Sao Việt nghẹn ngào đến dự đám tang của Vân Quang Long ở Việt Nam

01/01/2021, 18:00 GMT+07:00

Hôm nay, lễ viếng của Vân Quang Long đã chính thức được tổ chức tại chùa quận 10 và Ưng Hoàng Phúc cùng gia đình đã thực hiện các nghi thức cầu siêu. Mọi thứ chỉ diễn ra trong vài tiếng, gói gọn nên các đồng nghiệp tranh thủ đến viếng. 


Vợ chồng Ưng Hoàng Phúc đã người đứng ra chuẩn bị nhiều thứ cho lễ viếng này. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ chồng Ưng Hoàng Phúc đã người đứng ra chuẩn bị nhiều thứ cho lễ viếng này.

>>> Xem thêm: Bố mẹ, vợ cùng 3 con thất thần trong lễ tang của Vân Quang Long

Sao Việt đi viếng

Sau khi thực hiện xong nghi thức cầu siêu, lễ viếng diễn ra từ 10 giờ sáng cho đến 1 giờ chiều cùng ngày. Dù là ngày đầu năm mới nhưng mọi người vẫn sắp xếp thời gian đến tưởng niệm cố nghệ sĩ lần cuối. 

Ngoài vợ chồng Ưng Hoàng Phúc, Dương Ngọc Thái đến từ sáng sớm để đọc kinh cầu nguyện cùng bố mẹ, vợ con anh thì có những đồng nghiệp khác như Lam Trường, Cẩm Ly, Việt Hương,...họ đều là những đồng nghiệp thân thiết với Vân Quang Long. Đến chùa, ai cũng lẳng lặng nhìn di ảnh và đến chia buồn với vợ con nam ca sĩ. Ai cũng thấy sốc vì thông tin ra đi đột ngột, không một lời nhắn nhủ như thế này.


Nghệ sĩ Việt Hương đến từ sáng.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nghệ sĩ Việt Hương đến từ sáng. 


Lam Trường đến thắp hương cho đồng nghiệp. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lam Trường đến thắp hương cho đồng nghiệp.


Quách Tuấn Du nghẹn ngào. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quách Tuấn Du nghẹn ngào.


Cẩm Ly đến chia buồn với gia đình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cẩm Ly đến chia buồn với gia đình.

>>> Xem thêm: Vợ Vân Quang Long bị kẻ xấu lợi dụng, lừa 100 triệu để mang tro cốt về

Con gái đội khăn tang cúi đầu tạ ơn

Tại lễ viếng, tất cả 3 con của Vân Quang Long đều đội khăn tang. Con gái đầu lớn nhất hiểu chuyện đang diễn ra như thế nào với gia đình. Riêng bé út chỉ mới 2 tuổi nên chưa có ý thức việc ba ruột qua đời, quấy khóc khó khăn trong lúc đội khăn trắng. 

Ngoài người thân, khung ảnh con gái đầu mặc đồ tang và đứng bên di ảnh Vân Quang Long, cúi đầu tạ ơn từng người đến viếng khiến ai cũng thắt lòng. Nam ca sĩ ra đi rất đột ngột và cả năm cũng chẳng được gặp các con.


Con gái là người bê di ảnh ba. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Con gái là người bê di ảnh ba.


Hai con nhỏ chấp tay lạy mọi người đến viếng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai con nhỏ chấp tay lạy mọi người đến viếng.


Chị Linh Lan ôm di ảnh chồng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chị Linh Lan ôm di ảnh chồng.

>>> Xem thêm: Đám tang Vân Quang Long được người thân chuẩn bị thực hiện ở Mỹ

Cuối cùng dù rất muốn gặp Vân Quang Long lần cuối nhưng thi thể của anh không thể đưa về nước vì tình hình dịch bệnh. Chẳng có từ ngữ nào để diễn tả nỗi đau của gia đình lúc này. Hi vọng mọi người sớm vượt qua để có sự mạnh mẽ nuôi dưỡng các cháu nhỏ.

Ảnh:    Y.L 

CÁO PHÓ TANG LỄ Ở MỸ

Những ngày qua Hàn Thái Tú đã nỗ lực rất nhiều trong việc đưa thi thể bạn thân về quê nhà để không cô đơn xứ người. Dù được hỗ trợ của nhiều người cả về kinh phí nhưng gia đình suy nghĩ đến yếu tố cộng đồng, dịch bệnh nên buộc lòng phải hỏa thiêu ở Mỹ. 

Lịch trình đám tang bắt đầu diễn ra vào ngày mai giờ Mỹ ở tại nhà quàn Kutis Funeral Home tron. Vào ngày 2,3/1/2021 sẽ bắt đầu lúc 9 giờ sáng đến 9 giờ tối. Từ 9h sáng đến 12h trưa thứ hai 3/1/2021. Lễ hỏa táng sẽ được diễn ra lúc 12h45 ngày 3/1.

Xem thêm tại đây!