chúa Bạch Tuyết vô cùng đáng yêu.

 
"Thế lực nhí" nhà Đông Nhi hoá thân thành nàng Bạch Tuyết. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Thế lực nhí" nhà Đông Nhi hoá thân thành nàng Bạch Tuyết. (Ảnh: FBNV)

Mới đây, trên trang cá nhân của Đông Nhi đã chia sẻ một bài viết về con gái, nữ ca sĩ đã cho Winnie hoá thành thành công chúa Bạch Tuyết với chiếc áo xanh, váy vàng và tất nhiên không thể thiếu làn da em bé trắng như bông  cùng đôi má phúng phính đáng yêu.

Nữ ca sĩ hài hước chia sẻ về hình cảnh của con gái: "Con còn thiếu 7 chú lùn nữa là đủ tiêu chuẩn đi gặp hoàng tử rồi ạ cô chú ơi".

 
Gương mặt hóng chuyện vẫn tiếp diễn. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gương mặt hóng chuyện vẫn tiếp diễn. (Ảnh: FBNV)

Trong bộ ảnh, "con gái rượu" nhà Đông Nhi khoe đủ dáng, từ cách ngồi đáng yêu đến bò trườn trên giường cười tít mắt trước ống kính. "Bánh bao sữa" dễ thương nhưng lại không kém phần hài hước khi tạo nhiều dáng gây cười.

 
Cười duyên với bố mẹ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cười duyên với bố mẹ. (Ảnh: FBNV)

Ngay lập tức bài đăng nhận về lượng tương tác khủng từ cư dân mạng, đa số là các mẹ bỉm sữa vào thả ảnh con trai và mong muốn được làm thông gia với Đông Nhi, cô con gái 5 tháng tuổi của giọng ca Khóc nhận được rất nhiều lời khen.

 
"Bánh bao sữa" phúng phính. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Bánh bao sữa" phúng phính. (Ảnh: FBNV)

Phải nói rằng từ khi sinh em bé Đông Nhi đã bị "thế lực nhí" vượt mặt, bài đăng trên trang cá nhân của nữ ca sĩ mỗi khi chia sẻ hình ảnh của bản thân lại nhận về lượt tương tác kém hơn ảnh của con gái. Mẹ khoe body "bốc lửa" cũng không thể đọ lại "bánh bao sữa" của Winnie và hiện tại giọng ca Lời thú tội ngọt ngào đã phải chịu thua trước con gái.

 
Cười tít mắt trước ống kính. (Ảnh:FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cười tít mắt trước ống kính. (Ảnh:FBNV)

Không như nhiều sao Việt khác thường giấu con và ngại để lộ mặt trước công chúng, Đông Nhi thoải mái chia sẻ những hình ảnh của bé từ khi lọt lòng, đôi vợ chồng thường xuyên giới thiệu khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình để mọi người cùng biết.

 
Lượng tương tác của con gái hiện tại còn cao hơn cả Đông Nhi. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lượng tương tác của con gái hiện tại còn cao hơn cả Đông Nhi. (Ảnh: FBNV)

Tuy nhiên, khi khoe con trên mạng xã hội đôi khi cũng nhận nhiều phản ứng không hay, việc lựa chọn công khai hình ảnh của con gái cũng là một bước đi mạo hiểm của Đông Nhi. Ai cũng có cách nuôi dạy con riêng nhưng không phải lúc nào cũng có thể làm hài lòng tất cả.

Ảnh: Tổng Hợp

ĐÔNG NHI GÂY TRANH CÃI VÌ BẾ CON RA BIỂN CHƠI

Vừa qua, Đông Nhi cũng đăng tải hình ảnh bế Winnie ra biển chơi nhưng nhận về không ít những ý kiến trái chiều về cách nuôi con.

Cụ thể, một số cư dân mạng cho rằng trẻ sơ sinh còn quá nhỏ sức đề kháng yếu không nên bế đến những chỗ như bãi biển vì sẽ có nhiều tác động không tốt đến bé.

Tuy nhiên số khác lại cho rằng thường xuyên đưa con ra ngoài là một cách tốt để bé vừa tiếp xúc môi trường tự nhiên sớm và học được nhiều tứ hơn, không nên ủ bé quá lâu trong nhà như thế.

Việc công khai nhiều hình ảnh con trên mạng xã hội cũng dễ dẫn đến những tranh cãi, người cho rằng nên nuôi con thế này mới tốt, số khác lại thấy làm thế nào hợp lý nhất là được, không nên khư khư quan niệm xưa.

Xem thêm tại đây!