Con gái diva Mỹ Linh phá kỷ lục MV thấp tiền nhất Vpop của Hoài Lâm

13/07/2020, 19:50 GMT+07:00

Giai đoạn gần đây, bên cạnh việc "đường ai nấy đi" với vợ cũ Bảo Ngọc, Hoài Lâm còn gây chú ý với dư luận khi ra mắt MV Hoa nở không màu, sản phẩm đánh dấu sự trở lại của anh trên thị trường Vpop.

Được biết, MV này của anh có mức đầu tư cực khiêm tốn chỉ 1,5 triệu đồng. Song, đó vẫn chưa phải là kỷ lục thấp nhất cho đến thời điểm hiện tại. Người đang nắm giữ kỷ lục này lại là con gái của diva Mỹ Linh - Mỹ Anh.

 
Sản phẩm của Hoài Lâm đang được ủng hộ nồng nhiệt. (Ảnh: Chụp màn hình)
Sản phẩm của Hoài Lâm đang được ủng hộ nồng nhiệt. (Ảnh: Chụp màn hình)

MV Hoa nở không màu chỉ tốn tầm 1,5 triệu đồng

Trở lại với đường đua Vpop sau một khoảng thời gian dài vắng bóng, Hoài Lâm cho ra mắt MV Hoa nở không màu, với ca từ trĩu nặng, đầy tâm trạng. Đặc biệt, MV tái xuất lần này của anh lại có mức đầu tư cực "nhỏ giọt": 1,5 triệu đồng.

 
Giọng hát của Hoài Lâm vẫn mùi mẫn sau bao năm. (Ảnh: Chụp màn hình)
Giọng hát của Hoài Lâm vẫn mùi mẫn sau bao năm. (Ảnh: Chụp màn hình)

Người hâm mộ không khỏi bất ngờ khi thông tin này được nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường - người sáng tác ca khúc này xác nhận. Minh Cường tiết lộ MV chỉ được quay trong 40 phút và được hòa âm phối khí khá hời hợt. Song, hiệu ứng khán giả vẫn rất khả quan. Cho đến hiện tại, MV sở hữu gần 20 triệu lượt theo dõi và đang có mặt trong top thịnh hành YouTube.

 
Nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường chia sẻ về những điều bí mật của Hoa nở không màu. (Ảnh: Chụp màn hình)
Nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường chia sẻ về những điều bí mật của Hoa nở không màu. (Ảnh: Chụp màn hình)

Con gái Mỹ Linh sở hữu MV có sự đầu tư thấp kỷ lục Vpop

Khán giả cho rằng Hoa nở không màu đích thị là sản phẩm có sự đầu tư thấp nhất. Song, trên thực tế, người đang nắm giữ kỷ lục này không ai khác là con gái rượu của diva Mỹ Linh - Mỹ Anh.

 
Mỹ Anh đang nắm giữ kỷ lục MV có sự đầu tư thấp nhất. (Ảnh: FBNV)
Mỹ Anh đang nắm giữ kỷ lục MV có sự đầu tư thấp nhất. (Ảnh: FBNV)

Theo như Mỹ Anh chia sẻ, cô bé cho rằng MV Got You của mình có chi phí cực thấp, chỉ khoảng 1 triệu là tiền thuê phông nền còn lại đều miễn phí. Cô bé kể: "Cụ thể, quần áo và đạo cụ là mình tự phối trong tủ đồ của mình hoặc đi mượn người quen, bối cảnh mình tự quay ở tường trắng trong phòng ngủ hoặc quay lén ở sân bóng rổ của trường, không gian cần dựng phông nền thì mượn phòng tập nhảy ở trường mẹ. Mình cũng không thuê quay phim chuyên nghiệp mà một người bạn cùng lớp đã giúp mình".

 
Mỹ Anh nối bước nghệ thuật từ mẹ mình - diva Mỹ Linh. (Ảnh: Zing)
Mỹ Anh nối bước nghệ thuật từ mẹ mình - diva Mỹ Linh. (Ảnh: Zing)

>>>Đừng bỏ lỡ: Anna Trương - Con gái Diva Mỹ Linh là kỹ sư phối nhạc của Frozen 2

Vậy là trên thực tế, Hoài Lâm không hề nắm giữ kỷ lục MV ca nhạc có sự đầu tư thấp nhất mà người đó là con gái của diva Mỹ Linh - Mỹ Anh. Chia sẻ về nguyên nhân tại sao lại hạn chế khoản chi tiền thì Mỹ Anh cho rằng sản phẩm chỉ là bài tập môn phim trên trường của mình mà thôi.

Ảnh: Tổng hợp

Cùng dõi theo những tin tức âm nhạc được cập nhật mỗi ngày trên YAN nhé!

Anna Trương - con gái lớn của Mỹ Linh là kỹ sự âm nhạc cho Frozen 2

Anna Trương, chị gái của Mỹ Anh, không còn là cái tên quá xa lạ với công chúng. Từ nhỏ, cô đã thừa hưởng tài năng âm nhạc thiên bẩm từ mẹ, đúng chuẩn "con nhà nòi". Cô thường xuyên thể hiện tài năng của mình trong những lần hát cùng mẹ trên sân khấu tại Mỹ.

Được biết, con gái lớn diva Mỹ Linh là người góp công cho sự thành công về mặt trong âm nhạc cho dự án điện ảnh hoạt hình đình đám - Frozen 2. Bằng tư duy âm nhạc trời phú, Anna Trương đã mang đến cho bộ phim những cung bậc cảm xúc đặc biệt trong khâu phối nhạc và chọn lựa ca từ phù hợp. Thành công của bộ phim có sự đóng góp không nhỏ từ cô.